Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ lại khiến netizen "dở khóc dở cười"

   15:58 - 11/10/2019   

Cứ tưởng sẽ thực hiện được cảnh phim lãng mạn trên màn ảnh thì những nụ hôn này lại bị biến thành trò cười cho khán giả vì kém tinh tế và gây ra phản ứng ngược.

Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ

Trong bộ phim Tại Phương Xa, Mã Y Lợi và Lưu Diệp đã có một cảnh hôn gây tranh cãi. Khi nhân vật Lộ Hiểu Âu của Mã Y Lợi đang hạnh phúc ăn mì thì nhân vật Diêu Viễn của Lưu Diệp tiến lại gần và trao cho cô một "nụ hôn mì tôm". Thay vì tạo cảm giác lãng mạn, Mã Y Lợi và Lưu Diệp lại khiến khán giả rùng mình vì họ đều đã hơn 40 tuổi và cách diễn chẳng hề ngọt ngào chút nào.

Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ

Hay trong bộ phim Em Chiếu Sáng Tinh Cầu Của Anh do Trương Quân Ninh và Trịnh Nguyên Sướng đóng chính. Cả 2 ngôi sao Đài Loan này cùng có một cảnh hôn gây sốc. Thay vì hôn như bình thường, Trương Quân Ninh lại há to miệng và ngậm luôn miệng của Trịnh Nguyên Sướng khiến khán giả cười bò.

Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ

Nếu nhắc đến cảnh hôn gây cười trên màn ảnh thì chắc chắn không thể thiếu được Dương Mịch và Triệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Triệu Hựu Đình có lẽ vì quá nhập tâm mà ngậm chặt môi Dương Mịch rồi kéo ra khiến khán giả liên tưởng đến hình ảnh hài hước bị rùa cắn miệng.

Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ

Ngoài Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch cũng có một cảnh hôn bị chê kỳ quái trong phim Xuân Kiều Và Chí Minh. Trong cảnh này, khi Dư Văn Lạc lè lưỡi, nhân vật của Dương Mịch liền chủ động hôn lên đầu lưỡi của anh. Mỗi khi nhắc lại cảnh hôn này, nhiều khán giả đều rất khó chịu và không hiểu được tại sao Dương Mịch lại đồng ý quay.

Những cảnh hôn gây tranh cãi trong phim Hoa ngữ

Một nụ hôn lãng mạn cũng gây tranh cãi không kém thuộc về Song Thế Sủng Phi. Khi nữ chính Lương Khiết đang ôm nhân vật nam khác thì nam chính Hình Chiêu Lâm tiến lại hôn cô. Trong khi fan phim khen cảnh này ngọt ngào thì với khán giả qua đường, họ lại ném đá đây là cảnh diễn kỳ quái, không hợp luân thường đạo lý.

Tổng hợp cảnh hôn Hậu Duệ Mặt Trời bản Hàn:

Cảnh hôn Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận