Shazam! - một số cảnh quay đã hoàn thành

   16:47 - 20/05/2018   

Cậu bé Asher Angel chia sẻ rằng cậu đã thực hiện xong những phân cảnh của mình trong bộ phim Shazam!...

Những cảnh quay của Shazam lúc nhỏ đã hoàn thành. 
Ashley Angel thủ vai Shazam lúc nhỏ

Một bước ngoặt mới đã diễn ra đối với hãng Warner Bros. nói chung và vũ trụ điện ảnh DC nói riêng khi Walter Hamada được bổ nhiệm trở thành tân chủ tịch của DC Films. Hamada sẽ hợp tác với đạo diễn David F.Sandberg để sản xuất một bộ phim theo phong cách hoàn toàn mới nhằm tạo ra những sự thay đổi cho các bộ phim thuộc DCEU sau này nhằm gia tăng sự cạnh tranh với MCU. Shazam! sẽ là dự án đầu tiên.

Những cảnh quay của Shazam lúc nhỏ đã hoàn thành. 
Những hình ảnh hiếm hoi liên quan đến bộ phim.

Theo nguyên tác, Billy Batson là một kẻ vô gia cư thích giúp đỡ mọi người. Một lần tình cờ, cậu được một người lạ mặt đưa xuống tàu điện ngầm bí ẩn, tại đây cậu gặp Shazam (một thuật sĩ phù thủy) và Billy Batson (là Shazam hiện tại) đã được đưa câu thần chú “Shazam!” để biến cơ thể mình trở thành siêu anh hùng lấy tên là Captain Marvel. Khi hô câu thần chú này thì sẽ có một tia sét đánh trúng người cậu và cậu sẽ trở thành Captain Marvel, khi hô lại một lần nữa thì cậu sẽ trở lại bình thường. Shazam sở hữu sức mạnh được đánh giá chẳng thua kém gì Superman, bao gồm: trí thông minh của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, quyền lực của Zeus, can đảm của Achilles, tốc độ của Mercury. Vì vướng phải một số vấn đề liên quan đến bản quyền, mãi đến năm 2011, siêu anh hùng này mới chính thức gia nhập DCEU. Đây được đánh giá là một dự án táo bạo bởi vì đây là một cái tên mới toanh, lạ lẫm với nhiều người.

Những cảnh quay của Shazam lúc nhỏ đã hoàn thành. 
Phiên bản lớn của Shazam do Zachary Levi thủ vai.

Zachary Levi sẽ là lựa chọn cho phiên bản Shazam lớn còn hiện tại, cậu bé Asher Angel đã hoàn tất những cảnh quay của mình trong vai Shazam nhí. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, mọi thông tin đều gần như được giữ kín như bưng. Chỉ có những hình ảnh rất mơ hồ về Zachary Levi, người thủ vai chính trong bộ trang phục của Shazam. Logo là thứ duy nhất có được xác nhận chính thức.

Những cảnh quay của Shazam lúc nhỏ đã hoàn thành. 
Logo chính thức của phim Shazam!

Điểm qua đôi nét về Asher Angel, cậu sinh ngày (6/9/2002), vai diễn Billy Batson (Shazam lúc nhỏ) là vai chính đầu tiên cậu nhận được sau khi tham gia phim truyền hình Andi Mack. Đây được xem như bệ phóng hoàn hảo trong sự nghiệp diễn xuất của cậu. Ngoài ra, cậu còn có tài ca hát, MV “Gateway” của cậu trên Youtube đạt đến hơn 3 triệu lượt xem. Nói về vai diễn của mình, Angel hóm hỉnh kể lại rằng, quá trình thử giọng cho một bộ phim cũng là một trải nghiệm thú vị. “Tôi đã tự ghi âm và sau đó nhận được cuộc gọi thử vai”. Cậu giải thích trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái. “Vì thế, tôi đã có mặt tại Los Angeles trong buổi thử vai. Nó thực sự tuyệt vời”.

Những cảnh quay của Shazam lúc nhỏ đã hoàn thành. 

*Shazam! sẽ ra mắt tại các rạp vào 5/4/2019 

XEM THÊM: Những điểm yếu của các siêu anh hùng DC và Marvel mà bạn chưa chắc từng nghe qua

Tin bên lề Phim mới

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT