Những cảnh tự sát trong phim cổ trang Hoa ngữ khiến cộng đồng mạng dậy sóng

   15:47 - 14/08/2018   

Ngay sau khi cảnh tự sát của những mỹ nhân này được lên sóng đã tạo bão trong cộng đồng mạng và gây ra rất nhiều tranh cãi.

Phú Sát hoàng hậu - Diên Hi Công Lược

Những cảnh tự sát ấn tượng trong phim cổ trang Hoa ngữ

Hiện tại Diên Hi Công Lược đang là bộ phim được nhắc đến nhiều nhất trên các trang mạng xã hội. Trong đó nhân vật Phú Sát hoàng hậu do Tần Lam thủ vai là nhân vật nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhất. Chính vì vậy mà khi cô nhảy lầu tự sát vì nỗi đau mất con, nhiều người đã bị sốc và khóc rất nhiều cho thân phận mẫu nghi thiên hạ nhưng vẫn phải chịu nhiều bi kịch của cô.

Tố Tố - Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Những cảnh tự sát ấn tượng trong phim cổ trang Hoa ngữ

Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai Bạch Thiển, "cô cô" của tứ hải bát hoang vạn người kính ngưỡng. Tuy nhiên vì một kiếp làm người phàm Tố Tố mà cô phải chịu rất nhiều đau khổ. Bị bắt nạt, bị vu oan và mất luôn đôi mắt để rồi nhảy Tru Tiên đài. Thay vì xót xa cho nhân vật, khán giả lại rất phấn khích vì bằng cách này cô có thể quay về với thân phận Bạch Thiển.

Hoa phi - Chân Hoàn Truyện

Năm xưa khi Chân Hoàn Truyện lên sóng, Hoa phi của Tưởng Hân là một trong những nhân vật gây nhiều tranh cãi nhất. Vào vai phản diện cao ngạo, độc ác và kiêu ngạo nhưng Hoa phi vẫn dễ dàng hớp hồn mọi người nhờ ngoại hình xinh đẹp và sự si tình của mình. Cảnh phim của Hoa phi lấy nhiều nước mắt khán giả nhất là lúc cô đập đầu tự sát khi biết được sự thật mình không thể mang thai là do hoàng thượng.

Cao quý phi - Diên Hi Công Lược

Ngoài nhân vật Nhĩ Tình thì Cao quý phi cũng là một trong những nhân vật gây ức chế nhất Diên Hi Công Lược. Dẫu vậy cô cũng là nhân vật bị cư dân mạng cười chê nhiều nhất vì: "Bày mưu chẳng hại được ai, lại còn phải hay gánh tội cho người khác". Cũng chỉ vì tính cách cao ngạo, hay đi gây thù chuốc oán mà Cao quý phi phải nếm quả đắng, tự sát tức tưởi vì vết bỏng mãi không thể lành sau lưng.

Thái Bình công chúa - Cung Thâm Kế 

Những cảnh tự sát ấn tượng trong phim cổ trang Hoa ngữ

Trong Cung Thâm Kế, nhân vật Thái Bình công chúa của Trần Vỹ được đánh giá là nhân vật ấn tượng nhất phim. Sự thông minh sắc sảo, những tham vọng của bà đều khiến khán giả sửng sốt. Khi âm mưu bức vua thoái vị của Thái Bình công chúa bị phát hiện, bà lại thể hiện được trí thông minh tuyệt đỉnh của mình khi đoán trước được mọi việc và tự chọn cái chết cho mình trước khi Lý Long Cơ ban tử.  

Những cảnh phim trộm cắp, lừa đảo của điện ảnh thế giới

Phim hot Gây Sốc Tổng Hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận