Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

   17:58 - 31/10/2016   

Chuyện các sao Hoa ngữ đột ngột tuyên bố kết hôn đã không còn là chuyện bất ngờ với người hâm mộ. Tuy nhiên những cuộc hôn nhân được tiến tới chỉ sau một thời gian ngắn ngủi khiến nhiều fan phải choáng váng.

1. Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Trương Vũ Kỳ - Viên Ba Nguyên

Mới đây, người đẹp 'Mỹ Nhân Ngư' tuyên bố kết hôn khiến không ít người hâm mộ vui mừng. Bởi vì cuối cùng cô gái có đường tình duyên lận đận nhất showbiz Hoa ngữ đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Nhưng có một điều khiến không ít fan phải bất ngờ khi Trương Vũ Kỳ lại quyết định tiến tới nhân hôn với đại gia nhà đất Vương Ba Nguyên chỉ sau 70 ngày yêu nhau.

Được biết, trước đây Viên Ba Nguyên cũng đã trải qua một đời vợ cùng với một cô MC của đài Thượng Hải. 

Mặc dù tuyên bố kết hôn chỉ trong chớp nhoáng, nhưng Netizen vẫn gửi lời chúc phúc cho cô nàng.

2. Châu Nhuận Phát - Dư An An

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Châu Nhuận Phát - Dư An An

Chỉ nửa năm sau khi chia tay người vợ đầu tiên là Trần Ngọc Liên, Châu Nhuận Phát nhanh chóng tiến tới hôn nhân cùng nữ diễn viên Dư An An. Trong khi trước đó không hề ai biết về chuyện tình của cặp đôi này, chỉ khi tin tức về hôn lễ được truyền ra fan hâm mộ mới bàng hoàng.

Nhiều người cho rằng, có lẽ do mối tình dang dở với Trần Ngọc Liên đã khiến tài tử Châu Nhuận Phát vội cưới Dư An An để lấp chỗ trống. Chỉ chưa đầy 9 tháng sau đám cưới, cả hai tuyên bố chia tay. Nguyên nhân là vì họ Châu vẫn vương vấn tình cũ. Còn nàng dâu lại bất hòa nghiêm trọng với mẹ chồng.

3. Tát Đỉnh Đỉnh - Lý Bái Lâm

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Tát Đỉnh Đỉnh - Lý Bái Lâm

Tát Đỉnh Đỉnh được biết đến là một ca sĩ và nhạc sĩ nhạc dân gian Trung Quốc. Cô được giới truyền thông ở Anh và các nước châu Âu biết tới như một trong những ngôi sao đại chúng của Đại lục giành được thành công ở tầm quốc tế. Cô cùng đại gia Lý Bái Lâm kết hôn chỉ sau 90 phút tìm hiểu. 

4. Tôn Nam - Mãi Hồng Muội

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Tôn Nam - Mãi Hồng Muội

Tôn Nam được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng của Trung Quốc Đại Lục. Được biết, Tôn Nam gặp người vợ đầu tiên của mình tiên của mình - Mãi Hồng Muội trong một lần tình cờ và đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ chưa đầy 24 giờ sau, Tôn Nam đã cầu hôn Mãi Hồng Muội. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài 9 năm cho đến khi có người thứ 3 là Phan Úy xen vào.

5. Cao Hiểu Tùng - Thẩm Hỷ

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Cao Hiểu Tùng - Thẩm Hỷ

Cao Hiểu Tùng là nhạc sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất phim có tiếng của xứ Trung. Ông gặp người người vợ đầu tiên của mình năm 1999 và cầu hôn chỉ sau 3 ngày quen biết.

Được biết, trong một lần tình cờ đi qua cổng Đại học Ngoại thương, ông đã gặp người vợ đầu tiên của mình là Thẩm Hỷ và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngày hôm sau, ông nhờ bạn chung của mình và nàng giới thiệu làm quen với nhau. Đến ngày thứ 3, vị đạo diễn lắm tài nhiều tật này đã cầu hôn 'tiếng sét ái tình' của mình. Hai người kết hôn chỉ sau 2 tháng, nhưng cuộc hôn nhân này cũng không kéo dài được 3 năm.

6. Lưu Đào - Vương Kha

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Lưu Đào - Vương Kha

Ngày 6 tháng 9 năm 2007,  Lưu Đào lần đầu gặp doanh nhân Vương Kha trong thang máy của một khách sạn tại Bắc Kinh. Ngày 26 tháng 9 năm 2007, Lưu Đào và Vương Kha đăng ký kết hôn. Ngày 6 tháng 1 năm 2008, Lưu Đào kết hôn với Vương Kha, con trai của tỷ phú Vương Thạch.

Mặc dù cuộc hôn của của 'Mỹ nhân phim cổ trang' gặp nhiều rất nhiều sóng gió, nhưng sau tất cả, cô vẫn cùng chồng mình sát cánh bên nhau vượt qua mọi khó khăn.

7. Đại S - Uông Tiểu Phi

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Đại S - Uông Tiểu Phi

Thông tin nàng cỏ Sam Thái - Từ Hy Viên bất ngờ kết hôn với đại gia Uông Tiểu Phi đã khiến không ít người hâm mộ bàng hoàng, ngỡ ngàng. 

Cô từng tiết lộ sau chưa đầy 40 ngày quen biết và bốn lần gặp gỡ, cô và Tiểu Phi quyết định làm đám cưới. Hy Viên cho rằng thời gian tìm hiểu dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là cô muốn chung sống cùng Uông Tiểu Phi, sinh con với anh.

Sau rất nhiều sóng gió, hiện tại cô vẫn sống hạnh phúc cùng chồng và 2 con của mình.

8. Huỳnh Dịch và Khương Khải

Những cặp đôi Hoa Ngữ quyết định tiến tới hôn nhân trong nháy mắt

Huỳnh Dịch và Khương Khải

Huỳnh Dịch là nữ diễn viên, ca sĩ Trung Quốc được biết đến với vai Lí Ngọc Hồ trong 'Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý', Tiểu Yến Tử trong Hoàn Châu Cách Cách phần 3 và Du Tú Liên trong Ngọa Hổ Tàng Long.

Nàng 'Tiểu Yến Tử' của Hoàn Châu cách cách 3 đã xiêu lòng trước đại gia Khương Khải ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chưa đầy 41 ngày sau, cô đã thông báo quyết định tiến tới hôn nhân cùng đại gia Khương Khải. Người ta nói rằng tuổi thơ nghèo khó và bất hạnh có lẽ là yếu tố khiến Huỳnh Dịch dễ yêu vị đại gia này đến vậy.

Thế nhưng, chẳng ai ngờ hạnh phúc của Huỳnh Dịch lại kết thúc chưa đầy một năm sau đám cưới. Chưa ai biết vì sao hai người chia tay, nhưng người ta đã thấy nàng Tiểu Yến Tử bật khóc khi được hỏi về chồng cũ.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close