Những cặp đôi không thể thay thế của dòng phim thần tượng Đài Loan

   00:00 - 22/12/2014   

Dù thời huy hoàng của dòng phim thần tượng Đài Loan đã qua nhưng khán giả vẫn nhớ về những cặp đôi từng mà mình từng yêu quý.

1. Hạ Quân Tường - Dương Thừa Lâm
 
Hạ Quân Tường - Dương Thừa Lâm
 
Nhắc đến Hạ Quân Tường, khán giả sẽ nghĩ ngay đến bộ phim Định Mệnh đã từng làm mưa làm gió một thời. Tình yêu của anh chàng Giang Mãnh lạnh lùng, mạnh mẽ cùng cô nàng Tề Duyệt ngây thơ nhí nhảnh đã từng khiến khán giả nữ rung rinh và hâm mộ. Dù sau này Hạ Quân Tường Dương Thừa Lâm hợp tác với rất nhiều bạn diễn mới trong các bộ phim khác nhưng rõ ràng họ vẫn đẹp đôi nhất khi đứng cạnh nhau.

2. Minh Đạo - Trần Kiều Ân

Minh Đạo - Trần Kiều Ân
 
Trần Kiều Ân đã tham gia rất nhiều bộ phim thần tượng thành công nhưng khi nhắc đến cô mọi người lại thường nghĩ đến anh chàng Minh Đạo. Cặp đôi này từng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ những màn hợp tác ăn ý trong Hoàng Tử Ếch, Anh Dã 3+1, Vũ Điệu Nào Cho Anh, Nữ Nhân Của Vua. Dù bây giờ cả 2 không còn hợp tác với nhau nhiều như trước nhưng vẫn còn một bộ phận khán giả đặt niềm tin vào tình yêu của cặp đôi này.

3. Hứa Thiệu Dương - Trương Thiều Hàm
 
Hứa Thiệu Dương - Trương Thiều Hàm
 
Nếu Hứa Thiệu Dương nổi tiếng với khuôn mặt điển trai hiền lành thì trong lòng khán giả Trương Thiều Hàm luôn là cô gái xinh xắn có trái tim trong sáng. Cặp đôi này đã tạo nên chuyện tình nhẹ nhàng, u buồn nhưng tràn ngập cảm xúc trong Chuyện Tình Biển Xanh. Dù đã trôi qua hơn 10 năm nhưng khán giả vẫn nhớ mãi chàng giám đốc Từ Trạch Á với đôi kính mắt đậm chất thư sinh, nụ cười hiền lành và cô gái Dị Thiên Biên có giọng ca trong trẻo cùng trái tim sạch sẽ như pha lê.

4. Trịnh Nguyên Sướng - Lâm Y Thần

Trịnh Nguyên Sướng - Lâm Y Thần
 
Trước khi Lâm Y Thần đính hôn với bạn trai đại gia, khán giả đã từng đặt rất nhiều hy vọng vào chuyện cô sẽ "phim giả tình thật" với anh chàng Trịnh Nguyên Sướng. Cặp đôi này không chỉ tạo nên tình yêu đẹp trong2 phần phim Thơ Ngây mà là đôi bạn tri kỷ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Dù sau Trịnh Nguyên Sướng, Lâm Y Thần cũng từng tỏa sáng nhiều lần với những anh chàng điển trai như Trần Bách Lâm, Hồ Ca... nhưng khán giả vẫn luôn dành tình cảm đặt biệt cho cô và người bạn tri kỷ như họ đã từng yêu mến cặp đôi Trực Thụ - Tương Cầm.

5. Ngô Tôn - Ella
 
Ngô Tôn - Ella
 
Đây có lẽ cặp bạn diễn tréo ngoe nhất trên màn ảnh truyền hình Đài Loan khi Ngô Tôn có nhan sắc hơi thiên về nữ tính còn cô nàng Ella lại có ngoại hình được đánh giá là "nam tính". Vì vậy mà chuyện tình màn ảnh của cả 2 đã từng mang rất nhiều nụ cười cho khán giả. Thời điểm cả 2 gây sóng gió trên màn ảnh cũng là lúc nhóm nhạc Phi Luân Hải S.H.E thường xuyên hợp tác với nhau vì vậy mà Ngô Tôn Ella đã dính phải tin đồn hẹn hò trong thời gian dài. Dù bây giờ Ngô Tôn đã có vợ và 2 con, còn Ella ngọt ngào bên ông xã nhưng khán giả vẫn luôn hy vọng ngày được nhìn thấy họ tái hợp trên màn ảnh.

6. Trương Đống Lương - Vương Tâm Lăng

Trương Đống Lương - Vương Tâm Lăng
 
Trương Đống Lương Vương Tâm Lăng có 1 điểm chung lớn là sự nghiệp đóng phim của 2 người khá khiêm tốn so với nhiều ngôi sao cùng thời khác. Dù vậy cặp đôi này vẫn kịp ghi dấu ấn với khán giả khi bộ phim Tình Cờ được lên sóng. Trong phim, Trương Đống Lương vào vai ngôi sao nổi tiếng Hà Quần, Vương Tâm Lăng hóa thân thành cô nàng Hiểu Thi ngốc nghếch, vụng về nhưng lạc quan. Dù bây giờ cả 2 đều không còn hoạt động mạnh trong ngành giải trí nhưng khán giả vẫn luôn nhớ đến họ và Tình Cờ.

7. Châu Du Dân - Từ Hy Viên
 
Châu Du Dân - Từ Hy Viên
 
Nhắc đến lứa thần tượng đời đầu của Đài Loan thì không thể không nhắc đến Châu Du Dân Từ Hy Viên với Vườn Sao Băng đánh dấu sự thống trị của dòng phim này trong suốt 1 thập kỷ. Trong Vườn Sao Băng, Châu Du DânTừ Hy Viên không kết đôi với nhau nhưng lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình đến mức nhà sản xuất phải cho họ nên duyên trong sản phẩm tiếp theo là Chiến Thần. Thời gian sau đó cả 2 lại khiến người hâm mộ vỡ òa vì hạnh phúc khi quyết định "phim giả tình thật", thậm chí còn từng tính đến chuyện kết hôn nhưng không thành. Dù bây giờ Từ Hy Viên đã có gia đình riêng còn Châu Du Dân đang tận hưởng hạnh phúc giản dị bên bạn gái trẻ nhưng khán giả vẫn luôn nhớ đến cặp đôi này như ký ức đẹp về một thời mê mẩn phim Đài Loan

Theo YAN News

Gửi bình luận