Điểm danh những cặp đôi ngôi sao đình đám và được quan tâm nhất làng phim Thái hiện nay

   09:13 - 06/02/2019   

Cùng chung ngành nghề, dễ dàng thấu hiểu và chia sẻ với nhau về cả công việc lẫn cuộc sống, không quá khó để các diễn viên có cơ hội tới gần nhau hơn và đồng điệu trong chuyện tình cảm. Cũng từ đây mà mọt phim Thái có biết bao cặp đôi đẹp để dõi theo và ùng hộ.

1. Nadech Kugimiya - Yaya Urassaya

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái

Cặp đôi hàng đầu Thái Lan với số lần hợp tác đã vượt qua con số 5 này đã thực sự trở thành một đôi như ước mong của bao mọt phim Thái. Cả hai đóng với nhau từ khi mới vào nghề, sự nghiệp luôn gắn liền với nhau nên chuyện phải lòng đối phương cũng là điều không khó hiểu. Cùng với thời gian Nadech và Yaya đã công khai chuyện tình cảm nhiều hơn khiến các fan vô cùng hạnh phúc.

 

2. Mark Prin - Kimmy Kimberley

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái
 

Mặc dù ban đầu chuyện tình của cả hai có không ít lùm xùm nhưng tới nay Mark Prin và Kimberley đã trở thành một cặp đôi đẹp, đông fan hàng đầu làng giải trí Thái. Cả hai hợp tác với nhau rất nhiều phim và trong quá trình này cũng tìm hiểu và yêu luôn đối phương ngoài đời. Tới nay chuyện tình này đã được 5 năm và ngày càng ngọt ngào hơn, fan cũng liên tục chúc mừng và hy vọng cả hai sớm về chung một nhà.

 

3. Weir Sukollawat - Bella Ranee

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái
 

Yêu nhau đã hơn 5 năm nhưng phải tới năm 2018 vừa qua cặp đôi khác đài Weir - Bella mới chính thức công khai mối quan hệ của mình một cách rõ ràng hơn. Sau khi công khai cả hai nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả và mỗi khi xuất hiện đều được hỏi về đối phương tuy nhiên cả hai đều không giấu giếm hay ngại ngùng chia sẻ cảm xúc.

 

4. Push Puttichai - Jooy Warattata

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái
 

“Hoàng tử trong mơ” Push Puttichai và vợ yêu Jooy Warattaya cũng là một minh chứng cho chuyện phim giả tình thật và kết thúc hạnh phúc. Cả hai hợp tác lần đầu trong bộ phim “Fun Fueng” và lập tức phải lòng đối phương. Trải qua 4 năm tìm hiểu nhau tới cuối năm 2018 vừa qua Push-Jooy đã quyết định về chung một nhà trong một đám cưới đáng yêu vô cùng.

 

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái
5. Ter Chantavit - Mai Davika Cả Ter Chantavit và Mai Davika đều là những cái tên quá quen thuộc và được yêu thích nhưng phải đến năm 2018 cả hai mới có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình “Chai Mai Jing Ying” và ngay sau khi phim kết thúc không bao lâu đã công khai đang tìm hiểu đối phương. Chuyện tình cảm này rất được các fan ủng hộ và cả hai cũng đang dần công khai hơn những hình ảnh đôi của hai người.

 

6. Alek Teeradetch - Toey Jarinporn

Những cặp đôi ngôi sao được quan tâm nhất showbiz Thái
 

Mới công khai năm 2018 vừa qua nhưng đã lập tức nhận sự quan tâm vô cùng lớn của khán giả chính là cặp đôi Alek - Toey. Cặp trai xinh gái đẹp này rất thích cùng nhau đi du lịch và trong năm qua cũng như đầu năm nay đã cùng nhau khám phá rất nhiều vùng đất cả trong lẫn ngoài nước.

 

 

Chi Pu hát nhạc phim Thái Lan

 

Mỹ nhân Mỹ nam Phim giả tình thật

DienAnh.Net

Gửi bình luận