Những cặp đôi "vợ già, chồng trẻ" của điện ảnh

   18:09 - 13/05/2017   

Khi cả thế giới trầm trồ về câu chuyện ngôn tình của người mới đắc cử Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, 39 tuổi và cô giáo Brigitte Trogneux, 63 tuổi, làng điện ảnh thế giới vẫn có nhiều cặp đôi "phi công trẻ lái máy bay bà già" hạnh phúc thế này.

"Người sói" Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness

Hugh Jackman, 48 tuổi còn vợ anh là Deborra-Lee Furness đã 61 tuổi. Cả hai kết hôn đã hơn 20 năm và vẫn mặn nồng.

Chuyện tình của họ vẫn được nhiều người nhắc đến vì nó lãng mạn, đẹp. Lúc Hugh Jackman gặp Deborra-Lee Furness, vợ anh đã là một diễn viên tài năng và tên tuổi. Ngưỡng mộ Deborra, Hugh thổ lộ tình cảm của mình và được chấp thuận. Cả hai cưới nhau sau 4 tháng hò hẹn vì Hugh cảm thấy không cần phải kéo dài thời gian hò hẹn khi cả hai tâm đầu ý hợp. Chuyện thời gian tìm hiểu dài ngắn không còn quan trọng.

Sau khi kết hôn, Deborra ngừng hoạt động diễn xuất, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Hugh nhanh chóng nổi tiếng và tạo dấu ấn với vai "Người sói". Dù hai vợ chồng gặp khó khăn trong chuyện con cái khi Deborra hai lần sảy thai nhưng Hugh Jackman luôn bên cạnh động viên vợ. Họ nhận con nuôi và sống hạnh phúc.

Hugh từng ca ngợi vợ là người tuyệt vời và anh vô cùng may mắn. Anh rất tự hào về người bạn đời này.

Aaron Taylor-Johnson và Sam Taylor

Đạo diễn phim "50 sắc thái" Sam Taylor đã 50 tuổi trong khi chồng cô, diễn viên Aaron chỉ mới 27 tuổi. Cả hai đã từng vượt nhiều dị nghị khi chênh lệch tuổi và Sam Taylor còn từng đổ vỡ hôn nhân. Bất chấp rào cản từ gia đình, công luận, cả hai cưới nhau năm 2012 trước sự chúc phúc của những người hiểu và hỗ trợ.

Họ có hai cô con gái chào đời lần lượt vào các năm 2010 và 2012. Vì tình yêu, Aaron sẵn sàng chuyển từ Anh sang Mỹ sống cùng vợ và khi vợ bận rộn dự án anh chấp nhận lùi về hậu phương chăm lo các con.

Chuyện mình còn trẻ so với vợ khiến Aaron phải học cách cư xử chín chắn đến mức bạn bè nhận xét anh có tâm hồn già nua còn vợ thì ngược lại.

Ryan Gosling và Eva Mendes

Ryan Gosling và Eva Mendes chênh lệch nhau 7 tuổi. Trong đó, Ryan 36 tuổi còn Eva 43 tuổi. Cả hai hẹn hò năm 2011 sau khi cùng đóng chung phim "The Place Beyond the Pines". Họ kết hôn đầu năm 2016 và có hai con.

Sự nghiệp của cả hai vẫn thăng tiến, nhất là với Ryan Gosling, anh có vai diễn được khen ngợi trong phim "La La Land".

Chuyện nhà sao

Theo Người Lao Động

Gửi bình luận

 Close