Ướt át những cảnh làm tình của các cặp đồng tính trên phim Hollywood

   19:30 - 05/07/2018   

Nụ hôn là xúc cảm dâng trào giữa người với người có tình cảm với nhau. Trong tình yêu, một nam, một nữ hôn nhau đã ngọt không chịu được. Ấy vậy mà những cảnh hôn giữa hai nam nhân với nhau vẫn đủ khiến fan nữ thốt lên rằng: “Trai thời nay đã hiếm rồi mà họ vẫn còn yêu nhau”.

1. Lito và Hernando trong Sense8

Từ lúc mới xuất hiện thì cặp đôi này đã “tình bể bình” rồi. Những cơ bắp cuồn cuộn, những bộ râu quai nón cực kỳ quyến rũ. Cặp đôi Latin này nhanh chóng trở thành một trong những cặp đôi gay được săn đón tích cực của cư dân mạng không riêng gì fan của Sense8.

Những cặp đồng tính làm tình hot nhất trên phim Hollywood

2. Renly Baratheon và Loras trong Game of Thrones

Những cặp đồng tính làm tình hot nhất trên phim Hollywood

Chắc chưa ai quên cảnh ân ái giữa vua Renly Baratheon và hiệp sĩ Loras. Giữa những cảnh đánh đấm hỗn loạn thì cảnh ân ái giữa hai người như một thứ gia vị dịu mát cũng không kém phần ngọt ngào trong men say của lửa tình dù cho đó là mối tình giữa những người đàn ông.

3. Eric và Jason trong True Blood

Những cặp đồng tính làm tình hot nhất trên phim Hollywood

Một trong những cảnh làm tình độc đáo giữa hai anh chàng ma cà rồng. Rất thật, nóng bỏng, ngọt ngào và sâu lắng. Cách họ lao vào nhau một cách mãnh liệt gần như vẫn khắc sâu trong tâm trí nhiều người. Hai chàng trai làm tình đã “mặn mà” lắm rồi, hai chàng ma cà rồng lao vào nhau chắc hắn còn “ướt át” lắm đây.

4. Ennis và Jack trong Brokeback Mountain

Những cặp đồng tính làm tình hot nhất trên phim Hollywood

Một trong những mối tình đồng giới đẹp nhất nhưng cũng đau buồn nhất. Hai tâm hồn đơn địu, người này bấu víu lấy người kia. Họ lao vào nhau trong những ngày đông lạnh giá trên núi Wyoming. Tại nơi đây, họ quên đi tất cả, quên mất những lo toan muộn phiền. Quên mất trách nhiệm cốt lõi của những người đàn ông và lao vào nhau bằng con người thật của nhau.

5. Salim và thần Jinn trong American Gods

Những cặp đồng tính làm tình hot nhất trên phim Hollywood

Hot nhất trong danh sách có lẽ là cặp đôi cuối cùng này. Hai ma cà rồng làm tình với nhau chưa làm bạn đủ ấn tượng thì hãy xem các vị thần thưởng thức loại men say tình ái này như thế nào? Anh tài xế Salim và thần Jinn làm tình với nhau khiến gần như mọi người phải “quỳ rạp” xuống vì mức độ độc đáo, tinh tế mà cũng không hề mất đi độ gợi tình.

Cảnh nóng là một gia vị tinh tế mà mỗi đạo diễn đều muốn đặt nó vào phim để thể hiện điểm nhấn hay cái gì đó đặc biệt. Ngày nay, khi xã hội ngày càng có cái nhìn tích cực hơn với LGBT thì việc những chàng trai hôn nhau đắm đuối trên phim đã không còn xa lạ nữa. Trái lại, qua bàn tay tài tình của đạo diễn, nó còn càng trở nên sống động và tinh tế hơn. Trong danh sách trên, bạn cảm thấy ấn tượng với nụ hôn nào nhất?

XEM THÊM: Top 5 phim xuất sắc nhất về đề tài đế chế La Mã

Cảnh hôn Cảnh nóng Đồng Tính Sao Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT