Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống... mẹ con

   19:16 - 11/04/2018   

Hiện nay chuyện diễn viên đàn em và đàn chị lên duyên với nhau trên phim đã không còn quá xa lạ trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên vì rất nhiều nguyên nhân mà những cặp đôi này bị khán giả ném đá bởi nhìn họ giống như... mẹ con. Nguyên nhân được cho là bởi sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, do cách trang điểm của nữ chính trông quá già dặn còn khuôn mặt của nam chính thì quá non...

1. Dương Mịch, Hoàng Tử Thao trong Người Đàm Phán

Ngay từ khi công bố diễn viên chính của phim, Dương Mịch và Hoàng Tử Thao đã bị nhận xét là không phù hợp khi vào vai một cặp tình nhân. Đến khi lên phim thì đúng là không hợp thật. Dương Mịch ở ngoài đời lớn hơn Hoàng Tử Thao đến 7 tuổi, do đó trông Dương Mịch vốn đã chín chắn hơn bạn diễn nam của mình. Lại thêm cách trang điểm nên trông Dương Mịch càng già dặn hơn Hoàng Tử Thao rất nhiều. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Dương Mịch có thể đóng vai... mẹ của Hoàng Tử Thao.

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Dương Mịch và Hoàng Tử Thao trong Người Đàm Phán.

2. Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát trong Trạch Thiên Ký

Khi xuất hiện cạnh nhau với tạo hình cổ trang trong Trạch Thiên Ký, Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát bị khán giả cho là không giống tình yêu nam nữ mà giống như thì chị em gái. Quả thực, so với việc được chú ý về khả năng diễn xuất thì trong Trạch Thiên Ký, Lộc Hàm gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài "đẹp như con gái". Thậm chí sự bảo về mà Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) giành cho Trần Trường Sinh (Lộc Hàm) còn bị ví với cảnh... gà mẹ bảo vệ con.

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát trong Trạch Thiên Ký.

3. Dương Dương, Bạch Bách Hà trong Ngang Qua Thế Giới Của Em

Nam thần Dương Dương cũng đã từng đóng cặp với đàn chị Bạch Bách Hà trong bộ phim Ngang Qua Thế GIới Của Em. Gương mặt non choẹt của Dương Dương bị cho là rất chênh lệch so với Bạch bách hà. Chính vì vậy cảnh hôn của hai diễn viên khiến khán giả cảm thấy hoàn toàn không phù hợp.

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Dương Dương, Bạch Bách Hà trong Ngang Qua Thế Giới Của Em.

4. Ngô Diệc Phàm, Vương Lệ Khôn trong Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết

Trong bộ phim điện ảnh Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết của đạo diễn Từ Tịnh Lôi, Ngô Diệc Phàm có cơ hội được hợp tác với đàn chị Vương lệ Khôn. Tuy nhiên vì chênh lệch tuổi tác quá lớn, cũng như cách trang điểm già dặn của nữ chính nên nhìn Ngô Diệc Phàm và Vương lệ Khôn giống như hai... mẹ con. 

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Ngô Diệc Phàm, Vương Lệ Khôn trong Có Một Nơi Chỉ Chúng Ta Biết.

5. Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh trong Tại New York

Dù chưa được lên sóng, nhưng bộ phim Tại New York do Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh đóng chính khiến cho rất nhiều khán giả hoang mang. Ngay từ khi tung ra những hình ảnh đầu tiên, cặp đôi nam nữ chính đã bị nhiều khán giả nhận định là có ngoại hình không phù hợp. Nữ chính Giang Sơ Ảnh bị nhận xét là già dặn hơn nam chính Lý Dịch Phong. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu Tại New York có phải lại là một mối tình chị em nữa hay không.

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Lý Dịch Phong, Giang Sơ Ảnh trong Tại New York.

6. Hồ Ca, Diêm Ny trong Nhật Ký Cuộc Sống

Hồ Ca cũng từng được "lái máy bay bà già" khi hợp tác cùng Diêm Ny trong bộ phim Nhật Ký Cuộc Sống. Tuy bộ phim cùng nói về chuyện tình chị em, nhưng so về diện mạo thì quả thật Diêm Ny có vẻ ngoài quá già dặn so với bạn diễn nam. Chính điều này đã khiến khán giả vô cùng thất vọng về hiệu ứng thị giác.

Những cặp tình nhân của màn ảnh Hoa ngữ bị nhận xét giống mẹ con

Hồ Ca, Diêm Ny trong Nhật Ký Cuộc Sống.

Những cặp đôi màn ảnh có ngoại hình bất đồng khiến những bộ phim này bị không ít khán giả quay lưng. Dàn diễn viên đồng đều về diện mạo cũng là một trong những yêu cầu của khán giả đối với một bộ phim.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Mỹ nhân Tin bên lề So sánh Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận