Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB

   00:00 - 19/11/2015   

Nảy sinh tình cảm khi bắt đầu hợp tác trong các phim truyền hình TVB, những cặp tình nhân dưới đây đang là tâm điểm chú ý của các khán giả yêu mến phim ảnh Hồng Kông.

Dương Di – La Trọng Khiêm

Cặp ‘chị em’ Dương Di – La Trọng Khiêm có tình cảm với nhau từ khi đóng chung phim Sứ mệnh 36 giờ (On call 36 hour) vào năm 2011. Tuy cả 2 không vào vai tình nhân nhưng nhờ thời gian quay phim luôn gần gũi, 2 người đã quyết định đi đến hẹn hò. Đến tháng 9/2012, Dương Di – La Trọng Khiêm chính thức công khai chuyện yêu đương. Thời điểm đó, tin tức này đã gây bão trong cộng đồng những người yêu mến phim TVB, vì so về tuổi tác, Dương Di hơn La Trọng Khiêm đến 5 tuổi.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB

Sau gần 4 năm hẹn hò, mối quan hệ giữa La Trọng Khiêm – Dương Di gặp khá nhiều trắc trở. Từng có tin đồn Dương Di nổi giận vì La Trọng Khiêm cặp kè Á hậu Thái Tư Bối khi cùng quay phim Đường đích chiến thắng. Tuy vậy, cả 2 vẫn vượt qua sóng gió và phát triển tình cảm đến bây giờ.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB
Dương Di bắt đầu phát triển mối quan hệ với tình trẻ kém 5 tuổi từ khi đóng chung phim ‘Sứ mệnh 36 giờ’

Nhờ chuyện hẹn hò với Dương Di, La Trọng Khiêm gia tăng mức độ nổi tiếng nhanh chóng. Từ một diễn viên mới, La Trọng Khiêm đã được đẩy lên thành nam chính trong các phim truyền hình TVB. Anh thậm chí còn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc và được mời đóng vai Sa Tăng trong phim điện ảnh Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh.

Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm

Trước khi hẹn hò với Hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm, Trịnh Gia Dĩnh từng có thời gian yêu đương bí mật với Xa Thi Mạn, Châu Lệ Kỳ. Những mối lương duyên này đều xuất phát từ việc đóng cặp trong các phim truyền hình TVB.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB

So với giai đoạn trước, thời điểm Trịnh Gia Dĩnh hẹn hò Trần Khải Lâm, nam diễn viên có phần thoải mái và tiết lộ nhiều thông tin hơn. Theo chân cặp đôi trên phim trường Cương, cánh phóng viên ghi được những hình ảnh thân mật ngọt ngào. Trịnh Gia Dĩnh – Trần Khải Lâm thường xuyên hẹn nhau đi ăn uống, mua sắm. Khi Trịnh Gia Dĩnh rời Hồng Kông để sang Trung Quốc quay phim, anh cũng không quên nhắn tin, gọi điện cho cô liên tục.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB
Sau khi đóng chung phim ‘Cương’, cả 2 đã công khai chuyện hẹn hò

Với riêng Trần Khải Lâm, việc hẹn hò Trịnh Gia Dĩnh giúp cô thăng hạng nhanh chóng. Chỉ sau 1 năm gia nhập TVB, Trần Khải Lâm đã đóng chính trong 2 phim truyền hình là Trương Bảo Tử và Cương. Hiện tại, ban quản lý cấp cao TVB cũng chịu khó lăng xê cô nàng, dù Trần Khải Lâm diễn không tốt vẫn giao cho cô 2 dự án sẽ khởi quay trong năm 2016.

Đường Thi Vịnh – Hồng Vĩnh Thành

Khi loạt tiểu sinh đình đám là Lâm Phong, Trịnh Gia Dĩnh, Ngô Trác Hy… lần lượt rời khỏi TVB, Hồng Vĩnh Thành có cơ hội được lăng xê thành nam chính. Dù ngoại hình lẫn diễn xuất đều không quá xuất sắc nhưng Hồng Vĩnh Thành lại theo đúng phe quản lý đang nắm quyền điều hành ở TVB. Có hậu thuẫn vững chắc, Hồng Vĩnh Thành từng bước đi lên và khẳng định chỗ đứng của mình. Năm 2014, nhờ đóng phim Tái đắc hữu tình nhân, Hồng Vĩnh Thành cùng lúc được đẩy lên hàng nam chính và có bạn gái là Đường Thi Vịnh.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB

Chuyện tình yêu này từng gây xôn xao báo giới Hồng Kông suốt một thời gian dài. Bởi lẽ, tuy Hồng Vĩnh Thành bày tỏ ý định theo đuổi nhưng Đường Thi Vịnh vẫn một mực chối từ. Mãi đến khi hình ảnh 2 người tay trong tay được công khai, bộ đôi mới chính thức lên tiếng thừa nhận.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB
Hình ảnh của cặp đôi trong ‘Tái đắc hữu tình nhân’

Hẹn hò với đồng nghiệp ở TVB chưa bao giờ là vật cản, điều này luôn đúng trong mọi trường hợp. Và đối với Hồng Vĩnh Thành – Đường Thi Vịnh cũng không sai. Ngoài tin tức về các dự án phim mới, giới truyền thông còn chịu khó ‘săn’ hình ảnh riêng tư của 2 người. Việc này vô hình chung là cho Hồng Vĩnh Thành – Đường Thi Vịnh càng trở nên ‘có giá’. Hiện tại, phim truyền hình Trương Bảo Tử do Hồng Vĩnh Thành đóng chính vừa kết thúc phát sóng trên TVB. Riêng Đường Thi Vịnh, cô vừa quay xong Kiêu Hùng đã vội vã sang Trung Quốc để quay phim Công công xuất cung.

Tiêu Chính Nam – Huỳnh Thúy Như

Nói đến danh sách các cặp đôi mới nổi nhờ đóng chung phim TVB, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua Tiêu Chính Nam – Huỳnh Thúy Như. Có một thời gian dài, Huỳnh Thúy Như đóng chính trong 5 phim truyền hình liên tiếp, dù lúc đó cô chỉ là người mới gia nhập TVB. Khán giả Hồng Kông không ngừng chỉ trích Huỳnh Thúy Như dùng mối quan hệ để lấy lòng ban quản lý cấp cao. Bạn đồng nghiệp trong giới cũng không dành cho Huỳnh Thúy Như nhiều thiện cảm, duy nhất có Tiêu Chính Nam không quan tâm thị phi, sẵn sàng đến bên Huỳnh Thúy Như để bảo vệ và che chở.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB
Huỳnh Thúy Như - Tiêu Chính Nam

Đến khi đóng cùng trong phim Sư nãi madam, tình cảm của cả 2 người mới thực sự phát triển. Tiêu Chính Nam thậm chí còn bỏ cả bạn gái Hà Ngạo Chi để đến bên Huỳnh Thúy Như. Dù là trên phim hay ngoài đời thực, cả 2 đều không ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, âu yếm.

Những cặp tình nhân mới nổi nhờ đóng chung phim TVB
Huỳnh Thúy Như - Tiêu Chính Nam lúc đóng chung phim ‘Sư nãi madam’

Khi trả lời phỏng vấn về bạn gái, Tiêu Chính Nam tiết lộ rằng: ‘Cô ấy không chỉ là một diễn viên tốt mà còn là nữ thần của nhiều khán giả TVB. Tôi chính là khán giả yêu mến cô ấy đấy. Làm việc với hằng trăm người đẹp, tôi chưa thấy ai lại trong sáng như cô ấy. Thế thì hà cớ gì tôi lại không theo đuổi chứ. Dù có trở thành kẻ địch của nhiều người đàn ông khác, tôi cũng mạnh dạn đối đầu’.

Hiện tại, Huỳnh Thúy Như đang quay Ái hồi gia 2 cùng Trương Kế Thông. Riêng Tiêu Chính Nam thì bận rộn với dự án Cự luân 2 diễn cùng Điền Nhụy Ni, Trần Khải Lâm.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận