Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

   00:00 - 08/03/2015   

Có cặp đôi ngày càng hạnh phúc, có cặp vợ chồng đứng trước nguy cơ tan vỡ nhưng sự nỗ lực và kiên trì giữ gìn hạnh phúc gia đình của họ đã khiến rất nhiều khán giả khâm phục và ngưỡng mộ.

1.Văn Chương và Mã Y Lợi
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014
 

Cả hai người đã kết duyên với nhau qua bộ phim Phấn Đấu. Sau khi kết hôn, Mã Y Lợi lui về chăm lo cho chồng và dạy dỗ con cái nhiều hơn. Văn Chương lại nhờ vào những bộ phim như Thất Tình 33 Ngày,  Căn Nhà Bé Nhỏ, Báo Tuyết... mà nổi tiếng. Năm ngoái Văn Chương dính phải scandal ngoại tình với bạn diễn Diêu Địch, thời điểm đó rất nhiều ngỡ cặp vợ chồng này sẽ tan vỡ nhưng cuối cùng Mã Y Lợi đã rộng lượng lựa chọn tha thứ cho chồng và giữ gìn hạnh phúc gia đình mình. 

2. Hạ Vũ và Viên Tuyền
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014
 

Hạ Vũ đã sớm nổi tiếng qua các bộ phim Chờ Đợi Một Mình,  Những Ngày Tháng Ánh Nắng Chói Chang... Còn Viên Tuyền thì tập trung vào sân khấu kịch nói với những tác phẩm thành công như Sau Này Không Gặp Lại,  Con Đường Vui Vẻ và nhận được nhiều lời khen ngợi từ dư luận sau khi quay về với màn ảnh. Dù lựa chọn hướng đi riêng và thành công rực rỡ nhưng cặp vợ chồng này vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thuở mới kết hôn khiến rất nhiều khán giả ganh tỵ và ngưỡng mộ.

3. Kim Tae Yong và Thang Duy
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

Kim Tae Yong và Thang Duy kết duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim Last Autumn và được báo chí ca tụng là mối tình xuyên quốc gia ấn tượng nhất năm 2014. Trước đó, Thang Duy vì bộ phim Sắc Giới mà gặp phải rất nhiều khó khăn trong con đường thành công của mình. Đối mặt với sự phản đối từ người dân quê hương, Thang Duy đã mạnh mẽ vươn lên với sự nỗ lực và ủng hộ từ phía người yêu đến từ Hàn Quốc của mình. Cũng bởi vậy mà sau khi đứng trên đỉnh cao của danh vọng và xóa bỏ được mọi ấn tượng xấu, cô đã quyết định kết hôn với Kim Tae Yong bằng đám cưới cực kỳ đơn giản.

4. Từ Tranh và Đào Hồng
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

Hai người đã gặp nhau trong bộ phim Chàng Trư Bát Giới Si Tình, Từ Tranh đóng vai Trư Bát Giới, còn Đào Hồng đóng vai Tiểu Long Nữ. Đào Hồng dần giảm bớt lượng công việc để lui về làm bà nội trợ trong gia đình, trong khi đó Từ Tranh lại vươn lên thành diễn viên, đạo diễn cực kỳ thành công và nổi tiếng của Trung Quốc. Dĩ nhiên đằng sau sự thành công rực rỡ của Từ Tranh không thể thiếu vắng những hy sinh thầm lặng của vợ yêu Đào Hồng.

5. Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014
 
Lý Tiểu Lộ thời còn trẻ nhờ các bộ phim Thiên Dục, Đều Là Họa Của Thiên Sứ mà chiếm được trái tim của khán giả. Còn Giả Nãi Lượng chỉ mới nổi tiếng gần đây thông qua các bộ phim như Gia Sản, Thời Gian Đẹp Nhất. Không chỉ thế kết tinh tình yêu của 2 vợ chồng là bé Điềm Hinh cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Có thể nói gia đình của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng là hình mẫu được giới trẻ ngưỡng mộ khi cả 2 đều có thể giữ được sự nghiệp riêng cực kỳ thành công nhưng vẫn có được gia đình cực kỳ hạnh phúc.

6. Đặng Siêu và Tôn Lệ
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

Năm 2014, Đặng Siêu đã thành công với vai trò đạo diễn với bộ phim Chia Tay Đại Sư. Chương trình truyền hình thực tế Running Man cũng giúp anh càng nổi tiếng và quen mặt hơn với khán giả. Năm 2015, ngoài tác phẩm điện ảnh Mặt Trời Chói Chang do anh đóng vai chính ra, tác phẩm thứ 2 Thiên Sứ Lưu Manh do anh làm đạo diễn cũng sẽ ra mắt khán giả. Trong khi đó Tôn Lệ cũng có bộ phim mới được phát sóng là Mị Nguyệt Truyền. Thành công và bận rộn như vậy nhưng cặp vợ chồng 2 con này vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc và tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Mỗi lần cả 2 lên trang cá nhân để chia sẻ hạnh phúc, cộng đồng mạng lại dậy sóng vì ngưỡng mộ.

7. Lưu Khải Uy và Dương Mịch
 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

Sau nhiều năm lăn lộn ở các phim trường đại lục, cuối cùng Lưu Khải Uy cũng thành công với Thiên Sơn Mộ Tuyết, làm hàng ngàn thiếu nữ si mê. Dương Mịch nhờ bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc mà càng ngày càng nổi tiếng. Ban đầu đa phần khán giả đều cho rằng cặp đôi này sẽ chóng tàn vì Dương Mịch nổi tiếng hơn ông xã của mình rất nhiều, nhưng đầu năm 2014, họ đã chứng minh tình yêu bền vững của mình bằng đám cưới lãng mạn và tiết lộ tin nàng Tình Xuyên đã có thai. Hiện tại, hai người thường xuyên khiến người hâm mộ dậy sóng vì những câu chuyện nhỏ xoay quanh công chúa Tiểu Gạo Nếp nhà mình.

8. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi

 
Những cặp vợ chồng là tâm điểm chú ý của công chúng năm 2014

Tứ Gia và Nhược Hy là Cặp đôi quốc dân được rất nhiều khán giả trẻ yêu thích. Quen nhau thông qua Bộ Bộ Kinh Tâm và rơi vào lưới tình sau khi đóng cặp trong 2 bộ phim khác là Bộ Bộ Kinh Tình và Vi Sư Sắc Sảo, cặp đôi lệch tuổi này được nhiều người coi là tiểu thuyết ngôn tình của đời thực. Cách đây không lâu, Ngô Kỳ Long đã chia sẻ tin hai người đã đăng kí kết hôn trên trang cá nhân của anh, điều này đã khiến cho cư dân mạng vô cùng vui mừng và liên tục chúc mừng hai người. Dù đã trở thành vợ chồng trên giấy tờ và luật pháp nhưng cư dân mạng vẫn mong ngóng Ngô Kỳ Long sớm ngày tổ chức đám cưới.


 

DienAnh.Net

Gửi bình luận