Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội làng giải trí Hoa ngữ

   10:13 - 18/08/2017   

Thành Long, Trương Quốc Lập, Tạ Hiền là những “cây cổ thụ” trong làng giải trí Hoa ngữ với nhiều thành công vang dội thật khiến người ta phải nể phục. Nhưng dường như trời chẳng cho ai vẹn toàn, họ nổi tiếng và lừng lẫy trên màn ảnh là thế nhưng con trai của họ lại là những anh chàng nổi tiếng ăn chơi và phóng túng.

Trương Quốc Lập

Ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ nhờ vai diễn Khang Hy để đời mà gặt hái được nhiều thành công trên màn ảnh nhỏ. “Ông vua màn ảnh nhỏ Khang Hy nắm trong tay cả thiên hạ”, vậy mà chỉ riêng con trai mình lại không thể "nắm" được.

Trương Quốc Lập và con trai Trương Mặc.

Trương Quốc Lập và con trai của ông.

Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội Cbiz

Trương Mặc chính là con trai của nam diễn viên kì cựu Trương Quốc Lập khiến gia đình phải lao đao bao phen bởi thói ăn chơi sa đọa của mình. Trương Mặc từng bị bắt và vào tù, hút cần sa, ăn chơi thâu đêm suốt sáng. Trước đó anh cũng đã nhiều lần bị cảnh sát "thăm hỏi" vì tội hành hung bạn gái, coi thường pháp luật.

Trương mặc bị bắt vì tội hành hung bạn gái.

Trương Mặc bị bắt vì tội hành hung bạn gái.

Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội Cbiz

Đã có vài lần, Trương Quốc Lập thú nhận với báo giới rằng con trai mình hư hỏng một phần cũng là do ông đã quá nuông chiều từ nhỏ, muốn gì được đó, đến khi con lớn quen thói ăn chơi thì muốn dạy cũng chẳng dạy nổi nữa rồi.

Tạ Hiền

Chắc hẳn khán giả truyền hình con nhớ cái tên Tạ Hiền - một trong những cây cổ thụ của phim ảnh Hồng Kông với các vai diễn ấn tượng. Nổi tiếng là giàu có, quyền lực trên phim trường nhưng chưa bao giờ ông được sống đời an yên bởi còn phiền não về con cái quá nhiều.

Tạ Hiền và con trai lớn.

Tạ Hiền và con trai lớn Tạ Đình Phong.

Đầu tiên, phải nhắc tới “quý tử” Tạ Đình Phong. Trước khi thành danh như hiện tại, Đình Phong cũng từng là một cậu thanh niên “phá gia chi tử” có tiếng xứ Cảng thơm. Với lịch sử tình trường dài đằng đẵng, ăn chơi “quên lối về”, Tạ Đình Phong nhiều lần bị cánh phóng viên bắt gặp khiến cha mình muối mặt. Cuộc hôn nhân đỗ vỡ với Trương Bá Chi cũng gây ra không ít tai tiếng khi anh bị “ném đá” vì là người chồng phụ bạc, người cha tồi tệ.

Những lần ăn chơi "tới bên" của Tạ Đình Phong.

Những lần ăn chơi "tới bến" của Tạ Đình Phong

Chuyện tình yêu và hôn nhân phức tạp của Tạ Đình Phong.

Chuyện tình yêu và hôn nhân phức tạp của Tạ Đình Phong với Trương Bá Chi.

Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội Cbiz

Thứ 2 là “tiểu thư” Tạ Đình Đình. Con gái của Tạ Hiền được biết đến là một siêu mẫu đắt giá với bệ phóng nhờ chính người cha của mình tạo dựng cho. Tuy là phận nữ nhi nhưng cô nàng cũng tỏ ra chẳng kém cạnh anh trai mình là bao về độ phong lưu đào hoa đa tình. Cô nàng nổi tiếng với lịch sử tình ái “có thể viết thành sách” khi thay 7 anh bạn trai trong vòng 1 năm.

Cô em gái Tạ Đình Đình cũng chẳng kém cạnh anh trai mình.

Cô em gái Tạ Đình Đình cũng chẳng kém cạnh anh trai mình.

Thành Long

Thành Long – cái tên hút vé nhất mọi thời đại với những vai diễn ấn tượng, được mệnh danh là “anh hùng trên màn ảnh rộng”. Tuy nhiên, “anh hùng” Thành Long lại hoàn toàn bất lực trước cậu ấm nhà mình là Phùng Tổ Danh.

Thành Long và con trai Phùng Tổ Doanh.

Thành Long và con trai Phùng Tổ Danh.

Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội Cbiz

Phùng Tổ Danh là đại thiếu gia nổi tiếng phong trần và ăn chơi bậc nhất tại các hộp đêm Đại Lục, Hồng Kông... Tình trường của anh chàng dài đằng đẵng với khoảng 20 cô bạn gái được công khai và nhiều bóng hồng ngang đời khác được cánh săn ảnh đôi lần bắt được trong khung hình.

Phùng Tổ Doanh nổi tiếng ăn chơi tại các hộp đêm.

Phùng Tổ Danh nổi tiếng ăn chơi tại các hộp đêm.

Những cậu con trai đầy tai tiếng của các ngôi sao gạo cội Cbiz

Không chỉ dừng lại ở đó, vào tháng 8/2014, Phùng Tổ Danh bị bắt vì liên quan đến các vụ sử dụng ma túy, khiến bao công lao bảo vệ con trai của Thành Long đều đổ xuống sông xuống bể.

Phùng Tổ Doanh bị bắt vì dính đến ma túy.

Phùng Tổ Danh bị bắt vì dính đến ma túy.

Sự kiện chấn động này chẳng khác nào cú tát trời giáng cho ngôi sao võ thuật Trung Quốc bởi khi đó, Thành Long đang là Đại sứ hình ảnh tuyên truyền phòng chống ma túy Trung Quốc. Lúc ấy, ông phát biểu mình rất quan tâm đến vấn nạn này nên mong muốn được góp một phần công sức trong việc phòng chống ma túy trong giới trẻ. Thế mà sau đó không lâu thì chính con trai ông hết mực yêu quý lại đi trên con đường tìm vào “cái chết trắng” này.

Ảnh: Internet.

 

Tin bên lề Chuyện nhà sao Tật xấu

DienAnh.Net

Gửi bình luận