Những chàng nam thần cổ trang "đẹp hơn hoa" thế hệ mới của màn ảnh Hoa Ngữ

   08:32 - 28/07/2017   

Qua những bộ phim "đình đám" như Tru Tiên, Trạch Thiên Ký, Huyễn Thành,.... một thê hệ mỹ nam cổ trang mới cũng khiến bao fangirl xôn xao

Mã Thiên Vũ, Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Vu Mông Lung... đều là những cái tên "đắt show" trong Cbiz.

1. Mã Thiên Vũ

Mã Thiên Vũ từng tham gia rất nhiều phim, tuy nhiên cho đến vai diễn trong Huyễn Thành anh mới thật sự để lại dấu ấn cho người xem.

Nhìn những bức hình này, khó tin được rằng Mã Thiên Vũ đã bước sang tuổi 30, dung mạo so với lúc tham gia phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm không có thay đổi nhiều, nếu có cũng chỉ là ngày càng "soái" hơn, tuy nhiên, vẫn phải công nhận anh là một trong các gương mặt mỹ nam cổ trang thế hệ mới.

Trước đây, anh cũng đã từng tham gia bộ phim Tân Hồng Lâu Mộng, tuy nhiên, lúc bấy giờ vẫn chưa gây được chú ý với khán giả.

2. Vu Mông Lung

Ngoài vai diễn Bạch Chân gây sức hút với khán giả, sắp đến đây khán giả sẽ thấy sự xuất hiện của anh trong Hiên Viên Kiếm chi Hán Chi Vân, tạo hình của anh được nhận xét là "lung linh" không kém Bạch Chân.

Mỗi lần hóa thân thành một nhân vật "cổ", Vu Mông Lung lại khiến khán giả "ngỡ ngàng" không chỉ vì độ "soái" mà còn vì khán năng diễn xuất của mình.

Vai diễn Bạch Chân như khẳng định và tiếp bước cho những thành công với những vai diễn cổ trang sau này của anh.

Ánh mắt có thần, có chiều sâu, cũng đã đủ để cuốn bao nhiêu trái tim của các fangirl.

3. Lộc Hàm

Những tháng đầu năm 2017, Lộc Hàm diễn vai chính Trần Trường Sinh trong phim Trạch Thiên Ký, tạo hình của một cậu thư sinh 14 tuổi được cho là rất hợp với gương mặt "búng sữa" của Lộc Hàm.

Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên mà anh tham gia.

Lộc Hàm thể hiện được vẻ trẻ trung của vai diễn

Tuy nhiên, về mặt diễn xuất, Lộc Hàm không nhận được sự đánh giá cao vì ít kinh nghiệm và còn "một màu" quá. Nhiều người nhận xét, anh xuất hiện chỉ góp phần"làm đẹp" cho bộ phim.

4. Dương Dương

Có thể nói, năm 2016 là năm Dương Dương lên ngôi "nam thần". Anh chàng đem đến cho khán giả những vai diễn ngọt ngào như soái ca bước ra từ thế giới ngôn tình. Hình ảnh một chàng Tiêu Nại nam thần bước ra từ game với tạo hình cổ trang cũng khiến bao người xuyến xao.

Anh chàng sinh năm 1990 này được fan nhận xét là sở hữu khuôn mặt "không góc chết".

Tháng 8 tới đây, bản điện ảnh của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ ra rạp, khán giả đang nôn nóng chờ đợi chàng Dạ Hoa ra mắt mọi người.

5. Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong từng trở thành một "hiện tượng showbiz" sau khi Cổ Kiếm Kỳ Đàm kết thúc, ngay sau đó, anh cũng trở thành một cái tên "ăn khách", có nhiều hợp đồng "béo bở" mà bao nhiêu người mơ ước.

Nước da trắng, môi hồng, bao nhiêu "vốn liếng" trên khuôn mặt của mình đều được anh tận dụng mỗi khi vào vai.

Trương Tiểu Phàm (Tru Tiên) cũng gây tiếng vang không nhỏ trong làng phim Hoa Ngữ

Dù phản diện hay chính diện, Lý Dịch Phong đều chinh phục được trái tim người xem.

6. Kiều Chấn Vũ

Bộ tứ Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Chung Hán Lương và Kiều Chấn Vũ được "bàn dân thiên hạ" bầu chọn là "thiên nhai tứ mỹ".

Một trong những cái tên "bật lên" sau bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

Tuy nhiên, với dáng vẻ thư sinh, khả năng diễn xuất tốt, anh vẫn chinh phục được rất nhiều fan hâm mộ. Vai diễn của anh luôn được khán giả đánh giá cao.

(Ảnh: Internet)

Nam thần Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close