"Bé Nhện" Tom Holland và những "thâm cung bí sử" cực kỳ đáng yêu!

   18:30 - 04/06/2018   

Kể từ bộ phim đầu tiên cho đến Avengers Infinity War, Người Nhện của Tom Holland đã là nhân vật yêu thích của khá nhiều khán giả. Bạn đã biết những điều này chưa?

1. Người Nhện "lên đồ"

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Sự khác biệt giữa "người chơi miễn phí" và "người chơi nạp tiền"

Nhìn Peter Parker tự chế đồ cho mình cực kỳ là vui nhộn. Đặc biệt là mấy bản "nháp" đầu tiên trông buồn cười không thể tả! Nhưng khi có "chú nuôi" Tony Stark tài trợ, trang phục của Tom Holland đã được "nâng cấp" khá nhiều đồ chơi hay ho với những tính năng đặc biệt.

2. Đi học là có thiệt

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Tom Holland cùng với bạn bè tại trường Trung học Bronx

Đạo diễn Jon Watts đã gửi Holland đến trường Trung học về Khoa học Bronx ở Mỹ vì đó cũng là trường mà nhân vật Peter Parker theo học. Khi bắt đầu năm học ở đây, Holland đã vô cùng bất ngờ vì độ "trâu" của học sinh trong ngôi trường danh giá này, cũng như sự học hành mệt mỏi và trí thông minh xuất chúng của họ. Để hòa nhập nhất có thể, Tom Holland sử dụng cả tên giả và giả cả giọng nói. Thậm chí cậu còn bị gọi lên bảng... giải phương trình trước cả lớp, rồi cũng bị "bí" như thường! Tuy nhiên đây cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị với Tom Holland, hoàn toàn khác biệt với ngôi trường nam sinh ở Luân Đôn mà Tom Holland theo học trước đó.

3. Đồ lót siêu cấp

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Không có viền quần vì không có quần hay là...

Rõ ràng là bộ quần áo Người Nhện phải bó sát để Người Nhện có thể dễ dàng bay nhảy đi đánh nhau. Vậy nên mặc cái thứ gì ở bên dưới cũng sẽ lồ lộ ra hết, mà siêu anh hùng đi cứu thế giới với hai vòng đường viền đồ lót thì thật là... Vậy làm sao để giấu đường viền đồ lót? Hoặc là không mặc (mà điều này thì kỳ lắm không được đâu...), hoặc là mặc quần lọt khe! Đúng đó Tom Holland đã thật sự tình nguyện mặc quần lọt khe để đạt được sự hoàn hảo cho ngoại hình nhân vật.

4. Phiếu bé ngoan cho Nhện

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện

Siêu anh hùng thường được biết đến với thể lực phi thường của họ, cho nên nhiều người chẳng ngại gì mà không thụi bọn xấu cho đã tay. Hầu như phim nào các siêu anh hùng cũng đấm vào mặt mấy tên xấu xa liên miên, mà chúng ta đã quá quen với hình ảnh đó rồi. Nhân vật Người Nhện cũng không phải ngoại lệ. Holland đã nói rằng nếu đã đủ khỏe để đỡ được và nhấc cả một chiếc xe container, thì những quả đấm cậu ta tung ra cũng đủ để giết người được. Vậy nên mỗi lần Nhện "tẩn" ai cũng đều là "tai nạn", hoặc "nương tay" ít nhiều rồi sau đó còn xin lỗi rối rít.

5. Peter Parker bé nhất nhà

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Em út trong 3-anh-em Parker 

Marvel đã cho chúng ta thấy một phiên bản Người Nhện 15 tuổi và cho thấy cả góc độ trẻ con lập dị trong thời tuổi trẻ huy hoàng của anh chàng. Người Nhện chỉ là một cậu thiếu niên đang cố điều khiển khả năng của mình, vừa cân bằng việc trường lớp, bạn bè và làm... siêu anh hùng. Holland cho biết mục đích quan trọng nhất của các bộ phim, là cho thấy một cậu thiếu niên 15 tuổi sẽ làm gì với siêu năng lực của mình.

6. Nhện-nhào-lộn

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Người Nhện thì ngầu lòi, Peter Parker thì ngố

Người Nhện nhảy nhót bay lượn siêu điêu luyện của Holland là một sự tương phản khác hẳn với anh ngố Peter Parker. Tất cả nhờ vào những buổi học nhảy của Holland. Cậu từng là vận động viên khi còn bé, và hiện nay là một tay chơi chạy tự do (parkour) khá cừ thuộc một nhóm khá nổi tiếng. Nhưng khả năng truyền đạt cảm xúc từ mỗi chuyển động mới là thứ đã làm nên một Peter Parker rất khác biệt.

7. Hộ khẩu bình-dân

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Một thành viên Avengers không phải con nhà quý tộc, tỷ phú, tiến sĩ, điệp viên...

Khi nghĩ đến Spider-Man, chúng ta lập tức nghĩ đến hình ảnh Người Nhện đu bay nhào lộn qua các tòa nhà chọc trời ở Manhattan. Nhưng Người Nhện được giữ nguyên "hộ khẩu" tại khu Queens. Cậu có ước mơ trở thành một Avenger, Tháp Avengers thì ngay bên bờ kia sông tại khu nhà-giàu Manhattan. Đó là mục tiêu của Peter, và cậu phải nỗ lực vì nó.

8. Thanh niên chí hướng

Những chuyện thú vị về Tom Holland và Người Nhện
Thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí hướng

Đã có tổng cộng 3 phiên bản Spider-Man trong điện ảnh, mỗi người lại có một tính cách khác biệt rõ rệt. Mỗi tính cách lại dẫn đến một mục tiêu khác nhau, thậm chí có khi họ còn khá dao động và còn không có mục tiêu. Sự tồn tại của nhóm Avengers cho Nhện một đích đến rõ ràng: trở thành một Avenger toàn-thời-gian. Mọi thứ cậu đang cố gắng là để chứng minh năng lực với Tony Stark. Nhện này không phải phiên bản anh hùng cô đơn thầm lặng, mà cậu muốn được nhập hội với các siêu anh hùng khác.

XEM THÊM: "Người nhện" Tom Holland hoá thân thành Rihanna

 

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT