Những chuyện tình chị em khiến người hâm mộ "thổn thức" trong phim Hàn

   00:00 - 22/06/2015   

Khoảng cách tuổi tác luôn là mối lo lắng hàng đầu trong mối quan hệ, thế nhưng các câu chuyện tình này, cho dù khoảng cách tuổi tác có là bao xa thì vẫn là những câu chuyện tình đẹp, động lòng người.

I Hear Your Voice

Những chuyện tình chị em khiến người hâm mộ 'thổn thức' trong phim Hàn

I Hear Your Voice là một bộ phim truyền hình lãng mạng về chuyện tình chị em của Soo Ha (Lee Jong Suk) và Hye Sung (Lee Bo Young). Soo Ha là một chàng trai 19 tuổi có khả năng lắng nghe được suy nghĩ của người khác. Cậu luôn luôn tìm kiếm hình bóng của Hye Sung, cô gái đã can đảm đứng ra làm chứng cho vụ án mạng của cha anh. Sau nhiều năm gặp lại, Hye Sung đã trở thành một cô luật sư xinh đẹp, tài năng và anh chàng Soo Ha đã rơi vào lưới tình với chị gái hơn anh nhiều tuổi. 

I Need Romance 3

Những chuyện tình chị em khiến người hâm mộ 'thổn thức' trong phim Hàn

Đây là một câu chuyện tình "phi công trẻ" đầy lãng mạng khác dành cho bạn. Từ thời còn bé, Allen Joo đã rơi vào lưới tình với bà chị hơn tuổi Shin Joo nhưng bị từ chối. Sau đó Allen quyết tâm trở thành một nhạc sĩ thật thành công, để đến khi trở về quê hương của mình gặp lại Joo Yeon, chứng minh cho cô thấy rằng, anh là người đàn ông hoàn hảo dành cô.

A Witch's Romance

Những chuyện tình chị em khiến người hâm mộ 'thổn thức' trong phim Hàn

Bộ phim là câu chuyện của một nữ phóng viên Ban Ji Yeon 39 tuổi đã bị chính vị hôn phu của cô bỏ rơi trước bậc thêm cưới. Cô vô tình gặp được chàng trang Yoon Dong Ha 25 tuổi và bị mất đi người yêu thương nhất trong một cuộc tai nạn đáng tiếc. Họ gặp nhau, cùng chia sẻ nỗi đau, sưởi ấm cho nhau và cùng nhau vượt qua những thăng trầm, tình cảm của họ cũng dần bắt đầu phát triển, mặc cho khoảng cách tuổi tác giữa cả hai. A Witch's Romance là bộ phim được chuyển thể từ bản hit của Đài Loan "A Queen Of No Marriage"

High School King Of Savvy

Những chuyện tình chị em khiến người hâm mộ 'thổn thức' trong phim Hàn

Là bộ phim hài lãng mạn kể về một học sinh trung học tên Lee Min Suk (Seo In Guk), là vận động viên khúc côn cầu trên băng trong trường học. Một ngày, anh phải đến làm trưởng phòng ở một công ty thay cho anh của mình. Tại văn phòng, anh đã gặp một phụ nữ tên Jung Soo Young (Lee Ha Na) là người một nhân viên tạm thời lớn hơn anh khá nhiều tuổi, và một chuyện tình lãng mạn vui nhộn xảy ra sau đó.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận