Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất, xuất hiện là chiếm hết hào quang của nữ chính

   11:44 - 22/11/2018   

Nếu nam thứ luôn được yêu thương vì đơn phương nữ chính thì nữ thứ trong các tác phẩm truyền hình luôn là nhân vật chẳng mấy khi được quan tâm vì bị gắn danh tranh giành tình cảm với nữ chính. Dù vậy cũng có những cô nàng nữ thứ lại vượt ra ngoài quy luật đó để tỏa sáng hơn cả nữ chính của phim.

1. Go Jun Hee (She Was Pretty)

Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất khiến ai cũng mê mẩn

Đứng cạnh cô nàng nữ chính Kim Hye Jin vừa xuề xòa vừa xấu xí thì Min Ha Ri của Go Joon Hee trong "She Was Pretty" lại càng nổi bật hơn cả với nhan sắc và phong cách sang chảnh của mình. Ha Ri cũng không phải là dạng nữ thứ xấu tính bất chấp thủ đoạn để cướp đi tình yêu của ai nên lại càng khiến khán giả mê mẩn hơn. Có thể nói tác phẩm này đã giúp Go Jun Hee bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

2. Yoo In Na (Goblin)

Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất khiến ai cũng mê mẩn

Một cô nàng siêu cá tính, chủ tiệm gà rán nhưng phong cách hơn cả ngôi sao đó chính là Sunny của "Goblin". Sunny không giống những nữ thứ khác đó là cạnh tranh với nữ chính để giành lấy tình yêu cho mình, ngược lại cô còn là bạn, là chị của nữ chính Ji Eun Tak, lại luôn phát ngôn ra nhiều câu nói rất đặc biệt nên càng được lòng người xem. Sau nhiều tác phẩm, cuối cùng Yoo In Na cũng tìm được cho mình một vai thứ tuyệt vời.

3. Kang So Ra (Doctor Stranger)

Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất khiến ai cũng mê mẩn

Xinh đẹp, con nhà giàu, tự tin, luôn nỗ lực vươn lên hoàn thiện mình đó chính là những ưu điểm khó ai có thể vượt qua được cô nàng Oh Soo Hyun trong "Doctor Stranger". Tình yêu của cô dành cho nam chính Park Hoon cũng nhận vô vàn sự ủng hộ, thậm chí khán giả còn mong cuối phim Oh Soo Hyun sẽ trở thành nữ chính thành đôi với Park Hoon tuy nhiên cuối cùng vẫn không thể khiến không ít fan thất vọng. Dù vậy Kang So Ra cũng đã trở thành nhân vật nữ nổi bật nhất tác phẩm này.

4. Nana (The Good Wife)

Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất khiến ai cũng mê mẩn

Không học chuyên diễn xuất, lại đứng cạnh nữ chính là ngôi sao điện ảnh Jeon Do Yeon nhưng Nana lại hoàn toàn không hề bị che mờ, ngược lại cô còn có phần được chú ý và nhắc tới nhiều hơn cả chị đại Jeon Do Yeon sau khi "The Good Wife" lên sóng. Ngoại hình xinh đẹp, tính cách vô cùng thú vị và rất cá tính, nhân vật Kim Dan của Nana thực sự là nhân vật nữ nổi bật hơn cả.

Lee Da Hee (The Beauty Inside)

Những cô nàng nữ thứ drama Hàn vừa đẹp vừa chất khiến ai cũng mê mẩn

Không phải là trung tâm câu chuyện nhưng Lee Da Hee lại cho thấy sức hút đặc biệt toát ra từ nhan sắc, khí chất sang trọng của mình. Mặc dù nữ chính Seo Hyun Jin với vai ngôi sao Han Se Kye rất nổi bật nhưng nhân vật tiểu thư Kang Sa Ra của Lee Da Hee cũng không kém cạnh chút nào. Đặc biệt chuyện tình của cô và Ahn Jae Hyun trong phim cũng được yêu thích không thua gì đôi chính Lee Min Ki và Seo Hyun Jin.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Mỹ nhân Xinh đẹp Nữ phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT