Những cú ngã nhớ đời của dàn sao Hoa ngữ khiến người hâm mộ phì cười

   16:37 - 22/08/2018   

Những lần bất cẩn khi bước đi, những tai nạn vô tình trên sân khấu của dàn sao Hoa ngữ đã khiến người hâm mộ cười nghiêng ngả vì quá hài hước.

Chuyện các ca sĩ vấp té trên sân khấu vốn không phải là chuyện quá lạ lùng. Tuy nhiên có lẽ chỉ mỗi anh chàng La Chí Tường là cười lăn lộn sau cú ngã này và chuyển sang đùa giỡn với các vũ công thân thiết của mình.

Tiêu Kính Đằng thì thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, trái ngược với La Chí Tường. Dù té rất đau nhưng anh vẫn bình tĩnh hoàn thành ca khúc của mình.

Những cú ngã của dàn sao Hoa ngữ khiến người hâm mộ phì cười

Ngoài danh hiệu "thánh mai mối", nhiều người hâm mộ còn trêu chọc Hồ Ca là "thánh ngã" với đủ tư thế ngã ở khắp mọi nơi, từ phim trường cho đến sân khấu.

Những cú ngã của dàn sao Hoa ngữ khiến người hâm mộ phì cười

Năm xưa khi còn trẻ, Lưu Đức Hoa cũng là chàng nghệ sĩ hài hước và năng động. Cũng vì quá nhiệt tình năng động mà anh đã bị trượt té trên sân khấu khiến đồng nghiệp không nhịn được cười.

Vương Tuấn Khải khi thực hiện công việc ở trên tuyết cũng vì quá nghịch ngợm mà bị trượt té. Thay vì chạy lại đỡ, mọi người xung quanh còn cười nhạo Vương Tuấn Khải khiến cậu nhóc ngại ngùng nên giả vờ hít đất rồi bỏ đi.

Những cú ngã của dàn sao Hoa ngữ khiến người hâm mộ phì cười

Trần Vỹ Đình không hổ là quý ông ga-lăng của Hoa ngữ. Ngay sau khi vấp té, điều đầu tiên anh làm chính là lên tiếng an ủi người hâm mộ và khẳng định mình không bị sao cả.

Cú ngã của siêu mẫu Hề Mộng Dao trên sàn diễn của Victoria's Secret không chỉ khiến nhiều người phì cười mà còn gây tranh cãi. Vì nhiều người cho rằng cô gặp tai nạn vì sự bất cẩn và thiếu chuyên nghiệp của mình.

Sự nghiệt ngã của Kpop: Ailee bật khóc kể về quá khứ từng giảm cân đến mất giọng

Video clip Tai nạn Tổng Hợp Vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận