Những cuộc tình các sao nổi tiếng luôn "chôn sâu, giấu kín"

   00:00 - 09/03/2016   

Lâm Tâm Như, Trương Bá Chi, Châu Tấn... có những mối tình mà ngay cả giới truyền thông cũng không dễ dàng gì "khui" ra được.

Lâm Tâm Như bị mối tình đầu bỏ rơi

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Mối tình đầu của Lâm Tâm Như là khi cô mới 16 tuổi. Nữ diễn viên hồi đó thích 1 học sinh trung học chơi bóng rổ rất giỏi và có ngoại hình khá giống nam diễn viên Nhật Bản Eisaku Yoshida.

Không biết từ khi nào, Lâm Tâm Như rất muốn gặp và nói chuyện với anh chàng đó. Và nhanh chóng, hi vọng của cô đã thành sự thật và cả 2 đã hẹn hò với nhau. Đối với cô gái trẻ như Lâm Tâm Như lúc ấy thì tình yêu thật ngọt ngào, hạnh phúc và cũng rất thú vị.

Nhưng chỉ sau đó 4 - 5 tháng, bạn trai đã đề nghị chia tay Lâm Tâm Như vì 2 người còn quá trẻ, càng tiến tới thì sẽ dễ bị tổn thương.

Lúc đó, Lâm Tâm Như không thể nói gì thêm với bạn trai và cô cũng đã hiểu nỗi đau khi đánh mất tình yêu. Phải mất  thời gian dài, Lâm Tâm Như mới vượt qua nỗi đau của mối tình đầu.

Trương Bá Chi có mối tình chỉ kéo dài… 1 ngày

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Trương Bá Chi có mối tình đầu khi cô ở Úc nhưng chỉ kéo dài trong… 1 ngày. Đó là khoảng năm 1995, khi nữ diễn viên cùng mẹ sang Úc đã quen được 1 anh chàng Tây.

Nhưng lúc ấy, Trương Bá Chi chỉ có thể nói tiếng Trung, trong khi anh chàng kia lại nói tiếng Anh, cả 2 bất đồng ngôn ngữ nên chẳng thể làm gì hơn ngoài việc chia tay.

Trương Bá Chi cũng từng nói về mối tình này, cô chia sẻ rằng vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh, vả lại lúc ấy cô còn quá trẻ nên cô cũng dần lãng quên về mối tình ấy.

Lưu Đức Hoa cũng bị bỏ rơi

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Khi còn là học sinh, 'Thiên vương Hồng Kông' đã theo đuổi 1 người con gái và được cô ấy chấp nhận. Lúc đó, Lưu Đức Hoa đã có nhiều suy nghĩ và hi vọng về mối quan hệ của mình và bạn gái. Anh cũng rất hạnh phúc khi có thể trở thành bạn trai của cô ấy.

Nhưng về sau thì anh lại bị cô ấy bỏ rơi. Chính vì chuyện này mà Lưu Đức Hoa đã khóc rất nhiều. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa vẫn còn quan tâm đến bạn gái cũ, để ý đến cô ấy cho đến khi cô gái này kết hôn. Phải mất thời gian dài, Lưu Đức Hoa mới có thể bình tĩnh trở lại.

Tôn Lệ bị nghi đã từng yêu một người đàn ông tên là Tiền Phong

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Vào đầu những năm 2000, trong khi đang quảng bá cuộc thi văn nghệ trong quân đội, Tôn Lệ đã quen 1 người đàn ông tên là Tiền Phong. Khi bị hỏi đến, Tôn Lệ phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhưng đa phần mọi người đều tin rằng người này là mối tình đầu của Tôn Lệ.

Vào khoảng thời gian đó, hình ảnh chụp chung của Tôn Lệ và người bạn trai đó không được ai chú ý đến. Nhưng bây giờ cô đã là một diễn viên nổi tiếng, hình ảnh cũ giữa 2 người cũng bị khui ra.

Ngôi sao nổi tiếng và Tiền Phong có mối quan hệ rất tốt, cô cũng từng khen anh là người tốt bụng và dễ thương.

Châu Tấn và mối tình đẫm nước mắt

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Năm 1996, gia đình Châu Tấn khi ấy rất cơ cực nên nữ diễn viên phải hát ở các quán bar để kiếm tiền.

Lúc ấy, mặc dù rất tủi thân và rất muốn khóc nhưng cô chỉ có thể im lặng. Rồi 1 ngày, Châu Tấn gặp được nam ca sĩ cũng hát tại quán bar chỗ cô, người này đã khiến cho cô có thể mỉm cười.

Châu Tấn nhanh chóng phải lòng anh chàng ca sĩ ấy. Khi cô tiết kiệm được 1 chút tiền thì nói với bạn trai về chuyện đám cưới. Nhưng  người đàn ông này lại nói lời chia tay, bảo rằng không thể hứa hẹn gì với cô và cô cũng không thể cho anh ta điều gì khiến Châu Tấn lúc ấy rất đau khổ.

Mối tình cuối cùng cũng tan vỡ và để lại một vết sẹo không nhỏ trong lòng Châu Tấn.

Thành Long vì sự nghiệp mà bỏ qua tình yêu

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Năm 16 tuổi Thành Long bắt đầu hẹn hò, khi ấy ông không có tiền, không có nghề nghiệp, chỉ có tình yêu mà thôi. Vì thế mà ông thường dành thời gian vào mỗi buổi chiều ngồi nói chuyện với bạn gái ở ghế đá công viên. Điều này thật sự rất lãng mạn.

Nhưng khi đã trưởng thành, khi được xem một bộ phim, Thành Long đã có mong ước trở thành 1 người nổi tiếng như những ngôi sao trên TV vậy.

Thành Long đã từng phân vân rất nhiều trước khi nói chuyện với bạn gái. Cuối cùng, ông đã gặp bạn gái và nói với cô ấy lời chia tay vì ông muốn theo đuổi sự nghiệp mà mình mơ ước.

Từ Nhược Tuyên từng có mối tình ở tuổi non trẻ

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Từ Nhược Tuyên bắt đầu hẹn hò khi cô mới 15 tuổi, mặc dù lúc ấy cô chưa hiểu rõ ràng về chuyện tình yêu nhưng cô vẫn thấy rất hạnh phúc.

Rất quan tâm đến bạn trai mà nữ diễn viên gọi điện nhiều lần cho anh vì muốn biết anh đang làm gì và đó cũng chính là lý do mà hai người chia tay.

Bạn trai Từ Nhược Tuyên đề nghị chia tay vì muốn cả 2 đều có không gian riêng. Đây là lần đầu tiên Từ Nhược Tuyên cảm nhận được nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ.

Cô đã từng chia sẻ trong một lần phỏng vấn: 'Tôi thấy điều quan trọng nhất chính là, khi bạn yêu 1 người đàn ông nhưng người đó không yêu bạn thì dù bạn có làm gì thì người ta cũng không để ý.

Nhưng nếu người đàn ông đó yêu bạn, thì dù bạn không làm gì thì người ta vẫn sẽ luôn quan tâm đến bạn. Mối tình đầu của tôi, rất buồn và tôi không thể nào quên. Nhưng dù thế nào cũng chẳng thể làm được gì hơn. Tôi chỉ có thể cố gắng tiến lên phía trước.'

Lý Băng Băng lần đầu thú nhận tình cảm

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

 

Từng gặp 1 người đàn ông rất đẹp trai và Lý Băng Băng đã thích người đó ngay. Lý Băng Băng lúc ấy cho rằng, cô nên tỏ tình thẳng với người đàn ông đó, nếu không thì anh ta sẽ mãi chẳng chú ý đến mình.

Sau đó, Lý Băng Băng đã gặp người đàn ông kia và nói rằng 'Em yêu anh'. Nhưng không ngờ, người đàn ông ấy lại từ chối cô. Khi ấy Lý Băng Băng 21 tuổi.

Mặc dù tỏ tình thất bại, khiến Lý Băng Băng buồn trong suốt 1 khoảng thời gian nhưng cô cũng cho rằng, tình yêu đúng là không thể gò ép. Người ta không yêu mình, đâu thể bắt ép được.

Nghiêm Khoan đơn phương suốt 3 năm

Những cuộc tình mà các sao nổi tiếng chôn sâu giấu kín

Nghiêm Khoan từng chia sẻ, hồi nhỏ anh rất nhút nhát trong mọi chuyện, nhất là trong chuyện yêu đương. Khi gặp được người con gái mình yêu, vì bản tính nhút nhát ấy mà Nghiêm Khoan không dám tỏ tình với cô gái ấy, chỉ có thể đơn phương yêu cô ấy suốt 3 năm.

Nam diễn viên vẫn luôn để ý đến người bạn gái đó cho đến khi cô có bạn trai. Lúc này Nghiêm Khoan mới cảm thấy hối hận nhưng không thể làm được gì hơn nữa. Anh phải mất thời gian dài mới có thể chữa lành vết thương xưa.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close