Những diễn viên Hàn hối hận không kịp vì bỏ vai vào phút chót

   00:00 - 20/02/2016   

Thay đổi quyết định vào phút chót, họ nhường lại thành công cho những đồng nghiệp khác.

Suzy từ chối vai diễn trong Cheese in the Trap và The Girl Who Can See Smell

Suzy hẳn sẽ rất tiếc nuối vì trong những ngày qua, bộ phim Cheese in the Trap đang gây nên cơn sốt lớn trên mạng xã hội và truyền thông xứ Kim chi.

Ban đầu vai nữ chính trong bộ phim này và công ty chủ quản JYP Entertainment cũng tuyên bố: 'Suzy đã nhận được lời mời xuất hiện trong bộ phim mới của tvN'. Tuy nhiên khi đọc lại kịch bản một lần cuối, Suzy lại lịch sự từ chối.

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Trước đây thành viên nhóm miss A cũng được nhắm cho vai nữ chính trong phim The Girl Who Can See Smell, sánh đôi bên mỹ nam Park Yoochun, nhưng cô từ chối vào phút chót. Cơ hội sau đó được nhường lại cho Shin Se Kyung và người đẹp 9X đã tạo nên tiếng vang lớn với dự án này.

Vai Goo Jun Pyo trong BOF ban đầu được nhắm cho Jang Geun Suk

Vai nam chính Goo Jun Pyo trong 'bom tấn' Boys Over Flowers ban đầu được nhắm cho Jang Geun Suk, nhưng lúc đó anh đang giành tâm huyết cho dự án điện ảnh Beethoven Virus nên đành từ chối. Và như chúng ta đã biết, Lee Min Ho qua bộ phim này đã trở thành ngôi sao hàng đầu châu Á.

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Về phần Jang Geun Suk, bộ phim Beethoven Virus của anh không gây được nhiều tiếng vang và anh phải đợi đến khi phim truyền hình You are beautiful lên sóng mới trở thành ngôi sao trong lòng khán giả trẻ.

Jaejoong (JYJ) lẽ ra đã là nam chính trong 'bom tấn' IRIS

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Ban đầu Jaejoong được giao cho vai nam chính trong bom tấn truyền hình IRIS, nhưng thành viên JYJ từ chối vì muốn giành toàn lực cho các dự án âm nhạc. Sau đó vai diễn được giao lại cho Lee Byung Hun và trở thành một trong những phim truyền hình thành công nhất lịch sử phim truyền hình xứ Kim chi.

Lee Jong Suk nhận vai trong Pinocchio sau khi Kim Woo Bin từ chối

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Lẽ ra người 'thành đôi' với Park Shin Hye trong Pinocchio phải là Kim Woo Bin chứ không phải Lee Jong Suk. Nhưng thời gian đó mỹ nam The Heirs vướng lịch quảng bá phim điện ảnh Twenty nên đã nhường lại cơ hội cho người bạn thân. Nhờ đó, khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng một trong những cặp đôi đẹp nhất màn ảnh năm 2015.

Jun Ji Hyun nhường cơ hội làm 'cáo chín đuôi' cho Shin Min Ah

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Jun Ji Hyun là người đẹp được đoàn phim My Girlfriend is a Gumiho nhắm cho vai nữ chính Mi Ho. Thế nhưng, người đẹp từ chối tham gia bộ phim. Vai diễn Mi Ho sau này được Shin Min Ah thể hiện vô cùng thành công.

Seohyun (SNSD) suýt 'chiếm ngôi' tình đầu quốc dân của Suzy

Architecture 101 là dự án phim đem lại cho thành viên miss A Suzy khá nhiều thành công: trở thành 'nữ hoàng phòng vé', được khán giả công nhận là diễn viên đích thực và còn nhận thêm danh xưng 'tình đầu quốc dân'. Thế nhưng trong chương trình Radio Star, Seohyun đã thừa nhận cô từng được đạo diễn gọi điện ngỏ ý mời đóng vai nữ chính trong phim này.

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

'Tôi rất muốn được tham gia dự án phim này, nhưng do khúc mắc giữa công ty quản lý (SM Entertainmnet) và ê-kip sản xuất không giải tỏa được nên tôi đành từ chối'. Em út SNSD còn cho biết cô đã buồn rầu trong thời gian dài vì không được tham gia bộ phim này.

Jung Yong Hwa bỏ lỡ cơ hội tham gia phim hot The Heirs

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Choi Young Do trong The Heirs là mỹ nam Jung Yong Hwa. Thế nhưng, anh chàng từ chối tham gia và vai diễn này sau đó thuộc về Kim Woo Bin.

Kim Hee Sun nhường lại thành công cho đàn em Song Hye Kyo, Im Soo Jung

Diễn viên Hàn hối hận vì bỏ vai vào phút chót

Kim Hee Sun từng từ chối góp mặt trong rất nhiều bộ phim nổi đình nổi đám xứ kim chi như Trái tim mùa thu, My Girl, Xin lỗi, anh em yêu và Chuyện tình Paris.

 

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận