Top diễn viên Hoa ngữ chuyên đóng phim “rác”: nghe tên không hết hồn mới là lạ

   17:02 - 13/12/2017   

Phim “rác” được định nghĩa là những bộ phim kém chất lượng, không gây được tiếng vang lớn tại thời điểm phát sóng. Mới đây, trên trang Douban vừa thông kê đầy đủ số lượng phim "rác" của các diễn viên Hoa Ngữ ở mảng truyền hình từ năm 2015 đến năm 2017.

Tiêu chí để đánh giá dựa vào số điểm của tác phẩm đó trên trang Douban. Nếu một bộ phim của diễn viên A có số điểm nhỏ hơn 6 thì đồng nghĩa với việc nó bị xếp vào nhóm phim kém chất lượng. Hãy cùng theo dõi danh sách những cái tên có trong bảng xếp hạng này.

Vị trí thứ 10: Mục Đình Đình – 3 phim

Ở vị trí thứ 10 trong danh sách là Mục Đình Đình – một cái tên có vẻ còn khá mới mẻ đối với nhiều khán giả Việt Nam. Từ năm 2015 – 2017, cô đóng vai chính trong ba bộ phim truyền hình, lần lượt là Phương Hướng Của Hạnh Phúc, Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 Trường Mộng Lưu Ngân. Điều đáng buồn là cả ba tác phẩm này đều thất bại thảm hại và bị "ném đá" dữ dội, từ nội dung kịch bản cho đến diễn xuất, phục trang cùng bối cảnh phim.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Mục Đình Đình

Vị trí thứ 9: Lý Tiểu Lộ - 3 phim

Mỹ nhân Lý Tiểu Lộ "hạ cánh" ở vị trí thứ 9. Từ trước tới nay, bà xã Giả Nãi Lượng chưa bao giờ được đánh giá cao khi dấn thân vào lĩnh vực phim truyền hình, bởi diễn xuất còn non nớt của mình. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cả ba bộ phim mà người đẹp tham gia đều có số điểm đánh giá cực thấp trên Douban, ví dụ như: Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta, Thần Thám Nội Trợ,…

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Lý Tiểu Lộ

Vị trí thứ 8: Trần Học Đông – 3 phim

Cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng này là Trần Học Đông. Thời gian 3 năm trở lại đây, nam diễn viên liên tục gây thất vọng khi xuất hiện trong các tác phẩm như: Hạ Chí Chưa Tới, Vâng!Thượng Tiên Sinh,… Dù được chiếu trong khung giờ vàng, những bộ phim này vẫn không đạt được thành tích như mong đợi. 

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Trần Học Đông

Vị trí thứ 7: Cao Vân Tường – 3 phim

Nam diễn viên Cao Vân Tường thật không may mắn khi đã lọt vào danh sách này với 3 tác phẩm đáng quên là Không Kết Hôn, Tình Yêu Và Thù Hận, Bốn Mùa Mộc Ca. Mấy năm gần đây, có vẻ vận may không mỉm cười với nam diễn viên Cao Vân Tường. Người hâm mộ đang hi vọng rằng năm 2018, tác phẩm Thắng Thiên Hạ mà nam diễn viên đóng cặp cùng Phạm Băng Băng sẽ giúp anh tỏa sáng hơn.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Cao Vân Tường

Vị trí thứ 6: Trương Hàn – 4 phim

Mỹ nam ngôn tình Trương Hàn gây bất ngờ khi cũng lọt top ở vị trí thứ 6. Nếu điểm lại các tác phẩm truyền hình tiêu biểu nhất của Trương Hàn trong ba năm trở lại đây, khán giả sẽ phải giật mình vì thành tích của chúng đều rất đáng thất vọng.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Trương Hàn

Tạm bỏ qua khoản tạo hình "không vừa mắt" của Trương Hàn trong phim thì khả năng diễn xuất của anh cũng kém đi trông thấy so với thời Sam Sam Đến Rồi. Những tác phẩm “rác” có thể kể đến như: Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Sơn Hải Kinh: Truyền Thuyết Xích Ảnh, Truyền Kỳ Ông Trùm,…

Vị trí thứ 5: Cổ Lực Na Trát – 5 phim

Mỹ nữ Tân Cương Cổ Lực na Trát cũng có tên trong danh sách này. Trong vòng 3 năm trở lại đây, Na Trát đóng vai nữ chính trong tất cả 5 bộ phim, nhưng dường như “đơ” vẫn hoàn “đơ”, khả năng diễn xuất của cô vẫn bị đánh giá là "một màu" và thiếu điểm nhấn.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Cổ Lực Na Trát

Dù sở hữu vẻ đẹp được đánh giá cao nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn chưa thể thoát mác "bình hoa di động" sau bao năm cố gắng. Cổ Lực Na Trát rất xinh đẹp, nhưng nhan sắc ấy không thể cứu vãn những bộ phim có chất lượng tệ hại của cô như: Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ, Sơn Hải Kinh, Ninh Mông Sơ Thượng, Trạch Thiên Ký và Tiên Kiếm: Vân Chi Phàm.

Vị trí thứ 4: Trương Hinh Dư – 6 phim

“Người đẹp thị phi” Trương Hinh Dư góp mặt ở vị trí thứ 4 trong danh sách với 6 tác phẩm kém chất lượng. Chẳng hạn như Tư Mỹ Nhân, Tân Biên Thành Lãng Tử, Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh,

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Trương Hinh Dư

Theo ý kiến của phần đông khán giả thì vấn đề của Trương Hinh Dư nằm ở chỗ: nhan sắc của cô quá lộng lẫy. Cho nên, người xem lúc nào cũng chỉ chú ý đến tạo hình và dung mạo của Trương Hinh Dư mà thôi. Còn diễn xuất hay biểu cảm của cô, đó chỉ là thứ yếu.

Vị trí thứ 3: Địch Lệ Nhiệt Ba – 6 phim

Mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba thậm chí còn vượt mặt nhiều đàn anh, đàn chị khác để đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng danh sách này. Có một sự thật là dường như Tiểu Địch chỉ thích hợp diễn vai phụ, có khi còn lấn át nữ chính. Nhưng khi cô đóng chính thì phim nào ra là “hỏng” phim đó.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Địch Lệ Nhiệt Ba

Theo kết quả thống kê, từ năm 2015 – 2017, người đẹp sinh năm 1992 đã đóng tổng cộng 6 phim truyền hình lớn nhỏ. Cả 6 đều bị xếp vào nhóm phim kém chất lượng, như: Lý Huệ Trân Xinh Đẹp, Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm, Ma Lạt Biến Hình Kế,… Dù luôn được đánh giá cao về khoản nhan sắc và thần thái, nhưng khả năng diễn xuất của mỹ nhân vẫn chưa được hoàn toàn khán giả công nhận.

Vị trí số 2: Mã Khả - 8 phim

"Sát tỉ" Mã Khả của Hoa Thiên Cốt đứng thứ 2 trong danh sách này với 8 phim “rác” không thể gây tiếng vang. Mã Khả dường như “không có duyên” với những tác phẩm truyền hình chất lượng. Các bộ phim mà nam diễn viên tham gia, nếu không bị hoãn chiếu thì có nội dung tạp nham, dài dòng; nếu được truyền thông rầm rộ một tí thì lại dính nghi án đạo nhái, bóp méo lịch sử.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Mã Khả

Nói chung, khi nào Mã Khả chọn được một kịch bản phù hợp thì anh mới có thể thành công được. Những bộ phim của nam diễn viên điển trai tham gia bị "ghẻ lạnh" như: Ma Lạt Biến Hình Kế, Tư Mỹ Nhân, Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cự Tinh,…

Vị trí số 1: Lưu Khải Uy – 12 phim

Dương Mịch thoát top thì ngay lập tức ông xã của cô đứng đầu danh sách diễn viên chuyên đóng phim “rác”. Chỉ trong vòng ba năm mà Lưu Khải Uy đóng tới 12 phim kém chất lượng.

Những diễn viên Hoa ngữ sở hữu số lượng phim “rác” khủng

Lưu Khải Uy

Có thể thấy, thời gian gần đây, nam tài tử không chỉ gây thất vọng vì vướng vào lùm xùm chuyện tình cảm mà dường như mắt nhìn kịch bản của anh cũng kém dần theo thời gian. Những tác phẩm mà anh tham gia đều được xếp top thất bại và bị ném đã liên tục. Những bộ phim có thể kể đến như: Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Hoa Lưỡng Sinh, Ninh Mông Sơ Thượng, Trường Tương Y, Cha Mẹ Cuối Tuần,....

Như vậy mới thấy, không phải cứ bộ phim nào được truyền thông tốt, chiếu vào khung giờ vàng và có sự tham gia của dàn diễn viên hạng A là bộ phim đó thành công. Có lẽ, những cái tên “xấu số” nằm trong danh sách “đen” này cần cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng người hâm mộ.

Ảnh: Internet.

Mỹ nhân Tin bên lề Mỹ nam Bảng xếp hạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận