Những cặp diễn viên "vô duyên đối diện bất tương phùng" với nhau trên phim trường

   10:50 - 08/06/2018   

Hollywood - ngoài nơi được mệnh danh là làng điện ảnh thế giới, còn là chốn thị phi chứng kiến những hỉ nộ ái ố giữa các diễn viên với nhau. Không ít người trong số họ tuyên bố thẳng thừng "cạch mặt" nhau trên phim trường không mong gặp lại!

1. Dwayne "The Rock" Johnson và Vin Diesel

Những diễn viên không thích nhau trên phim trường
Dwayne "The Rock" Johnson và Vin Diesel

Vụ "lùm xùm" giữa hai nam diễn viên bắt đầu từ phim trường Fast and Furious, khi The Rock có lời ám chỉ gọi Vin Diesel là "bánh bèo". Nguồn tin của tờ New York Post tiết lộ hai ngôi sao thậm chí không còn nhìn mặt nhau. “Vin Diesel là người chịu trách nhiệm và là nhà sản xuất Fast & Furious, còn Dwayne Johnson là nhân vật duy nhất trong cả đoàn làm phim dám chống lại anh ấy”.Vin Diesel đã lên tiếng cho rằng cuộc cãi vã không nghiêm trọng đến như thế, nhưng về phía The Rock, anh đã ngán ngẩm cho rằng "Trong cuộc sống, mỗi người có những quan điểm khác nhau trong mọi chuyện, kể cả công việc. Điều quan trọng hơn cả chính là bộ phim sắp ra mắt".

2. Lena Headey và Jerome Flynn

Những diễn viên không thích nhau trên phim trường
Lena Headey và Jerome Flynn

Theo The Telegraph, Headey Flynn là một cặp đôi phía-sau-ống-kính vào năm 2002, nhưng bây giờ thì lại căng thẳng đến mức không chịu đứng chung trong một căn phòng với nhau nữa. Một nguồn tin cho biết, "Jerome và Lena không nói chuyện với nhau nữa và họ không bao giờ ở cùng một phòng cùng một lúc... Thật đáng tiếc bởi vì họ dường như đã hòa thuận lại trong một thời gian, nhưng bây giờ có vẻ như bằng mọi giá họ phải tránh nhau càng xa càng tốt đấy".

3. Emma Watson và Channing Tatum

Những diễn viên không thích nhau trên phim trường
Emma Watson và Channing Tatum

Theo một nguồn tin giấu tên từ phim trường bộ phim This Is The End năm 2013, nữ diễn viên Emma Watson đã cảm thấy bị xúc phạm trong một cảnh quay cùng với Channing Tatum, khi anh chàng nhảy múa với trang phục là một chiếc quần lót lọt khe. Ai cũng biết rằng trước đây Channing Tatum là một vũ công thoát y, nên khi cảnh quay được thực hiện, Emma cho rằng những hành động của Channing Tatum quá tục tĩu và bước ra khỏi phim trường. Tin tức này sau đó đã được Mila Kunis xác nhận.

4. Julia Roberts và Nick Nolte

Những diễn viên không thích nhau trên phim trường
Julia Roberts và Nick Nolte

Những người làm việc trong phim trường cho biết trên tờ Los Angeles Times, rằng hai diễn viên xung khắc nhau đến độ không thể chịu được thái độ của nhau. Julia Roberts thì khó chịu với chủ nghĩa tự tôn của Nick Nolte, sau đó nhạo báng chế giễu bạn diễn của mình về điều đó. Ngược lại Nick Nolte cũng bực mình với việc đó, và thậm chí còn cố ý kích động lại Julia Roberts. Sau bộ phim, cả hai "cạch mặt" nhau và vẫn có những lời không hay nói về đối phương trên các phương tiện truyền thông và báo chí.

XEM THÊM: Top 5 diễn viên có nhiều anti fan bất ngờ!

Chuyện Bên Lề Diễn Viên Tổng Hợp Thù Ghét

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT