Những diễn viên quần chúng diễn sâu lại cực có tâm nhất lịch sử Hollywood

   16:47 - 14/12/2017   

Không ai đánh cũng tự ngã, cười tí ta tí tớn lao xuống vùng biển có cá mập hoặc hết hồn ngã sấp mặt vì nhận ra mình mới bị bắn, đây là những diễn viên quần chúng có tâm nhất hệ mặt trời, ngàn phim mới thấy một lần.

Quả thực là Thần Lực, cú đá chắc cũng phải 10 năm nữa mới trúng mặt, thế mà anh diễn viên này vẫn ngã lăn ra chết như đúng rồi ấy.

Chàng công nhân vệ sinh đằng sau kia ơi, anh quét cái gì đấy ạ?

Batman quả là siêu anh hùng đáng gờm, đám lính lác bèo nhèo xung quanh anh chưa đánh đến đã tự động lăn lông lốc rồi. Dù gì người ta cũng là "đối thủ" của Superman cơ mà.

Ra trận mà đánh nhau như chen lấn đi sắm đồ sale thế này thì đất nước vương quốc đi về đâu đây các anh?!

Storm Trooper mà đi đứng không thấy đường, để cụng đầu côm cốp thế này thì còn là trang phục, đạo cụ của người ta nữa chứ nói gì đến nhắm bắn kẻ thù.

Có phải vì không được ăn thật nên cô nàng uất ức thể hiện màn cắt thức ăn như thế không nhỉ?

Không biết là do thấy máy quay lia tới nên anh chàng đằng sau tận dụng cơ hội ném con chó xuống nước hay là do vô tình hành động của anh bị bắt gặp trên máy quay, nhưng dù sao thì đây cũng là một hành vi đáng phẫn nộ đối với những người yêu động vật.

Ơ bị bắn! Bất ngờ đến quên mất phải ngã thế nào luôn.

Nghe đồn vùng biển trước mặt đầy cá mập ăn thịt người, sao anh lại có thể vui vẻ tung tăng tiến tới phía trước như đấy là nơi mình thuộc về vậy?

Có lẽ đây là lần đầu chú mèo này được mời đi đóng phim nên nó mới tỏ ra không hợp tác đến thế. Nhưng không sao, với thái độ ấy thì đây cũng sẽ là bộ phim cuối cùng cậu chàng tham gia luôn.

Anh cảnh sát có tâm nhất trong lịch sử các cuộc bạo động đường phố, chẳng muốn tổn thương ai nên thôi đấm không khí vậy.

Không biết cảnh này đã quay đi quay lại mấy nghìn lần rồi mà chú khỉ kia mệt mỏi đến mức không còn hơi sức mà ném đá nữa.

Và đây là ngôi sao mạng xã hội trong thời gian qua, anh chàng ngửa mặt lên trời cười mỉa trong cảnh máy bay Đức Quốc xã sắp dội bom quân Đồng minh. Sau khi khán giả la ó rủa xả thì anh chàng này đã bị xóa khỏi cảnh phim.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close