Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ được nhắc trước mặt idol

   20:20 - 10/02/2018   

Nếu như là một người hâm mộ thật sự, bạn không nên nói hay đề cập đến những điều cấm kỵ này trước mặt thần tượng của mình.

Giữa thần tượng Kpop và người hâm mộ của họ tồn tại một mối quan hệ đặc biệt. Đó chính là sự yêu thương không điều kiện từ người hâm mộ dành cho người họ mến mộ, ngược lại thần tượng cũng trân trọng fan của mình, sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để fan được vui lòng.

Tuy nhiên, việc gì cũng có giới hạn và có những chuyện thần tượng chỉ muốn giấu kín cho riêng mình, không muốn chia sẻ hay trở thành tâm điểm quan tâm của dư luận hay thậm chí cả người hâm mộ của mình. Vì vậy, thân làm fan, bạn cần biết những câu nói cấm kỵ dưới đây để tránh khiến thần tượng của mình đau lòng hoặc khó xử mỗi khi nghe thấy.

1. Yoona: Câu hỏi về mẹ

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Nếu là một Sone lâu năm, chắc hẳn ai cũng biết về tuổi thơ không trọn vẹn của Yoona khi không có bàn tay yêu thương săn sóc của mẹ từ nhỏ. Chính vì vậy, ngay cả các thành viên SNSD cũng từng tâm sự rằng “mẹ” là điều cấm kỵ giữa các cô gái, 8 thành viên còn lại của SNSD không bao giờ muốn nhắc tới điều này để tránh làm Yoona tủi thân.

Thật may, Sone luôn yêu thương và tôn trọng Yoona nên chưa có ai làm tổn thương Yoona vì câu hỏi riêng tư này.

2. Kang Daniel: Câu hỏi về bố

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Trái ngược với Yoona, “bố” lại là điều cấm kỵ mà fan không bao giờ muốn hỏi Daniel. Mặc dù chàng trai này vẫn thỉnh thoảng nhắc đến bố trong một vài chương trình, nhưng qua tìm hiểu, fan ngầm biết rằng Daniel không có quá nhiều kỷ niệm với bố như với mẹ.

Vì thế, bất cứ ai khi hỏi về bố của Daniel như "Sao không bao giờ thấy Daniel kể về bố nhỉ", "Bố của Daniel là ai vậy", fan của chàng trai này ngay lập tức “xù lông” như một cách bảo vệ cuộc sống riêng tư cho cậu.

3. Sunmi: Chuyện cân nặng

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Những câu hỏi như “Chị ơi sao chị gầy thế”, “Sao chị không ăn nhiều để tăng cân”, “Chị ăn nhiều vào nhé” được ví như những nỗi áp lực vô hình đè nặng lên cô ca sĩ tài năng này. Sunmi là người khó tăng cân, có quãng thời gian cô phải ăn chân giò mỗi ngày chỉ để tăng được một hai kg.

Vì vậy, dù trông cô nàng có gầy thế nào, fan hãy tự biết rằng Sunmi thực sự ý thức được cân nặng của mình và luôn nỗ lực tăng cân lên từng ngày chứ không hề kiêng khem giữ dáng.

4. Sooyoung: Chuyện tăng cân

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Tương tự như Sunmi, Sooyoung cũng là một cô nàng ăn nhiều nhưng chẳng thể nào béo nổi. Thậm chí được mệnh danh là “thực thần” nhưng nhìn Sooyoung lúc nào cũng như thiếu ăn vậy. Chính điều này khiến cô nàng từng rất khó chịu khi nhìn người khác than vãn về chuyện tăng cân.

Cùng nỗi khổ với Sooyoung nhưng Yoona từng có thời gian tăng cân rất nhiều, điều này càng khiến Sooyoung thêm áp lực.

5. Baekhyun - Taeyeon: Chuyện hẹn hò

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Ai cũng biết Baekhyun và Taeyeon từng có quãng thời gian khốn khổ khi trót yêu thương nhau. Không chỉ nhận vô vàn gạch đá từ phía cư dân mạng, cặp đôi này thậm chí từng phải xin lỗi người hâm mộ. Vì vậy đối với họ, đây được xem như một phần quá khứ tăm tối không bao giờ muốn nhắc lại. Fan hai bên cũng hiểu ý, vì thế chẳng ai dại gì khơi gợi nỗi niềm đau thương này.

6. Taeyong: Lừa đảo

Những điều cấm kỵ fan tuyệt đối không bao giờ nói trước mặt idol

Từng có scandal khá ầm ĩ về chuyện lừa đảo trong quá khứ, Taeyong đã phải xin lỗi công khai vì hành động sai lầm của mình. Dù có rất nhiều bài báo giải thích scandal của Taeyong không hề nghiêm trọng như truyền thông đưa tin nhưng K-netizen vẫn luôn cho rằng NCT không thể nổi tiếng là vì quá khứ của Taeyong.

Vì vậy, fan của NCT không muốn Taeyong nhận hết lỗi lầm về mình nên luôn thận trọng trong vấn đề này. Nếu là ma mới gia nhập fandom của NCT, bạn tuyệt nhiên đừng nhắc tới hai chữ này trước mặt Taeyong hay fan của cậu nhé.

Yêu thương idol đồng nghĩa với việc tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ. Vì vậy, đối với những điều idol đã không muốn nhắc đến, chúng ta cũng không nên quá đào sâu tìm hiểu. Đây cũng không phải là vấn đề quá khó, bạn tự tin mình sẽ làm được chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Tin bên lề Chuyện nhà sao Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận