Xúc động với những dòng chia sẻ sau bao năm của Chu Hiếu Thiên "Vườn Sao Băng"

   12:14 - 08/05/2018   

Có thể nói Vườn Sao Băng là một trong những bộ phim ngôn tình được yêu thích nhất tại Châu Á khi liên tục được mua bản quyền và làm lại. Năm 2001, phiên bản Vườn Sao Băng đầu tiên của Đài Loan lên sóng và nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên sóng truyền hình toàn Châu Á. F4 thời bấy giờ đã khiến trái tin của bao cô gái phải mê mẩn.

 Những dòng chia sẻ từ 'Tây Môn' Chu Hiếu Thiên

Vườn Sao Băng phiên bản Đài Loan đã từng gây sốt toàn Châu Á.

Mới đây, khi mà bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản mới lại đang rục rịch lên sóng thì anh chàng "Tây Môn" Chu Hiếu Thiên của Vườn Sao Băng đã chia sẻ lại những cảm xúc của mình. Những dòng trạng thái của Tây Môn đã khiến không ít người xúc động và nhớ lại những cảm xúc khi bộ phim lên sóng.

 Những dòng chia sẻ từ 'Tây Môn' Chu Hiếu Thiên

"Tây Môn" Chu Hiếu Thiên đã chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân.

Dạo gần đây, khi lục lại những bức thư mà người hâm mộ gửi cho mình, Chu Hiếu Thiên đã phát hiện ra rất nhiều chuyện mà năm xưa không chú ý đến. Chẳng hạn như câu chuyện về một cô gái người Nhật bị điếc bẩm sinh, cũng vì khiếm khuyết đó mà khóa chặt bản thân.

Thế nhưng, sau khi xem Vườn Sao Băng thì đã bắt đầu mở lòng và muốn nói chuyện với người khác. Hay có một fan của Vườn Sao Băng bị công ty cử từ Đài Loan đến Indonesia làm việc. Người này vốn lo sợ mình sẽ bị bài xích nhưng bất ngờ lại vì chung sở thích về Vườn Sao Băng mà được chào đón ở công ty mới... 

 Những dòng chia sẻ từ 'Tây Môn' Chu Hiếu Thiên

Hình ảnh Tây Môn trong Vườn sao Băng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều câu chuyện khác cũng khiến Chu Hiếu Thiên phải để tâm. "Nếu lại có người hỏi tôi: 'Bạn thấy có đáng không khi tham gia vào Vườn Sao Băng?' Thì tôi sẽ nói với họ là rất đáng, vì tôi không chỉ được yêu, mà còn đã tạo ra tình yêu và đưa nó đi khắp mọi nơi. Tuy thời đại đã tiến bộ, lòng người đã thay đổi ít nhiều, vinh dự năm xưa cũng đã không còn nữa, nhưng sau khi tôi hiểu được những đạo lý này thì tôi mãi sẽ không bao giờ mất đi dũng khí của mình".

 Những dòng chia sẻ từ 'Tây Môn' Chu Hiếu Thiên

Chu Hiếu Thiên hiện đang hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp Hàn Văn Văn.

Sau khi chia sẻ những dòng tâm sự này lên trang cá nhân, Chu Hiếu Thiên đã nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ phía cư dân mạng. "Bản thân anh sống tốt là được rồi, dù anh có thế nào thì anh vẫn luôn là Tây Môn duy nhất mà chúng em yêu", "Rất cảm ơn anh vì đã cùng em trải qua thời thanh xuân tươi đẹp, rất nhiều kỉ niệm của em đều có liên quan đến anh."

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Trailer Vườn Sao Băng 2018

Phim hot Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận