Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán: Nhớ mãi không quên "City Hunter", "K2"

   09:14 - 08/02/2020   

Mặc dù phim tình cảm lãng mạn là điểm mạnh nhất của phim truyền hình Hàn, tuy nhiên các nhà làm phim xứ sở kim chi vẫn luôn tìm tòi và thay đổi từng ngày. Đề tài hành động cũng vì thế mà đã đi vào trong các tác phẩm truyền hình Hàn và tạo được tiếng vang.

Healer

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Phim là câu chuyện của một chàng trai lấy mật danh là “Healer” và sử dụng các kỹ năng để thực hiện các nhiệm vụ nhận được từ khách hàng. Thông qua những nhiệm vụ này, anh đã gặp rất nhiều người mới và những bí mật đen tối về giới chính trị, tài phiệt dần được phơi bày ra ánh sáng. 

City Hunter

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

>>>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi ấn tượng nhất drama Hàn 2019: Hyun Bin - Son Ye Jin độc chiếm tháng cuối năm

Đề tài trả thù luôn rất thu hút, “City Hunter” lại vừa có trả thù vừa có vạch trần sự thật đen tối đằng sau giới chính trị nên càng hấp dẫn hơn. Một chàng trai trẻ được huấn luyện để trở thành một vụ khí trối thượng để trả thù cho cha mình. Trong quá trình đòi lại công lý anh đã gặp được tình yêu và hướng đi của cuộc đời mình.

IRIS

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Đây có thể nói là bộ phim hành động thành công nhất của làng phim Hàn khi quy tụ được một dàn sao khủng và gây được tiếng vang lớn sau khi lên sóng. Phim xoay quanh câu chuyện của hai người bạn thân cùng tham gia vào cục tình báo quốc gia và được giao những nhiệm vụ khác nhau trong cuộc chiến chống khủng bố. Để sinh tồn họ đã phải bao lần đối mặt với cái chết nhưng ý chí và tình yêu đã giúp họ trở về.

My Secret Terrius 

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

>>>>> Xem thêm: 6 cặp đôi drama cổ trang Hàn mà fan muốn được tái hợp trong phim hiện đại: Kim So Hyun góp 2 cặp

Sự kết hợp của hành động và hài hước đã giúp cho “My Secret Terrius” thành công bất ngờ. Phim mở ra khi một người chồng trong gia đình bất ngờ bị hãi chết và một nhân viên cục tìnhb áo đã cố tiếp cận người vợ để tìm hiểu nguyên nhân lớn đằng sau sự việc. Trong quá trình này anh đã có được những trải nghiệm thú vị và bất ngờ cùng với trái tim tưởng như đã chết từ lâu cuối cùng lại hồi sinh với một tình yêu mới.

The K2

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Kim Je Ha là một cựu quân nhân, anh được thuê để làm nhiệm vụ với mật danh là K2. Anh được giao trở thành vệ sĩ cho Choi Yoo Jin, vợ của một nghị sĩ đồng thời là con gái của một gia đình tài phiệt. Trong quá trình này, Je Ha đã gặp được Go An Na, con gái riêng của chồng Choi Yoo Jin và từ đây anh phát hiện ra nhiều bí mật đằng sau và cũng nảy sinh tình yêu với An Na.

Criminal Minds

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Phim là câu chuyện về quá trình tìm ra hung thủ những vụ án giết người dã man của đội điều tra dựa vào việc đọc tâm lý tội phạm. Với nội dung thuần túy điều tra và các tình tiết chân thực về những vụ án có thật trong quá khứ, khán giả được hồi hộp dõi theo từng hành động của đội điều tra để tìm ra sự thật ẩn phía sau. Đồng thời trong cuộc chiến chống tội phạm, mỗi viên cảnh sát trong đội cũng phải chịu qua những tổn thương khác nhau. 

Vagabond

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Khởi đầu là một tai nạn máy bay thảm khốc cướp đi bao tính mạng, để rồi sau đó là những bí mật đen tối phía sau dần lộ nguyên hình sau quá trình điều tra của một chàng trai có cháu là nạn nhân cùng cô điệp viên bị bỏ rơi nơi đất khách. Cả hai đã cùng vào sinh ra tử, chiến đấu để tìm ra những dấu hỏi đằng sau và phát hiện ra những sự thật động trời.

Phantom

Những drama hành động Hàn xem không bao giờ chán

Kim Woo Hyun là con trai duy nhất của một sĩ quan cảnh sát cấp cao, anh theo học học viện cảnh sát và dẫn đầu đồng thời tốt nghiệp hạng nhất. Là một thanh tra, Woo Hyhun đã gia nhập bộ phận điều tra mạng và từ đó làm việc tiết lộ bí mật của những người đang ẩn danh trên thế giới ảo.

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận