5 dự án phim siêu anh hùng đã xác nhận thực hiện (và 3 phim được đồn là sẽ "có phần")

   18:25 - 23/06/2018   

Với cơn bão phim siêu anh hùng đang đổ bộ cực mạnh, khán giả khó lòng biết được đâu là những dự án phim chắc chắn sẽ ra mắt và đâu chỉ là "tin đồn hành lang". DienAnh.Net sẽ giúp bạn tổng hợp các dự án đã có lịch trình thực hiện và những dự án chỉ là sản phẩm của "giang hồ đồn rằng".

Dự án chắc chắn: Black Widow Movie

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Sau thành công của Wonder Woman nhà DC, Marvel Studios đã chính thức thông báo nữ siêu anh hùng Black Widow sẽ có một bộ phim riêng của mình trên màn ảnh rộng.

Bộ phim về Black Widow sẽ cho khán giả một cái nhìn sâu sắc hơn về câu chuyện nguồn gốc của Natasha Romanoff, trước khi cô trở thành một điệp viên Nga. Có thể bộ phim sẽ hé lộ mối quan hệ giữa cô và Chiến Binh Mùa Đông, khi cả hai đều có những quá khứ mập mờ cả trong truyện tranh lẫn những bộ phim khác của Marvel từng nhắc đến.

Tin đồn: Avengers Secret War

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Trong truyện tranh, sự kiện Secret War đã được nhắc đến một vài lần. Nội dung của Secret War được cho rằng sẽ là một trận chiến giữa hai dòng Vũ trụ từ hai bộ truyện khác nhau của Marvel: Vũ trụ Marvel chính và Vũ trụ Ultimate, với các siêu anh hùng từ cả hai Vũ trụ hợp sức chống lại liên minh Hắc Ám.

Dự án chắc chắn: X-Force

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Thông tin chính thức về một bộ phim tiếp theo cho loạt phim Deadpool đã được xác nhận: đó sẽ là phim riêng cho Biệt đội X (X-Force). Phần tiếp theo này sẽ có sự góp mặt đặc biệt của Cable, cùng với X-Force ngăn cản những sự kiện khủng khiếp sẽ xảy ra trong tương lai. Josh Brolin, Ryan Reynolds Zazie Beetz sẽ trở lại với những vai diễn Cable, Deadpool Domino của họ trong phần phim này.

Tin đồn: Green Arrow

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Green Arrow là một nhân vật khá nổi tiếng của Vũ trụ DC những năm gần đây, điều đó đã dẫn đến việc có khá đông fan hâm mộ mong muốn có một bộ phim riêng cho nhân vật ưa thích của họ. Nhưng điều này khó có khả năng sẽ sớm được thực hiện do những rắc rối về bản quyền và chiến lược, do TV series Arrow vẫn còn được phát sóng. Bộ phim riêng cho Green Arrow có vẻ sẽ phải đợi đến ít nhất là khi TV series chấm dứt mới được lên kế hoạch thực hiện.

Dự án chắc chắn: Green Lantern Corps.

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Cuối năm 2014, DC và Warner Bros. đã có thông báo chính thức về việc lên kế hoạch bộ phim Green Lantern Corps. Và có khả năng bộ phim sẽ sớm được thực hiện để ra mắt vào mùa hè năm 2020. Green Lantern Corps. được cho rằng sẽ tiếp tục theo bước Hal Jordan, Kyle Rayner, John Stewart Guy Gardner - 4 thành viên Lanterns như trong truyện tranh.

Tin đồn: Teen Titans

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Một trong những series phim hoạt hình được đón nhận nhất của Cartoon Network thời kỳ hoàng kim, đến Teen Titans Go! tuy có hơi "hạ nhiệt" nhưng vẫn không khiến cho các fan hâm mộ bớt yêu thích những siêu anh hùng tuổi teen này. Vì vậy việc các fan hâm mộ trông đợi một phiên bản điện ảnh của Teen Titans cũng không phải điều đáng ngạc nhiên. Có vài giả thuyết cho rằng nếu dự án phim riêng của Nightwing thành công, có thể sẽ có một phần ngoại truyện về anh chàng cùng với nhóm Teen Titans.

Dự án chắc chắn: Wonder Woman 2

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Sau thành công vang dội của Wonder Woman, phần tiếp theo của bộ phim đã chính thức được khởi quay và có những hình ảnh đầu tiên được tung ra. Tuy chưa có trailer chính thức cũng như các ấn phẩm quảng bá, nhưng Wonder Woman 2 được biết sẽ có bối cảnh vào những năm 80, và sẽ được tung ra vào năm 2020.

Dự án chắc chắn: Spider-Man: Homecoming 2

Những dự án phim siêu anh hùng sẽ ra mắt

Với phần 1 khá thành công và sự yêu mến của khán giả dành cho Người Nhện của Tom Holland vượt ngoài mong đợi, phần 2 của bộ phim đã được lên lịch cho "bé Nhện". Nhiều nguồn tin cho rằng phần 2 sẽ có sự quay lại của Vulture Scorpion - hai nhân vật đã được xuất hiện trong phần 1. Hiện tại những thông tin chi tiết về Spider-Man: Homecoming tiếp theo bao gồm cả tựa phim, vẫn còn đang nằm trong vòng bí mật.

Đây là những dự án phim khá "nổi cộm" trong thời gian gần đây, một số đã được nhà sản xuất xác nhận chính thức, một số chỉ là tin đồn hoặc "truyền miệng". Mong rằng bài viết đã đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan nhất, để có thể dễ dàng theo dõi những bộ phim yêu thích và trông đợi chúng trong tương lai!

XEM THÊM: Khi các siêu anh hùng nhí nhố "hót" về họ!

Tin đồn Marvel Tin Xác Nhận Thông Tin Hữu Ích Vũ Trụ Điện Ảnh DC

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT