Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ

   00:00 - 03/09/2014   

Showbiz Hoa ngữ vẫn xôn xao với thông tin Thành Long kiên quyết không nhận con, Trần Khôn chưa vợ nhưng đã có người nối dõi và Phạm Băng Băng bị nghi là mẹ của… cậu em trai.

Em trai của Phạm Băng Băng là… con trai của cô?

Năm 2000, gia đình Phạm Băng Băng xuất hiện thêm một thành viên nhỏ khiến dư luận xôn xao. Nhiều người cho rằng cậu bé Phạm Thừa Thừa là con trai của mỹ nhân họ Phạm với một ngôi sao võ thuật (người bị tình nghi là Hồng Kim Bảo). Phạm Băng Băng đã kịch liệt phủ nhận và cho biết, mẹ cô từng có ý định bỏ đi khi mang thai Phạm Thừa Thừa, song cô kiên quyết giữ lại, hứa sẽ cho em cuộc sống tốt nhất.
Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ

Phạm Băng Băng và em trai Phạm Thừa Thừa.
Tuy nhiên, lời giải thích này không thuyết phục được cư dân mạng. Họ lý giải, Phạm Băng Băng sinh năm 1981, Phạm Thừa Thừa chào đời năm 2000 thì hoàn toàn có thể là con trai của cô. Mặc dù sự việc này đã "chìm xuồng" nhưng mãi đến nay nhiều người vẫn không tin Phạm Băng Băng có em trai nhỏ hơn 19 tuổi.

Mẹ của con trai Trần Khôn là ai?

Chưa từng kết hôn nhưng Trần Khôn lại có con trai gần 13 tuổi, điều đó khiến dư luận tò mò muốn biết ai là mẹ của đứa bé. Nhiều sao nữ như Triệu Vy, Châu Tấn, Phạm Băng Băng… từng bị đưa vào danh sách tình nghi, song người được cho là "có khả năng nhất" là nữ diễn viên Hà Lâm, bạn học cùng lớp của Trần Khôn.
Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ
Trần Khôn và con trai.

Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên Hà Lâm.
Nhìn vào lịch trình công việc của Hà Lâm, người ta nhận thấy năm 2001 - năm con trai Trần Khôn chào đời, cô không đóng bất cứ bộ phim nào, trong khi những năm trước đó và sau này, mỗi năm tham gia ít nhất 2 phim. Tuy nhiên mới đây, Hà Lâm lại lên tiếng phủ nhận, đề nghị nếu không tin hãy đi xét nghiệm ADN.

Vì sao Thành Long không nhận con rơi?

Mối quan hệ thắm thiết của siêu sao Thành Long và nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi từng bán công khai khi họ xuất hiện bên nhau với những cử chỉ âu yếm. Thế nhưng, mọi chuyện kết thúc khi nàng có thai. Cho rằng Ngô Ỷ Lợi đã lừa dối mình, cố tình để dính bầu trong lúc đang say, Thành Long kiên quyết không thừa nhận. Điều đó khiến nàng Hoa hậu ATV 1990 cảm thấy mình bị xúc phạm nên sau khi sinh con, cô lặng lẽ rời Hong Kong sang Thượng Hải. Ngô Trác Lâm năm nay đã gần 16 tuổi, rất giống cha, được báo chí gọi là "Tiểu Long nữ", nghĩa là con gái của Thành Long.

Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thời mặn nồng.

Những đứa con bí ẩn của sao Hoa ngữ

Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm giống Thành Long như đúc.
Vì sao một người luôn có cái tâm với những trẻ em bất hạnh, khó khăn như Thành Long lại không chịu nhận con gái? Điều đó vẫn còn là một dấu hỏi chưa tìm được giải đáp, dù con trai anh - diễn viên Phòng Tổ Danh vẫn thỉnh thoảng đến thăm em. Nhiều người lên án Thành Long "đạo đức giả", song không ít người thông cảm với hành xử của anh bởi họ hiểu tính cách của Ngô Ỷ Lợi.

Mới đây, Ngô Ỷ Lợi bị báo chí Hong Kong chỉ trích khi tìm đủ mọi cách quyến rũ một viên chức cao cấp giàu có, đang độc thân. Mặc dù người đàn ông này đã có bạn gái và thẳng thắn bày tỏ thái độ, xem Ngô Ỷ Lợi là bạn bè, nhưng nàng Hoa hậu năm nào vẫn liên tục tìm mọi cách để rủ ông ra gặp riêng, nửa đêm gọi điện thoại bảo ông tới nhà. Sự việc này khiến Ngô Ỷ Lợi đánh mất hình ảnh đẹp của một bà mẹ đơn thân và dũng cảm bấy lâu nay.

DienAnh.Net

Gửi bình luận