Avengers 4: Siêu Anh hùng sẽ du hành thời gian bằng đồng hồ xuyên không hay nhờ cái gì khác?

   17:30 - 08/06/2018   

Sau khi miệt mài thu lượm những manh mối và ghép nối chúng tại với nhau, thì tới thời điểm này chúng ta đã có thể khá chắc chắn rằng Avengers 4 sẽ có yếu tố du hành thời gian.

Thế nhưng bằng cách nào mà các Siêu Anh hùng có thể xuyên không trở về quá khứ để "chặt đẹp" ông anh "khoai tím" Thanos thì vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Và tất nhiên người hâm mộ lại tiếp tục công việc yêu thích của mình là đưa ra các giả thuyết. Hãy cùng bài viết này điểm qua xem đâu là những phương thức khả thi để thực hiện việc du hành thời gian của Biệt đội Siêu Anh hùng.

Time Stone

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Một phương án mà ai cũng sẽ nghĩ tới để thực hiện việc du hành thời gian chính là Time Stone. Nhưng vấn đề ở đây là Thanos vẫn đang giữ viên đá này, còn Doctor Strange thì đã “về với cát bụi”. 

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Ở nguyên tác truyện tranh, Nebula là mấu chốt cho việc đánh bại cha nuôi của cô là Thanos, nhưng trên màn ảnh rộng, cô chị Gamora mới là người được khai thác nhiều hơn. Nhiều fan tin rằng trong Avengers 4 Nebula sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn, và cô nàng sẽ là người lấy được Time Stone. 

The Quantum Realm 

The Quantum Realm là một chiều không gian. Ở chiều không gian này, mọi khái niệm về không gian và thời gian đều không có giá trị. The Quantum Realm lần đầu tiên được đề cập đến trong Ant-Man (2015) qua lời nói của Hank Pym. 

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Trong cả hai bộ phim Ant-Man And The WaspCaptain Marvel, chiều không gian này đều đóng vai trò quan trọng. Và chúng đều ra mắt trước Avengers 4, nên người hâm mộ đoán già đoán non rằng Marvel đang muốn giới thiệu The Quantum Realm cho khán giả đỡ bỡ ngỡ khi các Siêu Anh hùng sử dụng chiều không gian này để du hành thời gian.

Tony Stark sáng chế ra đồng hồ xuyên không?

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Một điều “chắc như đinh đóng cột” là Tony Stark/ Iron Man sẽ có vai trò rất quan trong trong Avengers 4. Anh em đạo diễn nhà Russo cũng đã nhá hàng về công nghệ B.A.R.F của Stark (từng được giới thiệu trong Captain America: Civil War, dùng để xóa bỏ những kí ức bị thương tổn). 

Joe và Anthony Russo cho hay B.A.R.F sẽ rất được “tin dùng” trong Avengers 4. Tony Stark đã từng nói rằng công nghệ này không hề có khả năng thay đổi thực tại mà nó giúp mọi người đối mặt với những vấn đề tâm lý và bệnh trầm cảm. 

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Xuất hiện ở đại học M.I.T cho một bài phát biểu, Stark đã cho hay anh muốn thay đổi tương lai, và chi tiết này có thể ám chỉ rằng Stark sẽ tiếp tục cải tiến công nghệ B.A.R.F thành một thứ gì đó tầm cỡ hơn. Biết đâu công nghệ này chính là thứ góp phần tạo ra đồng hồ xuyên không!

Việc du hành thời gian sẽ “hồi sinh” những siêu anh hùng đã chết

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Những siêu anh hùng đã ra đi trong Avengers: Infinity War có vẻ đều sẽ được “hồi sinh” trong Avengers 4 bằng việc du hành thời gian. Các diễn viên Chris Pratt (Star-Lord/Peter Quill), Pom Klementieff (Mantis) và Dave Bautista (Drax) đều khẳng định họ sẽ trở lại trong Avengers 4Guardians Of The Galaxy Vol. 3. Tom Holland thì đang chuẩn bị quay phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming 2, và rõ ràng, Black Panther thành công vang dội thế kia thì chắc chắn phải sống để mà có tiếp phần hai.

Biệt đội Avengers sẽ nỗ lực giành lấy Đá Vô cực trước Thanos

Có thể du hành thời gian rồi thì Biệt đội Avengers có tranh thủ mà giành những Viên đá Vô cực trước Thanos hay không đây? 

Những giả thuyết về cách các Siêu Anh hùng du hành thời gian

Có một sự thật rằng là vẫn còn có một chiếc Găng tay Vô cực thứ hai ở Nidavellir, nhưng cả Thor lẫn Eitri vẫn chưa hề đả động gì tới việc này. Nếu muốn Thanos phải chiến bại thì sử dụng Găng tay Vô cực thứ hai này là giải pháp hợp lý nhất.

Đã có siêu nhiều những phân tích, dự đoán được đưa ra cho Avengers 4. Người hâm mộ đang rất sôi nổi bàn luận về những giả thuyết cho phần phim này. Và thực tế thì cũng đã có những phán đoán về Avengers: Infinity War trở thành sự thật, thế nên trong khi chờ đợi bộ phim ra mắt vào năm sau thì đi đọc và tranh luận về các giải thuyết cũng là một chuyện hay ho thú vị. Hãy chờ xem liệu có điều gì sẽ thành sự thật trong Avengers 4 không nhé!

XEM THÊM: Hậu trường Infinity War cảnh tại New York

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT