Những "gương mặt The Face" đình đám Hàn Quốc nhãn hàng nào cũng muốn giữ chân

   10:07 - 04/10/2017   

Hình ảnh sạch, khả năng truyền tải thông điệp sản phẩm cao, mang lại doanh thu khổng lồ cho hãng chính là những yếu tố hàng đầu giúp loạt sao Hàn dưới đây luôn được lòng các thương hiệu đình đám.

Nếu như bạn nghĩ rằng người nổi tiếng chỉ dựa vào nguồn thu chủ yếu là tiền cat-xê đối với diễn viên và tiền bán album đối với ca sĩ thần tượng thì bạn hoàn toàn sai lầm rồi đấy. Nguồn lợi khổng lồ giúp sao nhanh chóng trở thành đại gia thực chất phải là tiền đóng quảng cáo và trở thành người đại diện cho một nhãn hàng nào đó.

Thương hiệu càng nổi tiếng, tiền cát-xê quảng cáo sao Hàn nhận được càng khổng lồ. Vậy hãy cùng điểm qua một vài “đại gia” nhờ vào việc chăm chỉ đóng quảng cáo trong giới showbiz Hàn nhé.

1. Suzy

Nhắc đến danh hiệu nữ hoàng quảng cáo thì không thể không nhắc tới tên Suzy. Từ khi vụt sáng sau Architecture 101, cô nàng đã trở thành người đại diện của vô số nhãn hàng, từ bình dân đến cao cấp.

Suzy sở hữu chiều cao đáng ganh tị, vì thế các nhãn hàng thời trang lớn nhỏ luôn tìm cách ký bằng được hợp đồng với người đẹp này.

Tuy chỉ là người đại diện cho dòng túi xách của Bean Pole nhưng chỉ cần nghe tên thương hiệu cũng đủ biết đẳng cấp của Suzy đang ở mức nào.

Cô nàng cũng có vinh dự trở thành người kế nhiệm đàn chị Jun Ji Hyun trong việc làm người mẫu đại diện cho nhãn hiệu trang sức cao cấp Didior Dubot. 

Bên mảng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng không thể thiếu Suzy.

Và làm người đại diện cho hãng mỹ phẩm nổi tiếng suốt nhiều năm qua.

2. Park Bo Gum

Nếu như các hợp đồng quảng cáo của Suzy khá đa dạng về sản phẩm thì Park Bo Gum lại rất có duyên với những hãng thời trang.

Bộ ảnh chụp cho bộ sưu tập Vest của hãng TNGT do Park Bo Gum làm người đại diện từng "gây bão" vì quá lịch lãm, phong độ.

"Bạn trai quốc dân"  cũng là gương mặt được nhãn hiệu ba lô Mandariana Duck "chọn mặt gửi vàng".

Cùng với "cô dâu yêu tinh" Kim Go Eun, Park Bo Gum trở thành người mẫu quảng cáo cho một ứng dụng điện thoại.

Trở thành người đại diện cho thương hiệu đồ uống giải khát toàn cầu.

3. Yoona

Khi nhớ đến Yoona, nhiều người thường nghĩ ngay đến thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên mà Yoona đã gắn bó suốt nhiều năm nay. Hình ảnh trong sáng, thanh thuần của Yoona rất phù hợp với tiêu chí sản phẩm. Vì thế mà đến tận bây giờ hãng này vẫn chưa có ý định thay đổi người đại diện.

Cùng với các thành viên SNSD, Yoona cũng gắn bó với nhãn hiệu đồng hồ Casio nhiều năm nay.

Đôi chân ngọc ngà của Yoona đã được nhãn hiệu dép sandal tin tưởng ký hợp đồng.

Mức độ nổi tiếng của Yoona tại Trung Quốc là điều không ai có thể phủ nhận. Cô nàng thậm chí còn trở thành người mẫu quảng cáo cho hãng thời trang nội địa Lee Jeans.

Tại Hàn Quốc, Yoona lại là người mẫu đại diện cho nhãn hiệu thời trang H: Connect.

4. Gong Yoo

Thành công vang dội của Goblin đã giúp Gong Yoo nhận hơn 100 lời mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn khá trung thành với nhãn hiệu thời trang Discovery - một trong những hãng thời trang ngoài trời hàng đầu Hàn Quốc.

Gong Yoo hiện cũng đang là người mẫu đại diện cho dòng nước hoa và nhiều sản phẩm khác.

Một hợp đồng khác vô cùng giá trị là mẩu quảng cáo công nghệ cho dòng điện thoại.

5. Seolhyun

Gương mặt đẹp tự nhiên cùng thân hình nóng bỏng hút mắt là hai yếu tố hàng đầu giúp Seolhyun ngày càng được các nhãn hàng để mắt, cô nàng thậm chí đã soán ngôi nữ hoàng quảng cáo của Suzy.

Từ ứng dụng mua sắm online...

... kính áp tròng...

... đến thời trang ngoài trời, đâu đâu Seolhyun cũng được mời làm người mẫu.

Gần đây nhất, Seolhyun trở thành người mẫu đại diện cho thương hiệu bia KCloud, đã tạo nên hiệu ứng vô cùng lớn tại thị trường Hàn Quốc.

6. Lee Jong Suk

Xuất thân là một người mẫu, chẳng có gi khó hiểu khi Lee Jong Suk liên tiếp nhận được lời mời của các thương hiệu thời trang cao cấp.

Nam diễn viên cũng là người mẫu đại diện của một nhãn hiệu ba lô nổi tiếng.

Sở hữu làn da đáng ganh tị, Lee Jong Suk hiển nhiên được chọn bởi thương hiệu mỹ phẩm CELEBEAU.

Cực đáng yêu trong quảng cáo trà sữa.

Và trở thành người mẫu đại diện cho cửa hàng miễn thuế Lotte Duty Free - hợp đồng quảng cáo chỉ dành cho những ngôi sao nổi tiếng.

Với mức độ nổi tiếng ngày càng tăng cao và hiện vẫn chưa tìm thấy đối thủ, những ông hoàng bà hoàng quảng cáo này chắc chắn còn sẽ "thống trị" các bảng xếp hạng thu nhập từ hợp đồng quảng cáo trong một thời gian dài nữa.

Ảnh: Tổng hợp.

 

Mỹ nhân Mỹ nam Tài năng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close