Những hạt sạn hài hước của "Cổ kiếm kỳ đàm"

   00:00 - 08/02/2015   

Bộ phim quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trịnh Sảng... nhưng không tránh khỏi những lỗi gây cười."Cổ kiếm kỳ đàm" là một trong những phim truyền hình hot của 2014 và quy tụ nhiều ngôi sao màn ảnh như Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Trịnh Sảng, Chung Hân Đồng... Dù được đánh giá cao, nhưng phim cũng không tránh khỏi những lỗi nho nhỏ, đem lại tiếng cười cho khán giả. Ví dụ như trong một cảnh quay, phim dù lấy bối cảnh đời Đường nhưng các tàn thuốc lá vẫn vung vãi trên các bậc thang.Chiếc khăn nhân vật nam cầm có nhãn hiệu: "Do công ty XX sản xuất".Từ thời Đường đã có mỳ tômĐằng sau khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với cỏ hoa là... những đoạn dây để buộc các cành hoa giả vào thân cây.Nhân vật Tô Tô (Lý Dịch Phong đóng) trong một màn ẩu đả, tuy nhiên người trong khung hình lại là diễn viên đóng thế...... khuôn mặt của người đóng thế lọt hẳn vào khung hình.Và Tô Tô "xịn" chỉ xuất hiện sau đó.Trong một cảnh quay, nhân vật Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ đóng) ôm trong tay một tấm bảng gỗ.... và chỉ trong chớp nhoáng, mặt tấm gỗ đã đảo chiều.Thời Đường đã có cửa sổ kính.Chỉ trong một cảnh quay, ống tay của nhân vật nữ (Dương Mịch đóng) đã thay đổi.

Khung cảnh núi non trên điện hoàn toàn thay đổi...... chỉ trong tích tắc.Lớp keo dính tóc giả cũng bị lộ.Nhân vật phụ, một nữ a hoàn phục vụ hết phủ này...... tới phủ khác.

[TD="align: center"]

Vị trí chiếc túi cũng thay đổi một cách khó hiểu.

Ngay cả miếng ngọc bội cũng... có chân.

Nhân vật Tương Linh (do Trịnh Sảng đóng) quyết định nhảy xuống...... nhưng khuôn mặt của người nhảy xuống lại là một người đàn ông (diễn viên đóng thế).

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close