Những hình xăm đánh dấu chuyện tình của sao Hollywood

   00:00 - 06/06/2015   

David Beckham xăm tên vợ "Victoria" ở mặt trên của tay phải.

Victoria cũng có hình xăm "DB" - viết tắt tên David Beckham - ở cổ tay trái.

.

Mặt trong cổ tay phải của cô là hình xăm bằng số La Mã "VIII-V-MMVI", có nghĩa là ngày 8/5/2006 - ngày cô và David tổ chức đám cưới lần hai. Họ kết hôn năm 1999.

Nick Cannon từng xăm tên vợ "Mariah" sau lưng. Sau khi anh và Mariah Carey chia tay năm 2014, hình xăm được phủ lên bằng một hình nghệ thuật khác.

Angelina Jolie xăm tên chồng cũ - Billy Bob - trên cánh tay trái trước khi họ ly hôn năm 2003.

Vị trí này sau đó được cô thay bằng tọa độ nơi sinh của chồng Brad Pitt và sáu con của họ.

.

Năm 1989, Johnny Depp xăm hình tên bạn gái "Winona Forever" trên tay phải. Sau khi họ chia tay, Johnny được cho là thay đổi thành "Wino Forever".

Heidi Klum từng có hình xăm đánh dấu kỷ niệm bốn năm ngày cưới với chồng Seal. Bên cạnh là bốn sao tượng trưng cho bốn con của họ. Cặp sao chia tay tháng 1/2012.

Năm 2000, Melanie Griffith xăm tên chồng Antonio Banderas trên tay. Sau khi họ chia tay năm 2014, Melanie được cho là đã xóa tên Antonio.

Beyonce xăm số bốn bằng ký tự La Mã trên ngón áp út khi cô và Jay-Z đính hôn. Đây được cho là con số gắn với tình yêu của cả hai. Sau đó, nữ ca sĩ đeo nhẫn cưới lên trên. Năm 2014, Beyonce xóa bỏ hình xăm này khiến nhiều người đồn đoán vợ chồng cô trục trặc. Tuy nhiên, họ vẫn hạnh phúc đến nay.

 

 

 

Theo Vnexpress

Gửi bình luận

 Close