Những kẻ ác "chỉ nhớ thôi đã sợ" của màn ảnh Hàn

   00:00 - 04/05/2016   

Bên cạnh như nam nữ chính diện hiền lành, tốt bụng, tuyến nhân vật phản diện cũng luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Họ chính là cầu nối cho mạch phim được tiếp diễn và đưa bộ phim lên đến cao trào. Những "kẻ ác" dưới đây sẽ khiến khán khả phải rùng mình mỗi lần nhớ đến trên màn ảnh Hàn

Kwon Jae Hee trong The Girl Who Sees Smells

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Kwon Jae Hee là một anh chàng đầu bếp rất tài năng cùng với vẻ đẹp trai dễ dàng chinh phục được trái tim của các cô gái. Bên cạnh đó, anh chàng còn có rất nhiều những hành động lịch thiệp và ngọt ngào vì thế không mấy ngạc nhiên khi Kwon Jae Hee là một trong những nhân vật được yêu thích nhất xuyên suốt các tập phim.

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Thế nhưng, đằng sau vẻ ngoài hoàn hảo ấy thì nội tâm của Kwon Jae Hee lại u ám và đáng sợ hơn rất nhiều. Thân phận thật sự của anh là một tên sát nhân hàng loạt với những thủ đoạn giết người không gớm tay. Ánh mắt đáng sợ của anh trong những cảnh quay khiến khán giả không khỏi rùng mình.

Nam Gyu Man trong Remember

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Khác với hình ảnh "thiên thần" mà Nam Goong Min thể hiện ở bộ phim trước, Nam Gyu Man để lại cho khán giả một ấn tượng không hề tốt đẹp, là một cậu ấm ngậm muỗng vàng ngay từ bé. Anh ta rất hống hách, kiêu ngạo và coi trời bằng vung. Luật sự Park Dong Ho đã từng nhận xét rằng "Nam Gyu Man là một người mà cái gì cũng có, chỉ thiếu duy nhất một thứ, đó chính là nhân tính" bởi Nam Gyu Man là một dân chơi bệnh hoạn, vô nhân tính và anh luôn mất kiểm soát bản thân mỗi khi giận giữ.

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Trong một cơn giận dữ, Nam Gyu Man đã giết hại một cô gái trẻ. Vì trốn tránh không nhận tội mà anh ta đã vu oan cho cha của Seo Jin Woo. Dùng tiền bạc và địa vị của mình để mua chuộc công tố viên, đe dọa luật sư bào chữa. Đẩy nạn nhân vào con đường cùng. Nam diễn viên Nam Goong Min cũng từng chia sẻ rằng "Tôi cảm thấy vai diễn Nam Gyu Man trong bộ phim Remember này rất thú vị và là một thử thách thế nên tôi đã quyết định đảm nhận vai diễn phản diện này. Bản thân tôi cũng cảm thấy Nam Gyu Man thật ác độc và xấu xa. Nhưng tất cả chỉ là diễn xuất mà thôi, hy vọng khán giả sẽ không vì thế mà chán ghét tôi".

Harry Borrison trong I Miss You

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Vai diễn Harry Borrison của Yoo Seung Ho trong bộ phim I Miss You lại mang đến cho khán giả cảm giác run sợ khác hẳn với gương mặt điển trai, đáng yêu trong đời thực của mình. Harry vốn xuất thân từ một gia đình giàu có thế nhưng lại trở thành nạn nhân của cuộc tranh giành tài sản. Người mẹ anh yêu quý cũng vì thế mà bị giam giữ, sát hại. Dù lúc ấy chỉ đang là một cậu bé thế nhưng Harry đã nung nấu trong mình ý định trả thù những kẻ đã phá nát hạnh phúc đáng ra anh đã có được.

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Thời gian trôi qua, Harry đã trở thành một doanh nhân thành đạt. Cậu bắt đầu kế hoạch trả thù của mình thế nhưng trong hành trình đó, Harry đã không từ bất kỳ thủ đoạn nào thậm chí là phải giết người đi chăng nữa. Đến cuối cùng, Harry không chỉ thất bại mà còn mất đi người con gái mà cậu hết lòng yêu thương. Mỗi lần nhớ đến gương mặt lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh của cậu cũng đủ khiến khán giả phải lạnh sống lưng.

Min Joon Guk trong I Hear Your Voice

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Min Joon Guk đã giết hại bố của Park Soo Ha vì cho rằng cái chết của vợ mình là do ông gây ra. Cũng vì thế mà Min Joon Guk đã phải chịu hình phạt 10 năm tù do lời khai của cô bé Hye Sung làm nhân chứng, cho dù trước đó ông đã lớn tiếng đe dọa. Suốt 10 năm trong tù, Min Joon Guk chưa bao giờ nguôi ý định trả thù những người khiến ông lâm vào cảnh tù tội này. Thậm chí ông còn giết hại cả mẹ của Hye Sung - người luôn hết lòng và đối xử với ông như người thân trong gia đình. Một cái nhếch mép, ánh mắt trừng trừng đối phương cũng khiến người khác kinh hãi và run sợ.

Min Seok Hoon trong Mask

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Những kẻ ác 'chỉ nhớ thôi đã sợ' của màn ảnh Hàn

Min Seok Hoon là một luật sư tài giỏi và là chồng của cô nàng tiểu thư nhà giàu Choi Mi Yeon. Vì xuất thân nghèo khó nên anh luôn cố gắng học tập hết mình vươn lên để có một cuộc sống tốt hơn. Thế nhưng dã tâm của anh quá lớn, chỉ thành đạt thôi vẫn chưa đủ, anh còn muốn trả thù lại những người đã tổn thương lòng tự trọng của mình trong quá khứ nên anh sẵn sàng giết chết người con gái mà anh yêu thương - Seo Eun Ha. Sai lầm tiếp tục sai lầm, để giấu kín tội ác của mình và tiếp tục thực hiện những âm mưu đen tối. Min Seok Hoon không ngại giết thêm nhiều thật nhiều người nữa. Chỉ cần nghĩ tới những việc anh làm cũng đủ khiến khán giả phẫn nộ và chán ghét.

DienAnhNet

Gửi bình luận