Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay "nam chính xấu xí" của Hwang Jung Eum

   00:00 - 29/05/2016   

Không có ngoại hình sáng giá, bắt mắt thế nhưng Ryu Jun Yeol đã thu hút được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ của khán giả nhờ vẻ cá tính và lối diễn xuất tài năng của mình. Trước khi tham gia Reply 1988, Ryu Jun Yeol chỉ tham gia một vài bộ phim với những vai diễn nhỏ lẻ. Anh có sự xuất hiện ngắn ngủi trong bộ phim Producers với vai diễn khách mời. Nam diễn viên khởi nghiệp khá trễ so với độ tuổi 29 của mình. 

Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay 'nam chính xấu xí' của Hwang Jung Eum

Tuy nhiên, với tính cách ngoài lạnh trong ấm, nên dù không hề đẹp trai nhưng anh chàng lại rất ngầu. Vai diễn Jung Hwan của Jun Yeol được fan nhiệt tình ghép đôi với nữ chính Hyeri dù cả hai cách nhau đến 8 tuổi. Những cảnh quay của anh trong bộ phim dù là vui nhộn hay tình cảm đều dễ dàng chạm đến trái tim của các khán giả khó tính.

Theo nhận xét của người hâm mộ cho biết: "Thực lòng mà nói thì Ryu Jun Yeol không phải là dạng mỹ nam hay siêu đẹp trai gì cả, đôi khi cậu ấy còn trông xấu tệ. Thế nhưng bạn sẽ không thể rời mắt được anh chàng này nếu lỡ bị anh ta cuốn hút đâu. Đến mức bạn sẽ phải thốt lên rằng anh ta đẹp trai quá mỗi khi nhìn thấy"

Dưới đây là những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay "nam chính xấu xí" này

- Khi cậu ấy sẵn sàng nện tên đầu gấu vì dám súc phạm đến gia đình bạn thân của cậu cho dù sự thật là cậu rất sợ tên ấy. Kết quả là cả 3 bị tẩn cho 1 trận nhừ đòn thế nhưng cậu vẫn rất vui vẻ vì bảo vệ được bạn bè của mình

- Là một anh chàng Tsundere chính hiệu thế mà một lần mắc bẫy cô bạn thân Duk Sun mà cậu và hai người bạn đã phải lên biểu diễn trước ánh nhìn của biết bao người. Nhưng không sao cả, tất cả đều là vì... cô ấy.

- Cũng lần đó, vì đã quá giờ giới nghiêm mà họ bị thầy giáo phát hiện và rượt đuổi. Jung Hwan và Duk Sun đã phải cùng trốn trong một con hẻm nhỏ hẹp. Vâng, rất ngượng ngùng, không thoải mái và chắc có lẽ cậu cũng thích thế mà

- Xe buýt thì đông nghẹt, mọi người phải đứng chen chúc vào nhau vậy mà bác tài còn đột ngột thắng gấp khiến cô nàng Duk Sun không có điểm tựa nên tiện tay làm bay luôn... hàng nút áo của anh chàng.

- Là một người trong ấm ngoài lạnh, không giỏi giao tiếp với người ngoài. Thậm chí ngay cả những người trong gia đình cậu cũng chỉ lặng lẽ quan tâm. Thế nhưng một lần bố buồn vì gia đình quá thờ ơ. Jung Hwan, người chưa bao giờ hưởng ứng các trò đùa của bố cũng vì bố mà thực hiện. Dù thì là... rất là ngượng.

- Lần này cũng vẫn là trên xe buýt, nhưng để bảo vệ cô Jung Hwan đã chen qua một hàng người chật kín để đến bên cạnh và bọc cô an toàn trong vòng tay của mình. Đây là cảnh được đánh giá là đẹp nhất của bộ phim này.

- Thức đến tận khuya chờ cô về nhà mới tắt đèn đi ngủ dù lúc ấy mắt cũng đã mở chẳng lên rồi.

- Sau khi "giải tỏa lòng bố", Kim Jung Hwan lại một lần nữa, dùng cách của mình để an ủi mẹ

- Chờ mãi mà không thấy cô về nhà trong khi trời thì đang mưa, vì thế cậu quyết định đứng chờ cô về trong cơn mưa, cảnh quay này đã "đốn tim" không biết bao nhiều khán giả.

- Lần đầu cậu nói rõ lòng mình với Duk Sun: "Đừng đi... đừng đi xem mắt"

- Cùng tất cả những câu chuyện mà cậu sẽ chẳng có cơ hội được bày tỏ với cô

- Lời tỏ tình mập mờ.. như có như không

- Cùng tất cả những lần cậu ấy cười

Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay 'nam chính xấu xí' của Hwang Jung Eum

Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay 'nam chính xấu xí' của Hwang Jung Eum

Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay 'nam chính xấu xí' của Hwang Jung Eum

Những khoảnh khắc khiến bạn yêu ngay 'nam chính xấu xí' của Hwang Jung Eum

Cho dù Ryu Jun Yeol không đẹp trai thế nhưng anh ấy đã thành công xây dựng nên hình ảnh một "soái ca" Jung Hwan trong lòng người hâm mộ.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT