Những lần dàn sao Hoa ngữ khiến blogger tẽn tò vì công khai ra mặt phản bác tin đồn

   11:18 - 24/04/2018   

Là người nổi tiếng nên việc các ngôi sao Hoa ngữ thường bị tung tin đồn nhảm hay bịa đặt vốn chẳng hề xa lạ. Thông thường các ngôi sao sẽ để cho công ty giải quyết ra thông cáo phản bác tin đồn. Nhưng cũng có không ít người tự ra mặt xử lý khiến fan phì cười.

Hàn Tuyết

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Hàn Tuyết bị tố quăng quà của người hâm mộ

Sau thời gian dài vắng bóng, Hàn Tuyết lại thu hút sự chú ý của công chúng khi tái xuất làng giải trí. Ngoại hình xinh đẹp cùng với sự đa tài đã giúp cô nhanh chóng thành cái tên được nhiều người nhắc đến, bao gồm các blogger. Các đây không lâu một blogger đã gây bão mạng khi tung tin quan hệ giữa Hàn Tuyết và fan không tốt, người này còn khẳng định nữ diễn viên còn từng quăng quà của fan.

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Không ai ngờ được chẳng lâu sau đó, Hàn Tuyết đã chia sẻ lại bài này lên trang cá nhân của mình kèm lời tuyên bố: "Tôi chia sẻ lại bài của bạn, là để mọi người đều biết bạn là kẻ bịa chuyện". Hành động của người đẹp Thiên Ngoại Phi Tiên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng. Còn kẻ tung tin nhảm sau đó đã phải tiu nghỉu xóa bài vì quá xấu hổ.

Triệu Lệ Dĩnh

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi thân thiện dễ gần, không giở thói ngôi sao hay hưởng đặc quyền nữ chính trên phim trường

Sau khi nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh cũng thành ngôi sao được nhiều người quan tâm. Vì vậy có rất nhiều blogger đã tự lăng-xê bản thân bằng các câu chuyện về Triệu Lệ Dĩnh. Đáng chú ý nhất là tin đồn khi quay Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh không chịu hưởng đặc quyền ăn riêng của diễn viên chính mà muốn được ăn cơm cùng đoàn làm phim, không hề ra vẻ ngôi sao.

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Nhờ câu chuyện này mà rất nhiều cư dân mạng từ "người qua đường" đã chuyển thành fan của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên nổi tiếng là cô nàng thẳng tính và thật thà nên Triệu Lệ Dĩnh không chấp nhận được câu chuyện bịa đặt này và tuyên bố: "Đừng giúp tôi bịa chuyện nữa. Cảm ơn". 

Sau đó Triệu Lệ Dĩnh giải thích thêm: "Không cần giúp tôi viết nên những câu chuyện bi thảm, hay xây dựng hình tượng vô lý. Tôi luôn chăm chỉ làm những gì mình nên làm và cũng hưởng thụ những gì tôi xứng đáng được nhận".

Tân Chỉ Lôi

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Vì Cảnh Điềm công khai hẹn hò với tình mới Trương Kế Khoa mà nhiều người cho rằng đại gia chống lưng của cô đã chuyển hướng sang Tân Chỉ Lôi

Sau khi Cảnh Điềm công khai hẹn hò với Trương Kế Khoa, Tân Chỉ Lôi bất ngờ thành ngôi sao "nằm cũng trúng đạn". Mọi chuyện bắt đầu khi nhiều người cho rằng Cảnh Điềm hẹn hò người mới là vì đã bị đại gia chống lưng năm xưa bỏ rơi. Họ khẳng định sau khi chia tay Cảnh Điềm, vị đại gia có quyền lực lớn này đã chuyển sang tán tỉnh người mới là Tân Chỉ Lôi và giúp cô nàng thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Ngay sau khi tin đồn này xuất hiện, Tân Chỉ Lôi đã vội vàng ra mặt để phản bác: "Không có đại gia chống lưng, cảm ơn". Nam diễn viên Lôi Giai Âm (bạn diễn của Tân Chỉ Lôi trong Tú Xuân Đao 2) sau đó cũng xuất hiện để trêu chọc cô: "Vậy anh là cái gì?" Tân Chỉ Lôi đã thông minh giải quyết mọi chuyện bằng câu nói đùa: "Đúng rồi, nên anh thừa nhận đi. Anh chính là đại gia chống lưng của em".

Địch Thiên Lâm

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Tinh đồn quan hệ tay 3 rắc rối giữa Trần Tường và Mao Hiểu Đồng - Giang Khải Đồng...

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

... khiến Địch Thiên Lâm bị các blogger réo tên

Sau khi scandal "bắt cá 2 tay" của Trần Tường với 2 người đẹp Mao Hiểu Đồng - Giang Khải Đồng, cư dân mạng lại gọi tên Địch Thiên Lâm vì anh từng hẹn hò với Giang Khải Đồng. Thời điểm này Địch Thiên Lâm cũng đang thu hút được sự chú ý của khán giả nhờ show Sự Ra Đời Của Diễn Viên. Ngay lập tức các blogger liền tung tin anh đã có người mới là nữ diễn viên trẻ Mạnh Tử Nghĩa.

Những lần dàn sao Hoa ngữ công khai ra mặt phản bác tin đồn

Những tưởng chỉ là tin đồn vu vơ, không ai ngờ được Địch Thiên Lâm lại xuất hiện ngay dưới bài đăng đó và viết: "Đừng gọi tên tôi, đừng bịa đặt. Tôi đây vốn muốn được nghiêm túc đóng phim, làm người thật thà. Sao lại bịa tin nói dối về tôi chứ". Chẳng những thế, mỗi lần cư dân mạng tỏ ý nghi ngờ Địch Thiên Lâm lại đáp trả bằng cách hối thúc họ giúp mình tìm bạn gái mới khiến mọi người "dở khóc dở cười".

Bạn ấn tượng với cách đáp trả tin đồn của ngôi sao nào nhất?

 

Có những idol Dispatch dùng cả thanh xuân cũng không bao giờ “khui” được tin đồn hẹn hò

Tin đồn Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận