Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh khiến netizen cười đau bụng

   16:54 - 23/08/2018   

Chuyện các mỹ nhân Hoa ngữ "cưa sừng làm nghé" trên màn ảnh vốn không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên có không ít trường hợp các ngôi sao này lại khiến khán giả cười bò vì màn "cưa sừng" lỗi của mình khi hóa thân thành "nha đầu" (nhóc con) ở độ tuổi trung niên. 

Dương Quân Quân

Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh

Nhắc đến những màn "cưa sừng làm nghé" thảm họa nhất của Hoa ngữ thì không thể thiếu được Dương Quân Quân với vai Dương Khiết Khiết trong bộ phim Tây Môn Vô Hận. Dù đã 65 tuổi nhưng bà vẫn quyết tâm vào vai thiếu nữ đôi mươi, tài sắc vẹn toàn với giọng nói nũng nịu thơ ngây. Bất cứ phân cảnh nào của Dương Quân Quân cũng khiến khán giả vừa hãi hùng lại vừa mắc cười.

Lưu Hiểu Khánh 

Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh

Nếu nhắc đến những ngôi sao thích "cưa sừng làm nghé" nhất thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Lưu Hiểu Khánh. Một trong những bộ phim gây sốc nhất của bà là Tùy Đường Anh Hùng 3 với vai diễn công chúa A Sử Na Yến 16 tuổi. Đóng cặp với bà là bạn diễn Trịnh Quốc Lâm kém mình đến 21 tuổi. Dù đã cố ăn mặc thật trẻ trung, áp dụng mọi phương pháp thẩm mỹ để trẻ hơn tuổi thật nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn không thể thuyết phục được khán giả.

Tuyên Huyên

Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh

Thời điểm vào vai thiếu nữ 18 tuổi Vương Bảo Xuyến trong bộ phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến, Tuyên Huyên đã bước sang tuổi U40. Chính vì vậy dù các chuyên gia hóa trang đã cẩn thận trang điểm cho Tuyên Huyên rất kỹ nhưng các dấu vết của thời gian trên khuôn mặt cô vẫn chẳng thể che giấu được. Vì vai diễn này mà Tuyên Huyên đã bị rất nhiều người cười nhạo.

Tiêu Tường

Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh

Từng được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân Đài Loan" tuy nhiên Tiêu Tường lại khiến khán giả thất vọng vì ngoại hình thay đổi bất thường do lạm dụng các liệu pháp thẩm mỹ. Một trong những tác phẩm bị ném đá nhiều nhất của cô là Liêu Trai 3 với vai Tuyết Mai 17 tuổi. Ở độ tuổi 42 với nhan sắc cứng đờ, Tiêu Tường đã góp phần làm hỏng bộ phim được kỳ vọng cao này.

Châu Tấn

Những lần mỹ nhân Cbiz cưa sừng làm nghé trên màn ảnh

Sau khi tập đầu tiên của Như Ý Truyện được lên sóng, đại hoa đán Châu Tấn cũng bị cho vào danh sách "cưa sừng làm nghé lỗi" của Hoa ngữ. Ở tuổi 42 với chất giọng khàn đặc, Châu Tấn đã khiến khán giả bị sốc với hình tượng Thanh Anh cách cách tuổi trăng rằm nhưng lại quá già nua trong phim. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây sẽ là vết nhơ trong sự nghiệp diễn xuất của Châu Tấn.

Cùng một kiểu ăn mừng chiến thắng nhưng TWICE được khen còn RED VELVET lại bị netizen “ném đá”

Tạo hình Ném đá Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận