Những lần mỹ nhân Hoa ngữ tự "đập vỡ" hình tượng nữ thần vì hành xử thô lỗ trước mặt người hâm mộ

   09:47 - 27/09/2017   

Nhắc tới mỹ nhân Hoa ngữ thì không thể quên những cái tên đã xây dựng được thương hiệu cho riêng mình như một “tượng đài” mà chẳng ai có thể vượt qua như Chương Tử Di, Na Anh, Lý Gia Hân... Họ được công chúng biết đến với hình ảnh đẹp đầy ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cũng chính những con người ấy đã đôi lần khiến người hâm mộ phải “sốc” bởi cách cư xử thô lỗ và thiếu văn hóa của mình.

Chương Tử Di

Chương Tử Di được biết đến là một trong “Tứ đại Hoa đán” Cbiz với nhan sắc “khuynh thành”. Người đẹp luôn xuất hiện trước công chúng với phong thái “chuẩn sao”. Tuy nhiên, tại thời điểm còn hẹn họ với Uông Phong, cô đã vướng phải scandal liên quan đến văn hóa ứng xử với người hâm mộ.

Chương Tử Di

Những lần mỹ nhân Hoa ngữ sụp đổ hình tượng nữ thần vì cư xử thô lỗ

Chương Tử Di

Cụ thể là vào ngày sinh nhật của Uông Phong, Chương Tử Di đã viết một tràng dài bằng tiếng Anh để chúc mừng sinh nhật anh và bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, sau khi dòng trạng thái được đăng tải, một số bạn đọc phát hiện và chỉ ra những lỗi sai về từ ngữ và ngữ pháp trong đó.

Ngay lập tức, Chương Tử Di đáp trả một cách “dã man” với những lời lẽ thô bạo, gay gắt. Điều này đã làm mất đi hình tượng “trong sạch và thuần khiết” trước giờ của cô.

Na Anh

“Thiên Hậu” Na Anh đã gây được tiếng vang lớn khi làm huấn luyện viên The Voice bản Trung. Trong chương trình, Na Anh là một người luôn tràn đầy nhiệt huyết, tạo nên hình tượng của một vị huấn luyện viên tốt dù đôi khi rất nóng nảy.

Tuy nhiên, cũng chính tính khí quá thẳng thắn và nóng nảy của mình đã khiến cô tự gây họa. Trước đây, trong một lần phỏng vấn, có một phóng viên đã hỏi cô về chuyện tình cảm của cô với Từ Minh, cô đột nhiên giở giọng, nói rằng: “Đây là tên phóng viên dở hơi nào thế, sao lại có thể hỏi câu hỏi nhạt nhẽo thế?”. Ngay lập tức, hình tượng “Thiên Hậu” sụp đổ.

"Thiên hậu" Na Anh

Những lần mỹ nhân Hoa ngữ sụp đổ hình tượng nữ thần vì cư xử thô lỗ

"Thiên Hậu" Na Anh

Ngoài ra, cô cũng từng chê những bài hát của Đao Lang với giọng điệu không tôn trọng rằng: “Những bài hát đó chỉ nông dân mới nghe”. Câu nói này của Na Anh đã khiến Đao Lang tức giận, còn dân mạng thì nổi sóng và “tẩy chay” cô suốt nhiều năm trời.

Lý Gia Hân

Nói về nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của hoa hậu Hồng Kông - Lý Gia Hân, quả thực chẳng ai có thể chối cãi. Cố ấy được biết đến như một “nữ thần” với gương mặt không tì vết cũng đường nét cơ thể đầy quyến rũ.

Lý Gia Hân

Những lần mỹ nhân Hoa ngữ sụp đổ hình tượng nữ thần vì cư xử thô lỗ

Lý Gia Hân

Nhưng khác với vẻ ngoài đài các kiêu sa ấy, vị “nữ thần” này cũng có lúc rất dữ tợn. Trong một chuyến bay, Lý Gia Hân đã có va chạm và xảy ra cãi vã với một cô gái nước ngoài. Cô liên tục tranh cãi và mắng nhiếc đối phương với thái độ “không thể gay gắt hơn” mà chẳng màng đến hình tượng “nữ thần” của mình.

Đào Tinh Doanh

Đào Tinh Anh là MC nổi tiếng Đài Loan. Con đường sự nghiệp của cô sẽ chẳng gặp bất cứ trở ngại nào nếu như không có những lần cô MC này bày tỏ quan điểm cá nhân một cách quá mãnh liệt, với thái độ không thể kiềm chế được bản thân.

Trong một chương trình trực tiếp với chủ đề “chuyện ngoại tình”, một khán giả nam tại trường quay đã mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình, đưa ra những lí do chứng minh rằng chuyện đàn ông ngoại tình là hợp lí, chẳng có gì đáng trách. Điều này làm cho cô MC rất giận dữ. Ngay lập tức cô thốt ra vài từ không được lịch sự cho lắm để “đáp trả” vị khan giả kia. Thậm chí, sau đó cô còn “lí luận” để cổ vũ phụ nữ đi ngoại tình.

Đào Tinh Doanh

Đào Tinh Doanh

Cũng một lần khác, vì bất đồng quan điểm với một vị khán giả nam mà cô đã dùng lời lẽ gay gắt để đáp trả vị kia ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, sau sự việc đó, vì phải chịu áp lực của dư luận nên cô buộc phải xin lỗi người đàn ông kia.

Nguồn: Sina.

 

Mỹ nhân Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận