Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối đã làm sôi sục giới Cbiz

   14:13 - 22/11/2017   

Làng giải trí vốn là nơi luôn cạnh tranh, và không ít những “cuộc chiến” khốc liệt không kém gì chiến trường với đủ loại “thủ pháp”, chiêu trò. Và khi cư dân mạng xứ Trung bắt đầu tò mò, thì những lời nói dối đó bị bại lộ cũng không phải chuyện gì khó khăn.

Phạm Băng Băng – Không dùng thế thân khi đóng cảnh nóng

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Lạc Lối Ở Bắc Kinh là một bộ phim bước ngoặc của Phạm Băng Băng, mà quan trọng là, trong phim này, cô đã đóng không ít cảnh nóng, hở bạo. Hơn thế nữa, Phạm Gia nhiều lần khẳng định rằng, cô hoàn toàn không dùng thế thân khi đóng cảnh nóng.

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Cam Lộ, người đã đóng thế cho Phạm Băng Băng trong phim Lạc Lối ở Bắc Kinh

Chỉ đáng tiếc, sự việc ấy đã bị một blogger nổi tiếng xứ Trung Trường Xuân Mậu Dịch tiết lộ. Những cảnh ấy là do Cam Lộ đóng thế cho Phạm Băng Băng, sự thật trái ngược hoàn toàn đã khiến dư luận mất niềm tin vào Phạm Băng Băng.

Củng Lợi – Bằng đại học danh giá

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Củng Lợi từng tự hào tuyên bố rằng mình tốt nghiệp với tấm bằng của trường đại học Bắc Kinh, một tấm bằng danh giá. Nhưng thực tế, cô chỉ tham dự một khóa tự học của bộ môn Xã hội học và được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học này. Dư luận lại “sốc tập hai” khi biết Củng Lợi “đi cửa sau” chứ không tham gia thi tuyển như những người khác.

AngelaBaby – Đẹp tự nhiên không chỉnh sửa

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

AngelaBaby luôn tự hào với vẻ đẹp của mình, cô luôn khẳng định rằng diện mạo xinh đẹp ấy là hoàn toàn tự nhiên và chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí cô còn dõng dạc nói rằng nếu báo chí xứ Trung còn tiếp tục đưa những tin đồn thất thiệt như thế thì cô sẽ sẵn sàng khởi kiện đến cùng. Nhưng những bằng chứng về việc phẫu thuật cứ hiện rõ ràng trên khuôn mặt xinh đẹp của cô như thế thì… ai tin được chứ?

Ngô Diệc Phàm – Lý do rời nhóm

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Việc rời nhóm EXO và lý do Ngô Diệc Phàm rời nhóm trước đây cả thiên hạ đều tin rằng do anh mắc bệnh tim và không đủ sức khỏe để hoạt động cùng nhóm, năm 2014, anh đã chụp cả hồ sơ khám bệnh để làm bằng chứng cho sức khỏe của mình.

Vậy mà sau thời gian dài rời nhóm, Ngô Diệc Phàm lại thêm một lần nữa lên tiếng về lý do rời nhóm thật sự của mình, chính là vì công ty quản lý anh và các thành viên khác quá chặt, đặc biệt nhóm chỉ được hát những bài mà công ty đã lựa chọn sẵn chứ không có quyền đưa ra ý kiến khác, và vì đó, anh đã quyết định phải rời khỏi nhóm và trở về Trung Quốc để tiếp tục phát triển sự nghiệp theo hướng riêng của mình.

Lý Băng Băng – khai gian tuổi tác

Những lần sao Hoa Ngữ bị bóc mẽ chuyện nói dối

Tuổi tác không thành vấn đề, nhưng vấn đề ở đây chính là Lý Băng Băng thay đổi năm sinh đến 3 lần, khiến nhiều người không biết được, thật chất cô nàng đã bao nhiêu tuổi rồi. Lúc mới vào nghề, Lý Băng Băng khai năm sinh là 1973, đến khi có chút tên tuổi thì năm sinh trên thông tin cá nhân của cô là 1976, gần đây lại có thông tin cho rằng cô nàng thật chất sinh năm 1970. Cuối cùng đâu mới là năm sinh thật của cô đây?

Nói dối để lấy thiện cảm trong lòng người hâm mộ, chưa chắc là một lựa chọn thông minh, vì sớm hay muộn cũng bị vạch trần mà thôi.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận