Những lỗi khó tin trong các bom tấn anh hùng Hollywood

   12:39 - 29/10/2016   

Được đầu tư hàng trăm triệu USD và thu về cả tỷ USD không có nghĩa bom tấn Hollywood tránh được những lỗi sai khó hiểu.

Iron Man là loạt phim gây dựng lại tên tuổi Robert Downey Jr. sau những bê bối đời tư. Đây cũng là series để đời về vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng khán giả cũng từng bật cười khi đầu tư lớn, phim vẫn mắc các lỗi ngớ ngẩn. Vết thương vùng sau gáy của Iron Man đã biến mất khó hiểu trong cảnh phim này.

Cô nàng Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) với chiếc tai nghe biến mất chỉ trong giây lát.

Man of Steel do đạo diễn Zack Snyder thực hiện thuộc top phim được đầu tư lớn với ngân sách 225 triệu USD vào năm 2013 và mang về doanh thu 650 triệu USD toàn cầu. Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể tìm ra những lỗi sai trong phim bằng mắt thường. Có thể thấy khi Superman bị đánh gục, con đường xung quanh bị hư hại nghiêm trọng và có nhiều vết nứt sâu. Nhưng thoáng chốc, độ hư hỏng mặt đường giảm đáng kể.

Ở một cảnh phim, cuộn dây đặt trên boong tàu được xếp gọn gàng sau một giây.

Nhân vật phóng viên Lois Lane có phân cảnh chụp ảnh ở căn cứ không quân. Ban đầu thời gian trên máy ảnh cho thấy đó là ngày 28/11/2013. Sang góc kính sau, cảnh phim lại bị quay về 25/9/2013.

Chiếc xe bus bị rơi xuống sông sau khi được đưa lên bờ bất ngờ có thêm chiếc đèn chiếu hậu.

Không ai nghi ngờ về khả năng của Spider-Man. Nhưng khán giả vẫn đặt câu hỏi về khả năng tự làm sạch của áo giáp Người Nhện mặc.

Chiếc đèn ngủ đã bị mạng nhện tấn công và rơi, lại xuất hiện trên tủ một cách khó hiểu.

Avengers từng gây tranh cãi vì vùng đuôi ô tô bị móp bỗng trở nên bình thường sau khi Thần sấm Thor ngồi dậy và bám vào khi anh gặp chấn thương.

Cảnh phim trên, khi nhân vật nam bị đánh gục, điện thoại vẫn trong túi áo. Ngay ở giây sau đó, chiếc điện thoại rơi rất xa dưới đất.

Nhân vật Captain America cũng từng gây tranh cãi vì cảnh đi mô tô nhưng tóc không hề tung bay, vẫn giữ nguyên nếp.

Chiếc xe bị Loki tấn công có xu hướng trôi về phía sau. Điều đáng nói, thoáng chốc chiếc xe lại có dấu hiệu trượt lên trên, không phù hợp với quán tính thông thường.

Với Wolverine do James Magold chỉ đạo, Hugh Jackman, Tao Okamoto đóng chính, khán giả thấy được khả năng siêu phàm của bộ cung tên. Ban đầu, Harada kiểm tra và xác định có 5 mũi tên. Sau khi bắn gục 4 người, bộ cung vẫn còn dư 4 mũi tên.

Vết máu trong cuốn sách ảnh. Khi được treo lên tường, một vết máu đã không còn.

Chiếc hộp xanh do nhân vật nữ cầm đã không cánh mà bay dù vị trí đứng của cô không thay đổi.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

 Close