Những "lời nguyền" trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

   11:30 - 14/04/2017   

Được coi là những sản phẩm giải trí xuất sắc của Hoa ngữ nhưng giờ đây khi nhắc đến các tác phẩm này, người ta lại nhớ ngay đến những điều trùng hợp khó tin của dàn diễn viên. Thậm chí nhiều người còn coi đó là "lời nguyền". Có phim cả dàn diễn viên đều dính scandal ngoại tình, hay dàn sao nữ quay xong phim liền lần lượt sinh con...

1. 33 Ngày Thất Tình: Lời nguyền ngoại tình đeo bám không tha

Những 'lời nguyền' trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

Sau sự kiện ngoại tình của Bạch Bách Hà, 33 Ngày Thất Tình hiện đang là một trong những tác phẩm Hoa ngữ nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng nhất. Trước scandal ngoại tình của nữ chính Bạch Bách Hà, Văn Chương và Trương Tử Huyên từng bị ném đá thậm tệ vì ngoại tình. Nếu Văn Chương "quay đầu là bờ" thì Trương Tử Huyên lại bỏ luôn người chồng đang chịu án tù để kết hôn với tình mới sau khi sự việc vở lỡ.

2 diễn viên khách mời Mã Y Lợi và Trần Vũ Phàm đóng vai cặp đôi chia tay trong phim và cùng bị một nửa quan trọng của mình phản bội ở ngoài đời. Nữ diễn viên Diêu Địch thì mất hết sự nghiệp vì làm kẻ thứ 3, chen chân vào gia đình người khác.

2. Nam Tử Hán Chân Chính: Dàn khách mời đều bị "cắm sừng"

Những 'lời nguyền' trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

Nam diễn viên Vương Bảo Cường sau khi tham gia show truyền hình này mùa đầu tiên đã thành tâm điểm chú ý của khán giả khi bị vợ lừa dối. Sang đến mùa 2, thành công của show này chưa kéo dài được bao lâu thì Dương Mịch phải chao đảo trước scandal "đêm khuya đọc kịch bản" đầy mờ ám của ông xã Lưu Khải Uy với bạn diễn Vương Âu. Cùng tham gia với Dương Mịch trong show là nữ diễn viên Đồng Lệ Á cũng bị chú ý vì loạt ảnh chồng và 2 cô gái lạ mặt qua đêm trong khách sạn.  

3. Hồng Lâu Mộng 1987: Lời nguyền từ nhân vật trong phim

Những 'lời nguyền' trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

Nhắc đến Hồng Lâu Mộng 1987, khán giả sẽ nhớ ngay đến cuộc đời bi kịch của dàn nhân vật chính khiến cả bộ phim cũng mang cảm xúc u buồn. Nhưng ít ai ngờ được những câu chuyện bi kịch đó của dàn nhân vật chính của ám vào các diễn viên. 

"Lâm Đại Ngọc" Trần Hiểu Húc khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao lại bất ngờ cạo đầu đi tu rồi từ giã cuộc đời vì căn bệnh ung thư khiến nhiều khán giả xót xa, tiếc nuối. "Giả Bảo Ngọc" Âu Dương Phấn Cường suy sụp suốt thời gian dài sau khi cậu con trai mới 3 tháng tuổi đã qua đời. "Tiết Bảo Thoa" Trương Lị giống hệt nhân vật của cô, rất thông minh khéo léo nhưng lại sống cô độc. Ngoài 3 diễn viên chính, nhiều diễn viên phụ của phim cũng đều có sự nghiệp không như ý và qua đời khiến khán giả xót xa.

4. Tân Dòng Sông Ly Biệt: 3 diễn viên lần lượt qua đời cách nhau 2 năm

Những 'lời nguyền' trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

Tân Dòng Sông Ly Biệt là một trong những bộ phim Hoa ngữ thành công nhất, đến mức thường được chiếu đi chiếu lại vào các kỳ nghỉ lễ. Chính vì vậy mà thông tin dàn diễn viên trong phim lần lượt qua đời vì bệnh tật khiến khán giả rất tiếc nuối. "Phương Du" Lý Ngọc vì căn bệnh ung thư máu vào năm 2009. "Lý phó quan" Tào Thu Căn qua đời ở bệnh viện vào năm 2011 vì bệnh ung thư tuyến tụy. "Tần ngũ gia" Hoàng Đạt Lượng qua đời vì bệnh tim vào năm 2013.

5. Chân Hoàn Truyện: Dàn mỹ nhân lần lượt sinh con

Những 'lời nguyền' trùng hợp đến khó tin trong các tác phẩm gây bão Hoa ngữ

Thời điểm tham gia Chân Hoàn Truyện, Thái Thiếu Phân đang mang thai bé thứ 2 nhưng lại giấu giếm mọi người. Mãi đến khi thực hiện xong nhiều cảnh quay nguy hiểm cô mới hé lộ khiến bạn diễn Tôn Lệ hết hồn. Không ngờ sau khi hoàn thành bộ phim, dàn mỹ nhân trong phim cũng lần lượt đón nhận tin vui. Kế sau Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ cũng hạ sinh cô con gái Tiểu Hoa vào đầu tháng 5/2014. Trong năm 2016, "An Lăng Dung" Đào Hân Nhiên sinh con gái đầu lòng vào tháng 9; "Thẩm Mi Trang" Lan Hi sinh con trai vào đầu tháng 10. Còn "Cận Tịch cô cô" Tôn Thiến sinh con trai đầu lòng vào giữa tháng 2/2017. 

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close