Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ "The Walking Dead" mùa 7

   18:10 - 22/10/2016   

Dù bộ phim bị chỉ trích sau mùa 6 thì khán giả vẫn “hóng” mùa 7.

Ngày 24/10 tới, mùa 7 của bộ phim tâm lý kinh dị “The Walking Dead” sẽ được chiếu trên đài AMC. Đây là mùa được khán giả Mỹ cũng như trên khắp thế giới trông đợi, dự đoán sẽ là season “hot” nhất trong những năm qua. Hãy cùng 2Sao điểm qua những lý do vì sao mùa 7 sẽ “bùng nổ” nhé:

 

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Season 7 của phim đang được khán giả khắp thế giới “hóng”

Nối tiếp đoạn kết “bất mãn” ở mùa 6    

Mùa 6 được xem là một mùa phim gây “đau tim” cho các fan của “The Walking Dead” bởi những tình tiết bất ngờ và đầy kịch tính. Tuy nhiên việc lạm dụng những yếu tố dạng này để “câu kéo” fan qua mùa 7 quả thật là một bước đi liều lĩnh của nhà sản xuất.    

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Mùa 6 kết thúc lửng lơ về số phận người bị Negan đánh chết

 Cụ thể là ở tập cuối của mùa 6, nhóm của Rick đã bị phe Saviors của Negan bắt giữ. Vì để nhóm Rick phải phục tùng, Negan đã quyết định dùng cây gậy bóng chày Lucille để đập đầu và giết một thành viên trong nhóm của Rick. Góc quay lúc này tối hẳn và chỉ còn những tiếng la hét cũng như tiếng cây gây đang đập chết người. Tập cuối của mùa 6 đã kết thúc như vậy và khán giả không ai biết người bị Negan đánh chết là ai.    

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

“Ai sẽ chết dưới tay Negan?” là câu hỏi của khán giả suốt 6 tháng qua

 Tuy dựa vào truyện tranh, nhưng nội dung của bản truyền hình có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc. Vì vậy, nếu ở truyện tranh, người mà Negan đánh chết là Glenn thì ở bản phim có thể sẽ khác. Chính cách kết hụt hẫng ở mùa 6 đã khiến khán giả khắp thế giới “bất mãn” khi cho rằng nhà sản xuất đang trêu đùa cảm xúc của họ. Đợi chờ 6 tháng từ tháng 4 cho đến tháng 10 để biết ai đã bị Negan đánh chết là khoảng thời gian dài. Nên không lạ khi sau mùa 6, “The Walking Dead” bị khán giả chỉ trích nhiều vì quá lạm dụng chiêu trò. Song chỉ trích thì chỉ trích, lượng khán giả hồi hộp đếm từng ngày mùa 7 công chiếu ngày gia tăng. Cư dân mạng dự đoán rating tập 1 của mùa 7 ắt hẳn sẽ “cao ngất” vì ai cũng muốn biết nhân vật xấu số kia là ai.    

Nội dung kịch tính hơn cùng dàn nhân vật mới    

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Linh hồn của mùa 7 chính là nhân vật phản diện Negan

 Được xem là giai đoạn hay nhất trong truyện tranh, sự xuất hiện của phe Saviors cùng lãnh đạo của chúng là Negan đã mang đến nhiều bi kịch cho nhóm của Rick và cộng đồng Alexandria. Negan được xem là phản diện độc ác và điên rồ nhất trong thế giới “The Walking Dead”, vì thế khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào nhân vật này, bởi 2 mùa gần đây phim bị “chững” lại vì không có vai phản diện nào nổi bật. Diễn viên Jeffrey Dean Morgan được các fan của truyện tranh khen ngợi vì có thần thái, ngoại hình giống với Negan trong bản gốc. Sự xuất hiện ấn tượng của anh trong tập cuối mùa 6 đã mang đến sự phấn khích cho khán giả.    

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Sự xuất hiện của cộng đồng “The Kingdom” sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem

 Những nhân vật mới đã xuất hiện ở cuối mùa 6 như Dwight, Jesus… sẽ đóng vai trò quan trọng trong mùa 7 khi gia nhập nhóm của Rick. Cộng đồng mới “The Kingdom” cũng sẽ lộ diện và là đối trọng với “The Saviors” của Negan. Trước cái chết của người đồng đội từ tay Negan, Rick đã thề sẽ tìm cách giết hắn. Chuyển biến nội tâm của Rick cùng cả nhóm sau khi chứng kiến Negan giết đồng đội mình sẽ đẩy mạch truyện tới một cao trào mới. Có thể nói sức hấp dẫn ở mùa 7 nằm ở những bi kịch mà Negan sẽ gây ra cho dàn nhân vật chính của chúng ta.    

Sẽ có thêm những người nào chết?   

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Việc một nhân vật yêu thích ra đi là chuyện thường ngày của “The Walking Dead”

 Cùng với “The Game of Throne”, việc một nhân vật yêu thích ra đi là chuyện thường như cơm bữa trong “The Walking Dead”. Những cái chết bất ngờ không báo trước, những cái chết vô duyên có, bi kịch có, thương tâm có… là những “khẩu vị” mà phim mang đến cho khán giả suốt 6 mùa qua. Mùa 7 này cũng không ngoại lệ, khi ở tập đầu tiên khán giả sẽ biết được người bị Negan sát hại là ai. Rồi trong suốt 16 tập của mùa 7, chắc chắn fan sẽ còn bị nhà sản xuất “hù” rất nhiều lần khi lần lượt những nhân vật trong nhóm Rick sẽ tử nạn.    

Những lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ 'The Walking Dead' mùa 7

Khán giả vẫn thích thú theo dõi để xem nhân vật nào sẽ tử nạn 

Ức chế có, bực tức có, buồn bã có… song với khán giả của “The Walking Dead”, đó là những cảm xúc mà năm nào họ cũng phải trải qua khi theo dõi phim và dần tạo thành một “thói quen” hóng phim hàng năm. Có lẽ vì thế mà dù đã trải qua nhiều mùa, sứt hút của “The Walking Dead” vẫn không hề suy giảm khi rating ổn định và có chiều hướng tăng theo thời gian.

Tập 1 của “The Walking Dead” mùa 7 sẽ phát sóng ngày 24/10. 

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close