Những minh tinh nổi tiếng hàng đầu Hollywood dù diễn xuất dở tệ

   16:01 - 30/06/2017   

Là những ngôi sao hàng đầu của Hollywood hiện nay với nhiều dự án điện ảnh, nhưng diễn xuất của Jennifer Lopez, Kristen Stewart... vẫn bị coi là dở tệ.

Jennifer Lopez là một trong những ngôi sao Hollywood bị đánh giá là "không biết diễn". Bộ phim mà cô hoàn thành tốt nhất vai trò của mình là "Maid in Manhattan" cũng bị chê tơi tả.

Nhiều người hẳn sẽ ngạc nhiên khi Jennifer Aniston có tên trong danh sách này. Nhưng cô bị đánh giá là diễn xuất không đa dạng, phim nào cũng như phim nào.

Nữ diễn viên Malin Akerman được ví như một chú robot trên màn ảnh vì diễn xuất cứng đơ.

Jessica Alba là một nữ diễn viên nổi tiếng với những bộ phim như "Honey", "Sin City", "Fantastic Four"... tuy nhiên, khả năng diễn xuất của cô cũng không được đánh giá cao.

Kristen Stewart có khuôn mặt đẹp, hoàn toàn phù hợp với ngoại hình của nhân vật Bella trong loạt phim "Chạng vạng". Nhưng diễn xuất dở tệ của cô khiến nhiều người ngán ngẩm khi xem phim.

Là một ca sĩ thành công, Beyonce cũng quyết định lấn sân sang điện ảnh. Nhưng đó không phải là sự lựa chọn sáng suốt bởi cô không hề có khiếu diễn xuất.

Tất cả những gì mà Paula Patton để lại dấu ấn trên màn ảnh rộng là nhan sắc nóng bỏng chứ không phải là khả năng diễn xuất.

Tất cả những gì mà cô đào Megan Fox làm được trên màn ảnh đó là khoe nhan sắc nóng bỏng của mình. 

Nhiều người cho rằng, nếu "bông hồng nước Anh" Keira Knightley không sở hữu nhan sắc như hiện tại, cô sẽ chẳng giành được lời mời diễn xuất nào.

Nữ diễn viên Katherine Heigl cũng được coi là "bình hoa di động" ở Hollywood với diễn xuất dở tệ.

Emily Ratajkowski sẽ không thể bước chân vào Hollywood nếu không sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng hiện tại.

Selena Gomez thu hút người khác bởi vẻ ngoài dễ thương, nhưng những gì mà cô thể hiện trên màn ảnh rộng lại không được đánh giá cao.

Review

Theo VOV.vn

Gửi bình luận

 Close