Những mối tình "nhớ mãi không quên" trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 18/06/2015   

Những chuyện tình lãng mạng trong phim Hàn luôn là những viên kẹo ngọt cho bất cứ ai đang có một mối quan hệ chua chát trong cuộc sống, giúp họ có một cái nhìn khách quan và tích cực hơn. Những chuyện tình lãng mạn khiến khán giả không thể nào quên được.

Angel Eyes - Yoon Soo Wan và Park Dong Joo

Những mối tình 'nhớ mãi không quên' trên màn ảnh Hàn

Chuyện tình của cả hai càng hoàn hảo khi người mẹ của Dong Joo, đã hy sinh đôi mắt của mình cho cô con gái nuôi Soo Wan, cũng là người mà Dong Joo yêu, giúp cô có khả năng một lần nữa nhìn thấy ánh sáng. Ôm hy vọng được nhìn thấy người yêu cũng là lúc cô nhận ra anh đã rời cô đi thật xa. Sau 10 năm cuối cùng họ cũng trùng phùng lại bên nhau. Bao bí ẩn, ân oán và những điều xung quanh cái chết của mẹ anh cũng dần được làm rõ.

Pasta - Kim Kang và Philip

Những mối tình 'nhớ mãi không quên' trên màn ảnh Hàn

Là một người phụ nữ thành đạt và trưởng thành, Kim Kang không bao giờ nghĩ rằng anh sẽ rơi vào lưới tình với một chàng trai trẻ khác. Philip là một anh chàng ngọt ngào và đáng yêu đã khiến Kim Kang rơi vào lưới tình. Philip đã dùng tình cảm của mình để sưởi ấm cho trái tim cao ngạo của "bà chị" độc lập này.

I Need Romance 3 - Shin Joo Yeon và Allen Joo

Những mối tình 'nhớ mãi không quên' trên màn ảnh Hàn

Đây là một câu chuyện tình "phi công trẻ" đầy lãng mạng khác dành cho bạn. Từ thời còn bé, Allen Joo đã rơi vào lưới tình với bà chị hơn tuổi Shin Joo nhưng bị từ chối. Sau đó Allen quyết tâm trở thành một nhạc sĩ thật thành công, để đến khi trở về quê hương của mình gặp lại Joo Yeon, chứng minh cho cô thấy rằng, anh là người đàn ông hoàn hảo dành cô.

Goong - Shin Chae Kyung và Thái tử Lee Shin

Những mối tình 'nhớ mãi không quên' trên màn ảnh Hàn

Trở thành vợ của hoàng tử luôn là giấc mơ của mọi cô gái. Ông của Chae Kyung vốn là bạn thân của Tiên Hoàng và hai nhà đã hứa hôn với nhau rằng thái tử sẽ là người kết hôn với Chae Kyung, cũng từ lời hứa tưởng như đùa mà cuộc đời Chae Kyung và Lee Shin bước sang một trang mới. Bắt đầu từ những người không vừa mắt nhau, từ từ trở thành bạn của nhau, thấu hiểu nhau và không biết từ lúc nào họ yêu nhau. Cũng từ lúc này, các âm mưu chốn thâm cung bắt đầu thực hiện, đôi vợ chồng trẻ liệu có vượt qua được sóng gió này.

School 2015 - Lee Eun Bi và Gong Tae Kwang

Những mối tình 'nhớ mãi không quên' trên màn ảnh Hàn

Cho dù bộ phim kết thúc mở cho cặp đôi Eun Bi - Yi An, thế nhưng tình cảm của khán giả dành cho cậu thiếu gia Tae Kwang và cô nàng Eun Bi vẫn luôn được đông đảo khán giả ủng hộ hơn cả. Luôn bên cạnh Eun Bi mỗi khi cô cần, luôn quan tâm chăm sóc mỗi khi cô buồn, là người nhận ra được bí mật của cô cũng là người đầu tiên gọi cô bằng cái tên thật. Cho dù Eun Bi và Tae Kwang không hoàn toàn đến với nhau, nhưng tình cảm của cả hai vẫn sẽ luôn sống mãi trong lòng khán giả.

DienAnhNet

Gửi bình luận