Tuyển tập những câu chuyện tình yêu trưởng thành chân thực, lôi cuốn và ít ảo nhất drama Hàn

   09:15 - 06/04/2019   

Phim Hàn không chỉ có những mối tình lãng mạn như mơ, mang màu sắc mơ mộng của tuổi trẻ, cũng có rất nhiều bộ phim với những nhân vật trưởng thành, chững chạc cũng những tình yêu không quá ảo tưởng mà rất chân thực, đầy lôi cuốn.

World Within

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Chuyện tình của một cặp đôi từng yêu nhau sâu đậm thời đại học nhưng vì hoàn cảnh cách biệt, bị phụ huynh ngăn cản và vì lòng tự tôn của chàng trai nghèo mà đã đi đến quyết định chia tay. Dù vậy tình yêu vẫn khiến họ quay về bên nhau và ngày càng tự thay đổi mình hoàn thiện hơn để phù hợp với đối phương. Một mối tình trưởng thành và hiện thực.

On Air

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Câu chuyện được đặt vào bối cảnh của những người làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Tất cả đều là những người đã trưởng thành, đã trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió trong nghề nghiệp và vẫn mang một tấm lòng muốn bước tiếp theo tôn chỉ của mình. Và họ gặp nhau trong công việc, từ những xung đột ban đầu họ dần tìm hướng tháo gỡ và thấu hiểu nhau hơn để đi đến một tình yêu nhẹ nhàng mà sâu sắc.

Phẩm Chất Quý Ông

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

4 quý ông tuổi 40 nhưng vẫn tràn đầy nhựa sống, vẫn tiếp tục khám phá cuộc đời với  những lăng kính tươi trẻ như những chàng trai tuổi đôi mươi. Rồi họ lần lượt rơi vào rắc rối trong chuyện tình cảm, mỗi người một vẻ nhưng tình yêu của những quý ông 40 cũng vẫn nồng nàn, lãng mạn, vẫn rung động, ngọt ngào chẳng kém gì khi còn trẻ và họ cũng tìm được hạnh phúc xứng đáng thuộc về mình.

Another Oh Hae Young

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Cô nàng Oh Hae Young mang theo vết thương lòng bị bỏ ngay trước ngày đám cưới tới thuê trọ nhà Park Do Kyung. Tuy nhiên cuộc sống của cô đã thay đổi sau khi gặp anh chàng nàyPark Do Kyung. Oh Hae Young có mục tiêu trở lại, quyết theo đuổi chàng trai lạnh lùng này cho tới khi Park Do Kyung “đổ” trước cô nàng, nhưng lúc này Oh Hae Young lại phát hiện ra chuyện đổ vỡ hôn nhân của mình có bàn tay của Park Do Kyung khiến cuộc tình của cả hai lại rơi vào bế tắc.

It’s OK, That’s Love

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Jang Jae Yeol là nhà văn viết tiểu thuyết bí ẩn và là một radio DJ, người bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế, Ji Hae Soo đang trải qua học bổng năm đầu tiên của cô nghiên cứu về tâm thần học tại một bệnh viên đại học. Cả hai gặp nhau và trở thành cặp đôi oan gia ngõ hẹp. Trong quá trình tranh cãi, kèn cựa nhau, dần dần Jang Jae Yeol và Ji Hae Soo lại yêu nhau, tình yêu này lại giúp cả hai chữa được cả căn bệnh tâm lý ẩn sâu trong người mình bấy lâu nay.

Cunning Single Lady

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Cha Jung Won và Na Ae Ra là cặp vợ chồng cũ tình cờ gặp lại nhau sau nhiều năm ly hôn và hiện tại địa vị của cả hai đã hoàn toàn khác trước khi Cha Jung Won đang là ông chủ của Na Ae Ra. Mang theo hận cũ bị bỏ vì không có tiền đồ, lần gặp lại này Cha Jung Won quyết cho Na Ae Ra sáng mắt vì đã bỏ mình nhưng cuối cùng vị giám đốc này vẫn yêu lại vợ cũ. Cũng từ đây nguyên nhân ly hôn của cả hai dần hé lộ, những bí mật chôn giấu ngày trước đã kéo cả hai xích lại gần nhau để chữa vết thương lòng và yêu nhau nhiều hơn.

Lover In Paris

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Một câu chuyện hoàng tử - lọ lem được xây dựng theo phiên bản trưởng thành khi hoàng tử đã từng ly dị vợ và lọ lem thì cũng quá lứa lỡ thì chứ không phải trẻ trung mới lớn. Han Ki Joo và Kang Tae Young tình cờ gặp nhau bên Pháp, Tae Young vốn là giúp việc cho nhà Ki Joo nhưng cả hai chưa từng gặp nhau. Sau đó cả hai bị cuốn vào một chuyện hiểu lầm khi Ki Joo thuê Tae Young làm người yêu để đi tiếp đối tác có vợ người Hàn Quốc. Sau khi trở về Hàn anh giám đốc đã tìm lại cô giúp việc cũ và bắt đầu một chuyện tình đẹp.

City Hall

những mối tình trưởng thành chân thực, lôi cuốn nhất drama Hàn

Lấy bối cảnh chính trị, phim là câu chuyện chạy đua của các chính trị gia cho vị trí mà mình muốn vươn tới. Cô nàng Shin Mi Rae cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn để ngồi được vào chiếc ghế nữ thị trưởng thành phố. Trong quá trình đó cô đã gặp được Jo Gook, cả hai từ ghét nhau mà cuối cùng lại yêu nhau, cùng nhau bước qua mọi rào cản để tiếp tục con đường làm chính trị chân chính.

 

Top phim Hàn cực hại não không dành cho người lười suy luận, bạn đã xem chưa?

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận