Những món kinh dị nhất sao Hàn - Trung từng ăn

   00:00 - 27/02/2016   

Từ những món như dế chiên, bạch tuộc sống, cho đến côn trùng sống, gan sống và thậm chí là cả… nước tiểu người.

1. Dế chiên

Xuất hiện trong chương trình Hello Counselor - một talkshow nổi tiếng của đài KBS chuyên nói về những khó khăn trong cuộc sống. Các thành viên của Super Junior gồm Hee Chul, Kang In, Shin Dong và Ryeo Wook tham gia với tư cách khách mời. Khi các MC đề nghị ăn món dế chiên, 3 thành viên khác tỏ ra khá thích thú nhưng “siêu sao vũ trụ” Kim Heechul lại tỏ rõ vẻ mặt… thà chết cũng không ăn.

Bốn mẩu của Super Junior trong buổi ghi hình cho Hello Counselor ngày hôm đó.
Bốn thành viên Super Junior trong buổi ghi hình cho Hello Counselor.

2. Bạch tuộc sống

Bạch tuộc sống là một món ăn phổ biến của người Hàn nhưng không phải ai cũng có thể nuốt nổi. Món ăn này cũng thường xuyên nằm trong danh sách những món ăn “kinh dị” nhất của người Hàn. Tuy nhiên, “mối tình đầu quốc dân” Suzy dường như không gặp phải khó khăn nào khi ăn một chiếc xúc tu bạch tuộc còn sống trong một chương trình truyền hình thực tế.

Suzy vẫn xinh đẹp ngay cả khi ăn bạch tuột sống.
Suzy vẫn xinh đẹp ngay cả khi ăn bạch tuộc sống.

3. Cá đuối lên men

Cá đuối lên men là một món ăn rất đặc biệt của người Hàn. Vì mùi của nó rất nặng nên không phải ai cũng có thể dễ dàng thưởng thức. Thậm chí, với một số người thì chỉ cần ngửi mùi cá đuối lên men thôi cũng đã đủ chết ngất. Trong một tập khác của Hello Counselor, các thành viên của Super Junior một lần nữa trở thành “nạn nhân” bất đắc dĩ. Sau khi không tự nguyện nếm thử món ăn “độc đáo” này, Sung Min và Eun Hyuk đã bỏ chạy khỏi sân khấu.

Vẻ mặt không cam tâm của Eunhyuk khi bị nữ MC ép ăn một miếng cá đuối lên men.
Vẻ mặt không cam tâm của Eun Hyuk khi bị nữ MC ép ăn một miếng cá đuối lên men.

4. Óc gà, mắt cá, da heo, gân và lưỡi bò, dồi lợn, nhộng, chân gà…

Trưởng nhóm xinh đẹp của F(x) - Victoria từng tiết lộ trên đài MBC rằng cô đã từng ăn các món “độc” như: óc gà, mắt cá, da heo, gân và lưỡi bò, dồi lợn, nhộng, chân gà... Victoria quả thực khiến không ít khán giả phải bất ngờ với “gu” ăn uống lạ của mình. Bất cứ món ăn nào trong số những món mà cô nêu ra cũng là một "cú sốc vị giác" đối với người Hàn. Song, Victoria có vẻ rất tự hào với “chiến tích” của mình.

nhung-mon-kinh-di-nhat-sao-han-trung-tung-an-3
Trưởng nhóm F(x) ăn được rất nhiều món ăn “độc”, lạ.

5. Gan sống

Đừng vội nhìn vẻ ngoài mà phán xét nhé, “em gái quốc dân” mong manh, yếu đuối là vậy nhưng lại từng khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt khi thể hiện khả năng ăn gan động vật sống đấy. Và đây lại là một “nạn nhân” nữa của chương trình Hello Counselor. Tuy không phải tự nguyện nhưng dù sao tinh thần hết mình phục vụ khán giả của cô cũng rất đáng tuyên dương.

IU vẫn cố mỉm cười dù phải thưởng thức một món ăn chẳng ngon lành gì.
IU vẫn cố mỉm cười dù phải thưởng thức một món ăn chẳng ngon lành gì.

6. Hột vịt lộn

Là một món ăn rất được ưa chuộng ở Việt Nam nhưng thường xuyên góp mặt trong danh sách những món ăn kinh dị nhất hành tinh. Do đó, việc một "mẩu" của AOA dám nuốt hột vịt lộn trong một chương trình giải trí như thế này quả thật rất đáng khâm phục.

Seohyun (AOA) biểu diễn màn ăn hột vịt lộn kinh điển.
Seol Hyun (AOA) biểu diễn màn ăn hột vịt lộn kinh điển.

7. Uống nước tiểu, ăn côn trùng sống

Chương trình Mạo hiểm cùng Bear Grylls (Survivor Games) với dàn khách mời gồm nhiều ngôi sao Hoa ngữ nổi tiếng như: Tạ Thiên Hoa, Trương Quân Ninh, Hàn Tuyết, Ngô Thiến, Trương Đan Phong… đã thực sự gây sốc cho khán giả với màn thử thách bắt các thành viên uống nước tiểu và ăn côn trùng sống. Ngoại trừ Hàn Tuyết không chấp nhận, các thành viên còn lại đều lần lượt thực hiện. Tạ Thiên Hoa phát biểu sau khi hoàn thành phần thử thách uống ước tiểu: “Mùi vị thật khó chịu, nhưng biết là của mình nên cũng không quá khó để chấp nhận”.

Tạ Thiên Hoa uống nước tiểu của chính mình.
Tạ Thiên Hoa uống nước tiểu của chính mình.

Và thực hiện màn ăn côn trùng sống.
Và thực hiện màn ăn côn trùng sống.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

 Close