Những mỹ nam "miễn nhiễm" với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

   00:00 - 09/04/2015   

Tin chắc rằng những ngôi sao Hàn Quốc mà chúng ta yêu quý đều là những người tốt, nhưng đôi khi họ xuất hiện và mắc kẹt vào trong những vụ scandal bê bối. Chỉ có một số ít trong họ có thể giữ bản thân tránh xa khỏi các tin đồn tiêu cực. Dưới đây là danh sách 5 diễn viên đẹp trai có thể kiểm soát và giữ bản thân họ tránh xa khỏi những thị phi của làng giải trí.

Yoo Seung Ho

Những mỹ nam 'miễn nhiễm' với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

Cậu nhóc 9 tuổi lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim "The Way Home" nay đã trưởng thành trở thành một người đàn ông bản lĩnh. Thật tốt khi được tận mắt theo dõi quá trình lớn lên của cậu qua từng bộ phim như "God Of Study" hay "Operation Proposal".

Yoo Seung Ho đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự từ rất sớm khi cậu mới 20 tuổi. Bây giờ thì Yoo Seung Ho đã sẵn sàng sải cánh trên con đường sự nghiệp ngày càng rộng mở của mình.

Got7 JB

Những mỹ nam 'miễn nhiễm' với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

Vào năm 2012, JB đã ra mắt công chúng với tư cách là một diễn viên trong bộ phim Dream High 2. 1 năm sau, cậu chàng lại lần nữa ra mắt với khán giả nhưng lần này là với tư cách một ca sĩ trong nhóm nhạc của JYP "JJ Project" . Trong ba năm tiếp theo các hoạt động diễn xuất của cậu cũng khá nhiều và sau đó JB đã tham gia vào nhóm nhạc GOT7 của JYP. Với lịch trình bận rộn nên dường như "thị phi" không có cơ hội tìm tới cậu. JB hiện cũng đang là nhóm trưởng của nhóm nhạc thần tượng GOT7.

Kim Joon

Những mỹ nam 'miễn nhiễm' với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

Sau kết thúc đại thành công của bộ phim "Boys Over Flower" vào năm 2009, anh chàng thiếu gian điển trai trong bộ tứ F4 đã nhân cơ hội tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình, anh tham gia vòa nhiều bộ phim như "Pygmalion's Love". "Crime Squad" và "Endless Love". Nhóm nhạc đã thể hiện bài nhạc phim đình đám "Almost Paradise" T-MAX cũng là nhóm nhạc của anh đã tuyên bố tan rã vào năm 2011. Trong năm này, Kim Joon đã quyết định nhập ngũ và hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự vào năm 2013. Hiện Kim Joon vẫn đang tập trung vào việc học và đang trong quá trình nghiên cứu sinh thi lên thạc sĩ của trường đại học Hankuk.

Lee Sang Yoon

Những mỹ nam 'miễn nhiễm' với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

Trong khoảng thời gian đang ghi hình cho bộ phim "Angel Eyes", Lee Sang Yoon vẫn cố gắng dành ra một vài khoảng thời gian để đi làm từ thiện. Anh đã kiểm soát ngăn chặn các tin đồn không hay đến với mình qua việc anh liên tục giúp đỡ người khác và tham gia vào tổ chức từ thiện "Hope Road" vào năm 2010.

Shin Sung Rok

Những mỹ nam 'miễn nhiễm' với scandal của làng giải trí Hàn Quốc

Mặc dù nhân vật của anh trong bộ phim Liar Game không mấy tốt đẹp, nhưng thực tế ngoài đời thực Shin Sung Rok lại là một người đàn ông rất tốt. Anh thường xuyên bận rộn với các dự án phim điện ảnh, truyền hình và nhạc kịch. Anh là một trong các ngôi sao lớn của Hàn Quốc bởi khả năng thu hút không chỉ khán giả trong nước mà còn có khán giả quốc tế từ những buổi nhạc kịch của mình.

 

Mỹ nam

DienAnhNet

Gửi bình luận