Những mỹ nam vượt qua "hội chứng nam thứ" trên màn ảnh Hàn

   00:00 - 22/05/2015   

Không ít khán giả mắc phải căn bệnh gọi là "hội chứng nam thứ" trong các bộ phim Hàn. Có người mất ăn mất ngủ vì những chàng trai tốt bụng nhưng không bao giờ có được tình yêu, lại có những người không tiếc lời "nguyền rủa" những biên kịch vì đã để các nam thứ phải trả giá quá nhiều nhưng cuối cùng vẫn chịu đau khổ. Nhưng vẫn có rất nhiều nhà sản xuất phim hiểu được cảm giác của khán giả, vì thế họ đã chọn những anh chàng nam thứ đáng thương này vào một dự án kế tiếp, nơi mà họ sẽ tìm thấy được tình yêu của mình.

Jung Yong Hwa

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

You're Beautiful là bộ phim đầu tay của Yong Hwa. Anh vào vai an chàng Shin Woo dịu dàng, luôn hết lòng quan tâm chăm sóc cho cô nàng giả trai Mi Nam. Một mối tình đơn phương thầm lặng khiến cho khán giả phải rơi vào tình cảm với anh chàng nam thứ này. Sau đó, anh cùng Park Shin Hye một lần nữa có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim Heartrings, và tại lúc này anh mới có được tình yêu của mình, đây cũng có thể là một cách để xoa dịu trái tim người hâm mộ.

 

Lee Hong Ki

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Yong Hwa không chỉ là anh chàng "nam thứ" duy nhất trong You're Beautiful. Có cùng "căn bệnh" với Yong Hwa đó là Jeremy - vai diễn của Lee Hong Ki trong bộ phim này cũng đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Bộ phim "Bride Of The Century" và "Modern Farmer" đã chính thức giúp Hong Ki có được các vai nam chính và tìm được tình yêu của mình. Hẳn khán giả đều không muốn một lần nữa phải thấy chàng trai Jeremy buồn bã trên chuyến xe buýt cô đơn ấy nữa.

 

Lee Joon Ki

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Hẳn sẽ không có ai có thể nghĩ rằng Lee Joon Ki cũng đã từng là một "nam thứ". Trong bộ phim "My Girl" năm 2005, Joon Ki vào vai một anh chàng đẹp trai, tài giỏi nhưng lại thua người bạn Lee Dong Wook của mình trong cuộc chiến dành được trái tim của cô nàng Lee Da Hae. Nhưng sau đó, trong các bộ phim tiếp theo của anh, anh đã liên tục vào vai nam chính và có được tình yêu đến cuối cùng.

 

Yoo Yun Suk

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Vai diễn Chilbongi cho tới bây giờ luôn là một nuối tiếc cho những người yêu thích bộ phim "Reply 1994". Chilbongi là một chàng trai tốt bụng và rất điển trai. Anh thua, không phải là thua nhân vật nam chính mà là thua bởi tình cảm của cô gái ấy dành cho nam chính. Và thật đáng mừng trong bộ phim "Warm And Cozy" của bộ đôi quyền lực "chị em Hong", Yoo Yun Suk đã vào vai nam chính.

 

Jang Geun Suk

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

"Hong Gil Dong" và "Beethoven Virus" đều là hai bộ phim mà Jang Geun Suk vào vai nam thứ trong năm 2008, khiến khán giả không khỏi đau xót. Nhưng thật may mắn, đến năm 2009, Jang Geuk Suk đã tìm được tình yêu của mình trong bộ phim "You're Beautiful"

 

Yoo Ah In

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Ngựa điên Geol Oh là một anh chàng cộc cằn nhưng rất đáng yêu trong Sungkyunkwan Scandal. Anh yêu thầm người bạn cùng lớp của mình nhưng đến cuối cùng anh vẫn không có được cô ấy. Trong những bộ phim tiếp theo, Yoo Ah In đã khiến người xem phải ngạc nhiên bởi kỹ năng diễn xuất vượt bậc của anh qua từng bộ phim, những vai diễn đòi hỏi về kỹ thuật và cảm xúc trong các bộ phim như Fashion King, Jang Ok Jung, Live In Love và Secret Love Affair.

 

Lee Joon

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Từ tập đầu tiên của bộ phim "Mr Beak". Lee Joon đã làm cho khán giả rơi và "hội chứng nam thứ" với cậu ta qua vai diễn một anh chàng quý tử "bad boy" chống lại người cha của mình vì người mà anh yêu. Và với khả năng diễn xuất tài tình ấy đã không làm khán giả ngạc nhiên khi những bộ phim tiếp theo của Lee Joon, anh đều được chọn để vào vai nam chính. Gần đây nhất là bộ phim "Heard It Through The Grapevine"

 

Kim Hyun Joong

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Không ai có thể quên được anh chàng "Sunbae quốc dân" Yoon Ji Hoo trong bộ phim đình đám Boys Over Flowers năm nào. Anh chàng đẹp trai, tốt bụng lại luôn quan tâm đến Jan Di, luôn bên cạnh cô mỗi khi cô cần nhưng rồi cũng chính anh quyết định buông tay để cô đến với người bạn thân của mình. Chắc bởi vì thế, các nhà làm phim đã nhanh chóng bù đắp cho khán giả cũng như Kim Hyun Joong qua việc dự án kế tiếp là Playful Kiss, Kim Hyun Joong đã vào vai nam chính, một anh chàng không cần phải trả giá nhiều nhưng vẫn luôn có người yêu thương.

 

Kim Jung Hoon

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Trong bộ phim Goong, Kim Jung Hoon vào vai anh chàng hoàng tử Lee Yul yêu đơn phương người chị dâu của mình là Chae Kyung. Khán giả không khỏi đặt nghi vấn rằng vì sao Chae Kyung lại chọn đến bên Lee Shin, người luôn làm cô đau khổ chứ không phải là Lee Yul người luôn tìm mọi cách để cô cười. Sau bộ phim Goong, Kim Jung Hoon đã vào vai chính trong dự án kế tiếp là "I Need Romance" và một lần nữa khán giả phải suy nghĩ vì sao In Young lại không chọn chàng trai Sung Hyun (Choi Jin Hyuk). "Hội chứng nam thứ" dường như là một căn bệnh trường kỳ.

 

Yeon Woo Jin

Những mỹ nam vượt qua 'hội chứng nam thứ' trên màn ảnh Hàn

Yeon Woo Jin đã vào vai  anh chàng công tử trong bộ phim "Arang And The Magistrate". Nhân vật của Woo Jin là một người đáng thương hơn đáng giận, tuy rằng anh đã giết người và làm không ít việc xấu xa. Nhưng cuối cùng anh cũng đã phải trả giá cho những gì anh làm và cũng là muốn bảo vệ cho người con gái mà anh yêu. Thật mừng vì sau bộ phim ấy anh đã có cơ hội khẳng định chính mình khi đảm nhiệm vai chính trong bộ phim "Divorce Lawyer In Love".

 

DienAnhNet

Gửi bình luận