Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

   00:00 - 26/02/2015   

Ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với những vai diễn hiền lành, đau khổ và đẫm nước mắt nhưng bản thân họ ở ngoài đời lại có tính cách và cuộc sống hoàn toàn trái ngược.

1. Tôn Lệ
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Nổi lên nhờ vai Hải Nham trong Ngọc Quan Âm, Tôn Lệ thường xuyên được đạo diễn giao cho những vai diễn hiền lành, đáng thương nhiều nước mắt. Thời gian gần đây cô lại ghi dấu ấn với Chân Hoàn Truyện, từ một cô gái trong sáng, Chân Hoàn đã sử dụng sự thông minh và mưu kế để đạp đổ rất nhiều người từng chống đối với mình.

Tuy nhiên bản thân Tôn Lệ lại là người rất đơn giản và nghịch ngợm, là mỹ nhân nhưng cô nàng lại tỏ ra thích thú với những trò làm xấu hay bắt nạt ông xã Đặng Siêu trên mạng xã hội. Ngoài ra Tôn Lệ còn cực kỳ tin Phật, yêu thương động vật và luôn lạc quan yêu đời.

2. Đào Hân Nhiên
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Trong Chân Hoàn Truyện, Đào Hân Nhiên vào vai nhân vật phản diện An Lăng Dung, từ một cô gái có tính cách nhu nhược, yếu đuối cô đã thay đổi thành người mưu mô xảo quyệt đối đầu với nhân vật chính Chân Hoàn. Trước đó Đào Hân Nhiên cùng từng nhận rất nhiều vai diễn nhu nhược và yếu đuối tương tự trong Dông Tố, Đại Ngọc Truyện...

Ngoài đời Đào Hân Nhiên vì là diễn viên múa chuyên nghiệp nhưng lại rất phóng khoáng, mạnh mẽ và độc lập. Đào Hân Nhiên cũng tự nhận xét về bản thân mình: "Tôi không dám nhận mình hoàn mỹ nhưng tôi dám khẳng định mình là người lương thiện và đơn giản".

3. Lâm Tâm Như
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Nổi tiếng với hình tượng "Quỳnh nữ lang", Lâm Tâm Như luôn gắn mình vào những vai diễn hiền lành, mong manh và dễ rơi nước mắt như Hạ Tử Vi trong Hoàn Châu Cách Cách, Mạn Trinh trong Bán Sinh Duyên hay Như Bình trong Tân Dòng Sông Ly Biệt...

Dù sau này Lâm Tâm Như đã nhiều lần khẳng định tính cách của mình rất giống con trai nhưng hình tượng mong manh, yếu đuối của cô đã ghi dấu ấn rất sâu trong lòng khán giả. Bạn thân của Lâm Tâm Như cũng nhiều lần khẳng định người đẹo này rất mạnh mẽ, thẳng tính, ngang bướng và cực kỳ độc lập. Nhiều người còn gọi nhận xét cô là người: "Có chút tính cách giống mấy thằng nhóc".

4. Châu Đông Vũ
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Tham gia bộ phim Chuyện Tình Dưới Cây Táo Gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Châu Đông Vũ nhận được sự chú ý của khán giả nhờ vai diễn Tĩnh Thu với thân phận trắc trở và cuộc tình đầy nước mắt. Ngoại hình mong manh, ngây thơ và non nớt của Châu Đông Vũ cũng được coi là hình mẫu tiêu biểu cho những vai nữ chính hiền lành, dễ rơi nước mắt.

Tuy nhiên ngoài đời Châu Đông Vũ lại cô gái rất thông minh, nhí nhảnh và lanh lợi. Mỗi lần tham gia họp báo cô nàng đều khiến mọi người bật cười bằng những câu trả lời hài hước đậm chất 9x. Ngoài ra Châu Đông Vũ cũng nổi tiếng là cô bé tham ăn khi hé lộ với báo giới: "Được dạo một vòng qua Busan, Hongkong, Hawaii, được ăn rất nhiều món đặc sản nổi tiếng là điều rất hạnh phúc. Nhưng mà hơn 10 ngày không được ăn món Trung Quốc nên tôi rất thèm cơm, kết quả hôm qua vừa đến Bắc Kinh liền đi ăn uống, lúc đó cảm thấy rất hài lòng, rất hạnh phúc".

5. Từ Lộ
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Từ Lộ từng vào nhận rất nhiều vai diễn hiền lành có số phận cực kỳ bi thảm như Khả Vân trong Tân Dòng Sông Ly Biệt hay Tiểu Liên trong Kim Phấn Thế Gia. Nhiều người nhận xét kỹ năng "tự động chảy nước mắt" của Từ Lộ là yếu tố khiến các đạo diễn chỉ mời cô đóng những vai diễn hiền lành, yếu đuối và thường xuyên "dùng nước mắt để rửa mặt".

Trong cuộc sống, Từ Lộ lại là cô gái cực kỳ hạnh phúc khi kết hôn với đạo diễn tài năng Khương Khải Dương. Cô cũng được đánh giá là người phụ nữ cực kỳ đảm đang và mạnh mẽ khi vừa có thể chăm lo gia đình vừa giúp đỡ chồng thành công trong sự nghiệp.

6. Tưởng Cần Cần
 
Những mỹ nhân chuyên nhận vai đẫm nước mắt trái ngược với đời thật

Tưởng Cần Cần quen thuộc với khán giả qua các bộ phim như Nỗi Lòng Thấu Trời Xanh, Vì Nghĩa Phụ Tình, Anh Hùng Xạ Điêu... Hầu hết nhân vật nữ cô thủ vai đều là những người dịu dàng, hiền lành nhưng lại có vận mệnh long đong, đau đớn vì tình.

Tuy nhiên theo bạn bè của Tưởng Cần Cần tiết lộ cô là người làm việc khá cẩu thả, giọng nói rất lớn, tính cách cực kỳ kiên cường. Cuộc sống của Tưởng Cần Cần cũng không hề đau khổ như trong phim, năm 2005, cô kết duyên với ông xã Trần Kiến Bân, gia đình cô cũng được coi là gia đình mẫu mực của làng giải trí Hoa ngữ.

DienAnh.Net

Gửi bình luận