Những mỹ nhân phim Kim Dung vẫn còn độc thân của Hoa ngữ

   00:00 - 08/01/2016   

 Hứa Tình thấy nghẹt thở với cuộc sống đôi lứa, Lý Nhược Đồng vẫn chờ "Dương Quá" dành cho mình.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu

Hứa Tình được mệnh danh là nàng Nhiệm Doanh Doanh xinh đẹp nhất màn ảnh. Cô đóng cặp cùng Lý Á Bằng trong phiên bản "Tiếu ngạo giang hồ" 2000.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-1

Hứa Tình năm nay 47 tuổi, được mệnh danh là người đẹp không tuổi bởi vẻ tươi tắn cùng phong cách thời trang duyên dáng, sang trọng. Thời gian gần đây, nữ diễn viên gây chú ý với phim điện ảnh "Lão Pháo Nhi", đóng cùng Phùng Tiểu Cương.

Hứa Tình từng trải qua một vài mối tình, trong đó được quan tâm nhất là chuyện yêu đương với học giả, doanh nhân Lưu Ba. Cô từng nói đây là người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời. Hai người chia tay năm 2002. Trong lần phỏng vấn gần đây, Hứa Tình thổ lộ cô cảm thấy "nghẹt thở" với cuộc sống đôi lứa. "Dù sau này có yêu ai đó, tôi cũng không muốn gắn nhau như sam mà sẽ thường xa cách", người đẹp nói.

Trần Thiếu Hà là diễn viên quen thuộc của màn ảnh TVB thập niên 1990, với những tác phẩm Tiếu ngạo giang hồ 1996 (vai Nhạc Linh San), Lộc Đỉnh Ký 1998 (vai Song Nhi), Liệt hỏa hùng tâm (vai Phi Phụng), Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Ân Ly)...

Trần Thiếu Hà là diễn viên quen thuộc của màn ảnh TVB thập niên 1990, với những tác phẩm "Tiếu ngạo giang hồ" 1996 (vai Nhạc Linh San), "Lộc Đỉnh Ký" 1998 (vai Song Nhi), "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2000 (vai Ân Ly)...

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-3

Trần Thiếu Hà không sống độc thân nhưng làm mẹ đơn thân. Chồng cũ của cô là một doanh nhân giàu có người Australia gốc Hoa, hai người ly hôn khi đã có hai mặt con. Hiện nữ diễn viên một mình nuôi hai con, kinh tế không ổn định. Con gái lớn của Trần Thiếu Hà mắc bệnh tiểu đường còn bản thân cô đang chữa bệnh cường giáp.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-4

Hình tượng Vương Ngữ Yên trong "Thiên long bát bộ" hay Tiểu Long Nữ trong "Thần điêu đại hiệp" của Lý Nhược Đồng lưu dấu ấn sâu đậm với khán giả phim kiếm hiệp Kim Dung.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-5

Lý Nhược Đồng từng trải qua mối tình khắc cốt ghi tâm với một doanh nhân. Cô suy sụp đến trầm cảm sau khi hai người đường ai nấy đi năm 2008. Trả lời phỏng vấn năm 2015, Nhược Đồng nói cô vẫn chờ đợi "Dương Quá" dành cho mình.

10 năm qua, Nhược Đồng không hoạt động sôi nổi trong làng giải trí. Gần đây cô nhận được lời mời đóng phim nhưng chưa tìm được kịch bản ưng ý.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-6

Trần Ngọc Liên đóng nhiều phim kiếm hiệp như "Anh hùng xạ điêu", "Ỷ Thiên Đồ Long Ký", "Thiên long bát bộ" và đặc biệt là "Thần điêu đại hiệp" (1983).

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-7

Trần Ngọc Liên từng yêu Châu Nhuận Phát. Sau khi chia tay, cô kết hôn cùng một người đàn ông kinh doanh sòng bạc. Họ ly hôn sau gần 10 năm chung sống. Nhiều năm qua, nữ diễn viên sống độc thân. Trong lần trả lời phỏng vấn gần đây, diễn viên 56 tuổi cho biết cô không còn đi tìm "Dương Quá" của mình, cô sống một mình rất vui vẻ, tự tại.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-8

A Châu trong "Thiên long bát bộ" (1997) và vai diễn để đời của Lưu Cẩm Linh.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-9

10 năm qua, vì không có vai diễn, Lưu Cẩm Linh làm nhân viên bảo hiểm. Cô nói từ khi làm công việc này, bạn bè của cô giảm đi một nửa.

Cẩm Linh là nạn nhân một vụ gây mê cưỡng hiếp. Tuy nhiên lúc đó còn trẻ, sợ uy quyền của kẻ hại mình, diễn viên không báo cảnh sát. Bị săm soi quá khứ, Cẩm Linh từng cho biết cô ân hận vì nói ra chuyện bị làm nhục.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-10

Phan Nghinh Tử kết hợp cùng Mạnh Phi trong "Thần điêu đại hiệp" 1984.

nhung-my-nhan-kiem-hiep-doc-than-cua-showbiz-hoa-ngu-11

Nghinh Tử gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực phim truyền hình. Từ năm 1993, bà ít đóng phim. Nữ diễn viên trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Trần Hồng Liệt. Sau khi ly hôn năm 1980, diễn viên không đi bước nữa.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận