Những mỹ nhân sexy trong phim mới của Châu Tinh Trì

   00:00 - 28/05/2015   

Dự án “Mỹ nhân ngư” do “vua phim hài Hong Kong” đạo diễn đã tìm ra 6 cô gái trẻ đẹp đóng chung với Đặng Siêu và Trương Vũ Kỳ.

Từ năm 2000, Châu Tinh Trì tìm kiếm gương mặt mới cho tác phẩm của mình thông qua những cuộc casting công khai, nhờ vậy đã phát hiện và lăng xê thành công 2 mỹ nhân Huỳnh Thánh Y (phim Đội bóng Thiếu Lâm) cùng Trương Vũ Kỳ (phim Siêu khuyển thần thông). 

Với bộ phim Mỹ nhân ngư, Châu Tinh Trì tổ chức thành một cuộc thi qua mạng, thu hút hơn mấy chục ngàn cô gái trẻ tham gia. Sau nhiều vòng tuyển chọn, cuối cùng anh đã tìm ra 6 gương mặt nổi bật được đánh giá có tiềm chất trở thành ngôi sao. 

Dựa theo câu chuyện thần thoại về nàng tiên cá quen thuộc, bộ phim Mỹ nhân ngư thuộc thể loại trinh thám ly kỳ kết hợp với những yếu tố rùng rợn được thực hiện theo phong cách hài Châu Tinh Trì. Nhân vật hoàng tử đã giao cho Đặng Siêu - nam tài tử đang ăn khách hiện nay ở Trung Quốc, chồng nàng Chân Hoàn - Tôn Lệ. Mỹ nhân gợi cảm Trương Vũ Kỳ được “vua phim hài Hong Kong” mời trở lại hợp tác, đảm nhận vai phản diện. Riêng vai nữ chính nàng tiên cá, mãi đến nay phía Châu Tinh Trì vẫn giữ bí mật nhưng chắc chắn sẽ là một trong số 6 gương mặt đã được tuyển chọn.

Những mỹ nhân sexy trong phim mới của Châu Tinh Trì

Những mỹ nhân sexy trong phim mới của Châu Tinh Trì
Người mẫu Nhật Bản Matsuoka Rina đã có gần 4 năm hoạt động tại thị trường Hoa ngữ. Cô gợi cảm qua hinh ảnh nàng tiên cá.

Với biệt danh “Nữ thần sexy”, người mẫu gốc Nhật Matsuoka Rina được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho vai nàng tiên cá. 4 năm trước, chân dài sinh năm 1986 đã bỏ tất cả những gì đã có được ở xứ Phù tang, một thân một mình sang Hong Kong tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp diễn xuất. Sở hữu 3 vòng rực lửa, Matsuoka Rina đã có cơ hội đóng một vài vai nhỏ trong các phim Summer Love Love, Natural Born Lovers vàLan Kwai Fong 2.

Những mỹ nhân sexy trong phim mới của Châu Tinh Trì
Hứa Nhã Đình hiện là người mẫu - diễn viên đang được chú ý ở Hong Kong.

Đối thủ của Matsuoka Rina là người mẫu Hong Kong sinh năm 1994 Hứa Nhã Đình với vẻ đẹp vừa ngây thơ vừa nóng bỏng, đã từng có cơ hội đảm nhận một trong những vai nữ chính của bộ phim tuổi teen May We Chat (2013).

4 mỹ nhân còn lại đều là những cô gái thuộc thế hệ 9X năng động, có vóc dáng đẹp, gợi cảm. Đó là nữ sinh viên Học viện hí kịch Trung ương (Trung Quốc) Tôn Gia Linh; nữ MC Từ Chẩn Chẩn gây ấn tượng khi tuyên bố “Tôi là mỹ nhân ngư mà Châu Tinh Trì đang tìm”; cô sinh viên nhà quê mang vẻ đẹp cổ điển Nhân Nhân và mỹ nhân 18 tuổi Lâm Duẫn.

Những mỹ nhân sexy trong phim mới của Châu Tinh Trì
Nhân Nhân.

TTheo dự kiến, bộ phim Mỹ nhân ngư sẽ bấm máy vào cuối năm nay và ra mắt khán giả Tết năm 2016.

 

 

Theo Zing News

Gửi bình luận