Những mỹ nhân từng "gây thù chuốc oán" với Dương Mịch: Người cướp vai diễn, người "cướp" chồng

   16:20 - 13/07/2018   

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có không ít những mối quan hệ đồng nghiệp "oan gia" khiến người hâm mộ hai bên đều tỏ ra khó chịu thậm chí còn lên tiếng chỉ trích, nói xấu lẫn nhau. Dương Mịch cũng không phải là một ngoại lệ, cô nàng cũng từng bị nhiều diễn viên nữ từ thân thiết đến lạ mặt "chơi xấu" về sự nghiệp lẫn cuộc sống đời tư. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Dương Mịch được xem là một trong những sao nữ "cá kiếm" nhất nhì Cbiz khi cô không chỉ nổi tiếng và xuất hiện ở nhiều dự án gây chú ý mà còn là một trong những bà chủ sở hữu khối lượng tài sản lớn khi công ty Gia Hành Thiên Hạ mà cô có cổ phần làm ăn phát triển, sở hữu trong tay nhiều tài năng triển vọng. Tuy giàu có và nổi tiếng là thế nhưng tên tuổi Dương Mịch thường vướng phải nhiều scandal ảnh hưởng, trong đó có cả những thông tin bị chính đồng nghiệp diễn viên từ thân thiết cho đến xa lạ "gây thù chuốc oán". 

1. Hoắc Tư Yến

Mối quan hệ giữa Hoắc Tư Yến và Dương Mịch có thể xem là hội "chị em bạn dì" vô cùng thân thiết. Được xem là hai mảnh ghép nổi tiếng của "Gia Đình Teddy" - một nhóm ngôi sao hội tụ những nữ diễn viên nổi bật như Lý Tiểu Lộ, Tần Lam, Hùng Nãi Cần, Hoắc Tư Yến và Dương Mịch vì đam mê với Teddy mà thành lập. 

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Thân thiết như chị em nhưng vì vai diễn, quan hệ Mịch - Yến dần rạn nứt và tan rã. 

Cả hai nữ diễn viên này thường được bắt gặp đi chơi cùng nhau trong hội nhóm nhưng trong một lần, Hoắc Tư Yến "hớt tay trên" vai diễn của Dương Mịch đã khiến mối quan hệ này rạn nứt. Cụ thể, khi đó Dương Mịch chỉ là tên tuổi vô danh, chưa được nhiều sự chú ý nên muốn có thêm nhiều cơ hội tham gia diễn xuất để đến gần với công chúng hơn. Kết quả, Hoắc Tư Yến cũng nhắm trúng vai diễn đó và ra sức tranh giành.

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Đến cuối cùng thì Hoắc Tư Yến cũng thành công nhưng sau đó, quan hệ Mịch - Yến cũng tan rã. Và cho đến hiện nay, cả hai người đẹp cũng ít khi nào nhắc đến nhau. 

2. Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi và Dương Mịch cũng được tính là đồng nghiệp trong ngành nhưng có lẽ cả cuộc đời này Dương Mịch sẽ chẳng bao giờ ngó ngàng gì đến cô nàng họ Dĩnh này cả vì những tiếng xấu trong quá khứ khiến mỹ nhân họ Dương "lao đao" trong khoảng thời gian dài.

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Dĩnh Nhi khi ấy là một tên tuổi mới hợp tác cùg Lưu Khải Uy trong Thiên Sơn Mộ Tuyết - đây cũng là tác phẩm đầu tay của cô. Và mọi mâu thuẫn bắt đầu khi nữ diễn viên này tiết lộ thậm chí nói xấu bà xã Lưu Khải Uy chưa kết hôn đã mang thai. Để bào chữa cho mình, mỹ nhân Hoa ngữ này lại nói rằng chỉ là lỡ lời nhưng cuối cùng cô lại thừa nhận công khai. 

Với người trong cuộc như Dương Mịch, chuyện tình cảm của mình không nhất thiết phải đợi người khác bàn tán, công khai. Và những phát ngôn như thế cũng có thể xem là sự "chấm dứt" việc nhìn mặt nhau trong giới giữa Dương Mịch và Dĩnh Nhi. 

3. Vương Âu

Đây được xem là người phụ nữ mà có lẽ Dương Mịch sẽ không thể nào tha thứ được khi phạm phải điều cấm kỵ của nhiều người phụ nữ khác trên thế giới này: hạnh phúc hôn nhân. Thường bị chỉ trích là một người "cuồng việc" ít khi về Hồng Kông chăm sóc con gái công thêm scandal đọc kịch bản khuya giữa chồng cùng người phụ nữ khác trong phòng cũng có thể là lý do khiến Dương Mịch khó thể nào chấp nhận được Vương Âu. 

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Những mỹ nhân từng 'gây thù chuốc oán' với Dương Mịch

Khi scandal này xảy ra, tuy gây ảnh hưởng danh tiếng của cả hai nhưng Dương Mịch vẫn ra sức im lặng và dùng nhiều phát ngôn để tin tưởng Lưu Khải Uy. Thế nhưng, khi nhìn vào động thái thì có thể thấy, càng về sau, cô nàng càng ít nhắc đến ông xã của mình càng khiến dân tình bán tín bán nghi hai người họ thật sự đã ly thân hoặc ly hôn.

Có thể nói, những người đẹp Hoa ngữ kể trên từ thân thiết đến lạ mặt đều vô tình hay cố ý dùng những thủ đoạn gây ảnh hưởng đến sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư của Dương Mịch. Vốn là người trái phải, trắng - đen rõ ràng trong tính cách, chắc có lẽ cả đời này Dương Mịch cũng sẽ chẳng bao giờ nhìn mặt hay tha thứ cho họ. 

Bài viết mang quan điểm cá nhân. 

(Ảnh: Internet) 

Nhờ Phù Dao Hoàng Hậu, Dương Mịch xóa được biệt danh “Nữ hoàng phim rác”

Mỹ nhân Scandal

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT